Mình đang có ý định mở 1 topic học thơ cho mọi người cùng tham gia tìm hiểu. Trước đây mình chỉ là người thích thơ chứ không biết rằng thơ còn rất nhiều thể viết. Ví dụ như: thất ngôn bát cú đường luật, song thất lục bát,ngũ ngôn,tứ tuyệt..v..v... Và mình rất muốn chia sẻ tất cả mọi điều về thơ để những tâm hồn thơ ca được mở cửa Và 1 nơi để học nữa vì thơ cũng có luật và cách viết để không thành 1 bài văn ạ Nếu được ủng hộ,mình sẽ mời những người bạn của mình tham gia topic để trao đổi,dạy và giải đáp những thắc mắc của các bạn. Cam đoan với các bạn rằng họ là những người có kiến thức rất tốt về thơ và là những người dạy giỏi,có danh tiếng trong giới thơ online Bạn nào muốn học về thể thơ khó nhất là thất ngôn bát cú đường luật, cùng các biến thể thì vào đây nhé. Học chung với mình luôn Rất mong nhận được sự góp ý và sự nhiệt thành tham gia của mọi người !!
Nhà thơ chuyên nghiệp ấy ấy ơi Làm thơ hay phải phụ thuộc người Tâm hồn lãng mạn, từ phong phú Cảm xúc dâng lên mới thành lời Bây giờ tớ cũng tuổi băm rồi Làm thơ đa số để vui thôi Lắp vần gắp điệu thanh bằng trắc Nghe muốn lắm nhưng...khó quá trời Dù sao cũng mong nhà (yêu) thơ chỉ giáo.
hixx.. đôi khi thơ cả không phải quy củ lắm đâu.. Lời thơ bay bổng, ý nghĩa đậm đà... cảm xúc là thứ chính yếu nhất.. Mình k có viết htow, k có giỏi Văn, học ban Tự nhiên.. Nhưng lại thích đọc thơ