Hôm qua lên Sendo có bạn chia sẻ, danh sách Blacklist dài 8 trang, chuyên những số điện thoại quấy rối đặt đơn hàng ảo nể thiệt
danh sách mình trả trên sendo cũng ít, toàn mấy đứa tào lao đặt nhiều nơi nhiều shop, nhiều web, ai giao đến thì mua . Mấy tuổi teen với mấy bà 4x 5x
Khách đến tận nơi cũng chuối lắm ý bạn ạ, thử chán thử chế đủ kiểu chọn 1 bộ yêu cầu cắt mác mặc luôn cho máu....thế nào mà tuần sau quay lại kêu cho C đổi bộ khác vì....C ko ưng lắm....hay bà hàng xóm cạnh nhà ko thích màu này...ông hàng xóm đầu ngõ kêu mặc béo...hơ hơ đủ lý do!
boom này có là chắc chắn, quan trọng boom bị dính nặng hay nhẹ, kinh doanh thì bị ăn boom là cơm bữa @@
Thành công không thuộc về số đông bạn nhỉ? dù nó rủi ro như vậy nhưng mình thấy nó vẫn rất tiềm năng tỷ lệ trả hàng của mình chỉ dưới 1% mặc dù mình luôn chấp nhận COD với mọi đơn hàng, bạn xem vấn đề của bạn nằm ở đâu nhé. Trước mình gặp vấn đề khi bán tủ vải, tủ nhựa lắp ghép vì tiền ship cao quá nhưng giờ chuyển sang bán balo du lịch thấy dễ thở hơn hàng gọn, nhẹ và không dễ vỡ. Rủi ro gần đây nhất của mình nó rất bực mình ship cái tủ nhựa đến cho khách 20 ô, ship thu 50K, đến nơi khách ok hết rồi hàng xóm sang chê vài câu lại đòi trả lại, báo hại mình phải bù tiền ship 30K cho em shipper.
Vâng.ngoài mấy quả boom xịt đó ra thì nhiều khách cũng vui tính và dễ ak nên e k ngại ship và mình cũng nhiệt tình với các mn ak.hihi.có duyên buôn duyên bán nhiều lúc vui đáo để các mn ak.hihi
Nhiều chuyện kể không hết nhưng cũng đành phải chấp nhận mọi người à, kinh doanh là chấp nhận rủi ro mà. Em cũng mới bán hàng, mà hàng bột sắn. Khách gọi Ship, khi Shipper mang đến thì bảo mẹ chồng chị bảo không thích uống thế là không lấy nữa, mà khổ cái, bột sắn mang đi mang lại nó bị nát bột, bán cho người sau thì bị chê là bột nát nên đành ngậm ngùi để nhà pha uống dần, .