Nhà mình 2 nàng công chúa đây. Giờ ai hỏi ck m có sinh thêm không thì ck mình luôn bảo: Không, có 2 cô công chúa này là nhất rồi. Iu vô cùng luôn 2 công chúa nhà mình. Nhưng đúng là ở VN mình nhiều nhà cổ hủ lắm, vẫn muốn và bắt buộc phải có con zai, ngay như chị mình, lấy vào gia đình cg điều kiện và cg bị áp lực vì con lắm, theo thầy theo thuốc để có cậu cln zai
Ngẫm thấy mình vẫn hạnh phúc. Tuy hai gái nhưng mình thấy chúng đáng iu vô cùng. chồng tuy là con 1 mà trưởng hẳn hoi nhưng mẹ chồng cũng không ép hiii. Ơn giời mình không rơi vào cảnh éo le như các mẹ. Các mẹ cố lên, giai hay gái là cái lộc của trời, chúng đều rất đáng yêu do vậy đừng phân biệt đối xử nhé.
Hay đấy, nhưng phải làm cái kế hoạch hoạt động cho hội để không bị lụi tàn theo thời gian mn nhỉ. Biết đâu lại có lại có hội hai hoàng tử cạnh tranh cũng nên hiii
Hii. Sinh con trai, gái đâu phải ai muốn là dc đâu. Mọi chuyện đều là duyên phận cả thôi. Mình ko noi truoc dc đìêu gì.
Đúng đấy c ah. Các cụ cứ tham có cháu trai nhưng nhiều nhà đẻ cố rồi nuông chiều, dạy dỗ không đến nơi đến chốn thì là hại con chứ được gì đâu.
Theo suy nghĩ của bản thân em thì con nào cũng là con, con trai cũng quý mà con gái cũng yêu nhiều gia đình chưa sinh được con trai là buồn chán, quan niệm này cổ hủ quá trời hà!