nói ra thì thấy tội cho dân của mình, nhưng thật sự nhiều khi cũng giận lắm, họ chạy theo đồng tiền mà không nghĩ đến hậu quả do mình làm ăn không uy tín gây nên. Trồng chây trái gì cũng đều có thuốc trừ sâu hết. Nhưng vấn đề phải thu hoạch bao lâu sau khi phun thuốc thì lại không nắm vấn đề này. Cho nên mình chỉ buôn bán được 1 thời gian sau là sập tiệm thôi.
thế thỉ phải tim nơi uy tín mà mua thôi, nhà mình trước giờ uống trà xanh cũng chỉ mua lá trà ở một chỗ quen bán ngoài chợ. Cô này thì sáng nào cũng có 1 bao trà lớn, bán vài tiếng là hết vèo. Nhiều khi trà củ cô cũng xấu như lá vụn, nhìn "khắc khổ" nhưng lại an tâm vì biết là không có phun thuốc trừ sâu
tìm được nơi bán hàng có uy tín và tốt cho mình là điều đáng mừng ha chị ? nếu mà họ làm ăn đàng hoàng thế này thi người tiêu dùng không còn phải lo lắng gì nữa rồi
Thế e cũng phải tìm mua cây trà xanh về trồng thử xem sao. Trước nhà cũng có khoảng cây xanh. Đặt thêm 1 em trà xanh cho có thêm EGCG cho cả nhà
Cũng ko hẳn đâu chị ơi. Nếu thời tiết ko hợp thì làm sao nó sống được tới lúc người ta bán cho mình chứ phải ko
Chuyển màu là do em nghe nói do mình để quá lâu bên ngoài thì màu sẽ chuyển dần đó chị, chứ không phải thiu đâu
Vậy là xác định chỉ có mấy nơi lạnh lạnh như thái nguyên với đà lạt trồng đc mấy em trà xanh thôi rồi.
Thì thấy chè toàn trồng mấy nơi lạnh không à, còn mấy nơi nóng chỉ trồng cho vui chứ không phải để sản xuất kinh doanh
Tự cảm nhận chị ơi. Chị uống vào thấy người mát mà dấu hiêu sẽ là ít nổi mụn nè, ít mệt mõi nè. Da ko bị thiếu nước, phúng phính như da e bé hoặc thời tuổi trẻ là nó có tác dụng đó. Chứ hỏi bao lau thì ai mà trả lời đc
Mình thấy cứ uống nước lọc 2 lít mỗi ngày cũng đẹp da chứ không cần đến nước trà xanh, mình cứ nước lọc uống, dễ có ở bất cứ nơi nào (nhà, công ty,...) mà cũng chẳng tốn kém