Ðề: con nhà e 3.5 tuổi rồi mới có 13.5kg??????? giống hệt bé nhà tớ rùi, 4 tuổi mà có 13kg, ăn thì toàn ăn cháo. Chán ơi là chán
Ðề: con nhà e 3.5 tuổi rồi mới có 13.5kg??????? con nhà em cũng lười ăn ... hơi lùn nữa hay sao ấy (( .
Ðề: con nhà e 3.5 tuổi rồi mới có 13.5kg??????? thể trạng của cháu rồi, thuốc chỉ giúp ích được một thời gian và sẽ có tác dụng phụ chứ k giải quyết được vấn đề đâu.
Mình làm ở khu khá nhiều người Nhật , Hàn sinh sống, và trẻ con ở họ rất nhỏ nhắn, gì chứ 3t mà 14kg là bình thường. Mình cũng không muốn so sánh, nhưng nhiều mẹ Việt thích con mập , và hay nhầm tưởng mập là khỏe, con 4t nặng những 20kg là quá khổ rồi , chưa kể hình thức mập quá trông không đẹp nữa, nhiều bé bụng to đùng ra, bắp chân ninh ních là thịt mà mẹ vẫn nghĩ con mình nhỏ. Các mẹ cứ nuôi con hết lòng, thật khoa học , còn bé ăn và hấp thụ đến đâu lại là một mặt khác, cũng không đánh giá được gì chuyện béo g ầy cao thấp đâu. Bố mẹ thấy con tròn tròn tưởng khỏe đẹp nhưng thực chất trông xấu và còn ảnh hưởng sức khỏe, tâm lý của bé. Nhiều bé đi học cấp 1 bắt đầu ý thức về hình thức, bị chế mập là rất buồn, nhưng vì đà ăn đang khỏe nên rất khó giảm cân. Máy đứa em mình cũng thế, đứa nào ngày nhỏ cứ còi còi thì khôn lắm, lớn dậy thì xinh xắn vừa vặn, mấy đứa khác từ bé cứ mập mập thì bắt đầu lớp 4-5 mà mẹ không hãm ăn là sau cứ như không phanh, người phì ra thô và xấu, lại nặng nề nên không muốn vận động mà chỉ thích bò ra xem tivi , ăn , ngủ.... lại càng béo , sau khổ vì ăn giảm cân. Vì vậy các mẹ không nên lo lắng khi con nhỏ, chỉ cần bé nhanh nhẹn khỏe mạnh là được, chứ bây giờ giảm béo mới khổ, chứ gầy gầy sau cân đối là vừa nhé.
Hic. 3,5 tuổi mà bé nặng 13 kg là cũng hơi còi mn ah. Mn tham khảo các cách khác kích thích bé ăn tốt hơn xem
Con nhà mình 4 tuổi rồi trộm vía bé đc 20 kg nói chung bé ăn rất khỏe đi học về là bé hết ăn xúc xích bánh uống sữa. Chơi 1 lúc bé lại ăn hơn bát cơm nữa các mẹ ạ.
Con nhà em 3.5 tuổi có 11Kg đi khám khắp nơi, uống nhiều loại thuốc vẫn vậy.Bây giờ em không cho bé đi đâu nữa cứ để bé thoải mái, tự nhiên phát triển có vẻ bé cũng nhích cân lên một ít ah.
Ðề: con nhà e 3.5 tuổi rồi mới có 13.5kg??????? cô con gái lớn nhà mình năm nay 4 tuổi nhưng được có 16kg, không biết có bị còi không nhỉ. Mỗi lần cho ăn cứ như cực hình ấy. Giúp với các mẹ ơi.
Theo em nếu mà bé ăn được mà không tăng cân thì có thể cơ địa bé hấp thụ không đc tốt lắm hoặc do vấn đề về tiêu hóa