thế thì mẹ nó đăng kí đi theo tour đi , các tour du lịch đi nga ấy trên mạng có khá nhiều công ty tổ chức tour đi nga để mẹ nó có thể thoải mái lựa chọn nhé ạ.
Bạn đã hỏi những bên uy tín về Visa chưa? Tại vì theo mình biết thì Visa Nga cũng tương đối dễ mà, không phức tạp như Hàn hay Nhật.
e gái e mới đi đức, lần đầu luôn, visa của đức là thuộc loại khó xin, lúc đầu cũng lo, nhưng sau lại đc, cứ làm đầy đủ hồ sơ thủ tục theo hướng dẫn của đại sứ quán là ổn. Và còn phụ thuộc vào người bảo lãnh và chứng minh tài chính của mình nữa
Đúng vậy ạ chỉ cần người bảo lãnh và hồ sơ tài chính, lý lịch trong sạch thì cũng không khó đi bất kí nước nào đâu ạ.
THÔNG TIN VỀ BIỂU PHÍ DÀNH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI NHẬP CẢNH Chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý khách thông tin cập nhật về biểu phí áp dụng cho người mang quốc tịch nước ngoài nhập cảnh tại Việt Nam. Biểu phí nhà nước dưới đây đã chính thức được áp dụng. 1. Du Lịch - 1 tháng 1 lần từ 45 USD > giảm còn 25 $ 2. Du Lịch - 1 tháng nhiều lần lần từ 65 USD > giảm còn 50 $ 3. Du Lịch - 3 tháng 1 lần từ 45 USD > giảm còn 25 $ 4. Du Lịch - 3 tháng nhiều lần từ 95 USD > giảm còn 50 $ 5. Du Lịch - 6 tháng nhiều lần 95 $ 6. Visa Dài Hạn- 6 tháng nhiều lần 95 $ 7. Visa Dài Hạn - 1 Năm nhiều lần : 135 $ Phí trên áp dụng trên toàn thế giới đối với tất cả các cơ quan lãnh sự, cơ quan đại diện có thẩm quyền, các sứ quán, lãnh sự quán của Việt Nam và tất cả các cơ quan xuất nhập cảnh hữu quan của nước Cộng Hòa Xã Hôi chủ nghĩa Việt Nam. Một số chi phí có thể phát sinh quý khách nên lưu ý. Nếu quý khách đến cơ quan hữu quan xin cấp visa mà không có đủ hình ảnh sẽ được hướng dẫn chụp ảnh và phí phát sinh quý khách phải tự chịu. Ngoài phí cấp visa này,các phí phát sinh khác không thuộc thẩm quyền của cơ quan cấp visa có thể phát sinh như chi phí vận chuyển… sẽ được thông báo và cung cấp cho quý khách trong từng trường hợp cụ thể. Nguồn : http://vietnamvisaq.com/dai-su-quan/thong-tin-ve-bieu-phi-danh-cho-nguoi-nuoc-ngoai-nhap-canh-327/
đây là b chia sẻ những thứ cần chbi chứ có fai là kinh nghiệm đi xin visa đâu. đi xin visa là fai sắp xếp hồ sơ ntn, cách phỏng vấn ra sao chứ.
Xin thưa với bạn , dù bạn là ai thì cái tối thiểu là phải có hộ chiếu để xuất cảnh đã không có thì đừng có mong đi du lịch nước ngoài THẾ MÀ BẠN PHÁT BIỂU 1 CÂU XANH RỜN CHỈ CẦN CHỨNG MINH THƯ .
Chào bạn. Mỗi người khi làm hồ sơ xin visa đều khác nhau ngoài form chung của đại sứ quán ra trong quá trình chuẩn bị hồ sơ thì sẽ gặp vướng mắc , post lên mình sẽ chia sẻ và hướng dẫn cách giúp bạn ấy chứ không phải tất cả mọi hồ sơ đều giống nhau bạn ạ.
Bạn đi du lịch của công ty lữ hành đương nhiên bạn chỉ cần nộp: Hộ chiếu, cmt, ảnh để họ làm visa cho rồi. Còn lại những cái khác đã được họ giải quyết bằng tiền mà bạn đặt cho họ để họ làm rồi mà. Bạn đầu bạn ghi mỗi chỉ cần cmt và ảnh thì đúng là ảo thật mà. Bạn cần ghi đầy đủ là bên công ty du lịch yêu cầu ngoài hộ chiếu còn những giấy tờ như... như vậy mới không gây hiểu lầm. Vì ai cũng hiểu rằng khi đi ra khỏi nước Việt Nam thứ tối thiểu nhất cần là HỘ CHIẾU bạn nhé.
Đại Sứ quán Ấn Độ làm việc không nghỉ tết nhé cả nhà. Mẹ nào cần làm visa Đi Ấn Độ dịp tết hay đã nộp hồ sơ chưa ra kịp vui lòng kiểm tra lại kỹ nhé ạ. Đối với visa Myanmar , Bangladesh và một số loại khác các mẹ vui lòng kiểm tra kỹ thời gian nhé ạ . Còn mẹ nào cần rút khẩn trước thứ 6 vui lòng liên hệ trước với em nhé ạ. Số cầm tay của em là 0917 163 993 ạ.