Xin chào cả nhà, tôi năm nay 60 tuổi, tôi rất vui khi được tham gia diễn đàn này, có thể cùng nhau chia sẻ với mọi người. Tuổi tôi tuy cao nhưng sức khoẻ rất tốt, minh mẫn,nhanh nhẹn, sạch sẽ, chăm chỉ,có trách nhiệm với công việc. Tôi đang muốn tìm công việc dọn dẹp nhà cửa, giúp việc gia đình làm theo giờ hoặc làm từ sáng đến chiều tối tuỳ vào công việc (không ngủ lại ). Nhà tôi ở khu vực Thành Công, tôi muốn tìm việc gần nhà hoặc trong phạm vi bán kính 8km. Rất mong được mọi người chia sẻ, mẹ nào có nhu cầu có thể liên lạc với tôi theo số đt 01685432525 (cô Lan)
cô ơi, cô có đi làm khu vực Hoàng Mai ko ạ? Nhà anh cháu ở Lương Khánh Thiện ( gần Trương Định) đang cần tìm người làm từ 4.30 chiều tới tầm 7.30 tối cô ạ.
Cô ơi! Cô theo dõi chuyên mục Việc làm, cháu thấy trong đó thi thoảng cũng có các anh chị, công ty cần tìm người giúp việc nhà/tạp vụ đấy cô ạ! Cháu chúc cô sớm tìm được việc như mong muốn và luôn mạnh khỏe cô nhé!