còn em, thì sau này tính con học tr bình thường thôi, tự con phải biết tự phát triển dù ở môi tr nào??
Hi chị, hiện e đang dạy 1 số e học sinh ở vinschool cấp 3, chương trình tương đối nặng và k sát với kì thi đại học lắm. ngoài ra lượng kiến thức nhiều+ học 2 ca 1 buổi nên dễ bị nhàm chán và nhiều em hiện học hơi gò ép 1 tí. Cấp 2 thì có vẻ ok hơn ạ
hi chị, C để lại số điện thoại được k ạ? e có mấy bạn kinh tế quốc dân vs Ngoại thương có điểm thi ĐH cao, học khối ngành kinh tế -tài chính nên khả năng giao tiếp + kiến thức phổ thông rất vững. e có thể giới thiệu chị ạ! số đt e 0902160544 ( e Sen- Kinh tế quốc dân K52 )
Hi chị, e đang dạy 2 bạn Cựu Học sinh Trưng Vương cũ và 1 số bạn Ngô sĩ Liên e thấy nhìn chung là nếu anh chị k hướng cháu sau này học chuyên chọn thì cũng k cần phải cố vào trưng Vương đâu ạ. Kiến thức cấp 3 và thi ĐH h khá nhẹ nhàng, chỉ cần nắm chắc cơ bản + nâng cao 1 tí + quan trọng có phương pháp học tốt là ok ạ.
VInshool có khá nhiều hoạt động ngoại khóa như lớp vẽ, võ... ngoài ra còn có các lớp chọn riêng. Có tổ chức cho các bạn học khá hơn trợ giảng cho các bạn kém hơn, nên không khí học tập có vẻ tốt ạ
Đang định xin cho con vào Trung học cơ sở Nam Trung Yên. Thấy người quen lại bảo vào Lương Thế Vinh và Archimes ổn hơn. Chẳng biết thế nào mà chọn bây giờ
Em thấy nhiều người khen chất lượng trường phổ thông liên cấp Vinschool lắm ấy ạ. Em có bà chị họ nhà bên khu Times City cứ khen con cái học ở Vinschool được tiếp xúc với nền giáo dục hiện đại, cháu nó mạnh bạo hơn nhiều so với những đứa trẻ học trường bình thường khác. Em cũng đang tính tậu một căn bên đấy, năm sau cháu nhà em cũng lên cấp 2 rồi.
Nếu mẹ mà nhắm Times City thì nên tìm hiểu Park 10 thử, mới mở bán hôm 26/3 vừa rồi đấy. Mua đợt đầu thì giá tốt hơn những đợt sau, càng sau càng lên giá.
Em nhắm khu Times City từ lâu rồi. Khu này trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, bể bơi,... có hết; nhà ở ứng dụng công nghệ smart home. Giờ Park 10 ra phải lo tậu ngay một căn mới được.
Trong khu Times City có cả bể bơi, khu vui chơi giải trí sáng tạo, quảng trường nhạc nước. Mà từ Park 10 view ra quảng trường nhạc nước đẹp lắm. Tha hồ cho con cái vui chơi.
Bên tòa Park 10 còn có vườn nướng BBQ và vườn sinh thái phong cách Nhật ở trên nóc tầng 34 của tòa nhà. Cuối tuần đưa cả nhà lên mở tiệc nướng BBQ thì thích phải biết.
Bé lớn nhà mình năm nay lên lớp 6, thấy bảo tuyển sinh trực tuyến, ai về quận đấy, phường đấy nên khu vực Tây hồ gần nhà thấy có chị giáo viên bảo có trường Mạc đĩnh chi. Có mẹ nào con đã từng học hoặc biết thông tin gì về trường cho em xin tí ý kiến ko ạ?
lưu lại để sắp tới tham khảo, con mình năm nay cũng học lớp 4 rồi, cũng chưa biết sang năm sẽ chọn trường gì cho bé đây