Bé nhà mình mới được 36w mà đi khám bác sỹ bảo mở 1 phân rồi. Bác sỹ cho đi siêu âm thì em bé vẫn bình thường. Bác sỹ bảo về hạn chế đi lại, tái khám khi có dấu hiệu thôi. Mình lo quá có mẹ nào bị như mình không thì chia sẻ với.
Ðề: Có mẹ nào mới 36w đã mở 1 phân không? ko phải lo đâu mẹ nó ạ?mẹ nó cũng 36 tuần rồi ,mà bác sỹ cũng bảo ko sao mà,chắc mẹ nó sẽ dễ đẻ lắm đây
Ðề: Có mẹ nào mới 36w đã mở 1 phân không? Cảm ơn mẹ ấy nhé. Mình cũng lo vì hôm đi khám bác sỹ nói em bé mới được 2.5 kg còn nhỏ quá, vì lần trước sinh bé đầu mình sinh 37.5w bé được 3.5kg cơ. Mình thì ở tận Vũng Tàu mà muốn sinh ở SG nên chỉ sợ đi không kịp thôi.
Ðề: Có mẹ nào mới 36w đã mở 1 phân không? Chắc là mẹ nó sẽ dễ sinh nở thôi chứ ko như em,đau 2 ngày mà mãi chỉ mở có 3 phân.
Ðề: Có mẹ nào mới 36w đã mở 1 phân không? Cảm ơn các mẹ, theo lời bác sỹ mình về hạn chế đi lại đến nay cũng đã được thêm gần 2w nữa rồi. Mình đang vừa lo vừa buồn cười trường hợp của mình như sau: - Tuần đi khám bác sỹ báo là mình đã mở 1 phân có cho đi siêu âm bác sỹ nói em bé thuận không bị nhau quấn cổ. (Bsy bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM) - Cuối tuần rồi đi khám ở Vũng Tàu bác sỹ siêu âm nói việc mở một phân là bình thường vì nhiều người sinh con rạ bị như vậy, nhưng siêu âm thì lại nói bé bị nhau quấn cổ 2 vòng. Nghe xong mình hoang mang quá có lẽ nào chỉ trong một tuần bé nhà mình nghịch bị quấn 2 vòng cổ không? Chẳng biết tin ai nữa. Có mẹ nào bị buồn cười như mình không? Mình đang đợi cuối tuần này đi tái khám lại ở Tp HCM để xác định thông tin đây
Ðề: Có mẹ nào mới 36w đã mở 1 phân không? Mình cũng đẻ khi mới 36 tuần, và bé nhà mình mới 2.2kg. Nhưng trộm vía bé khỏe, không phải nằm lồng kính. Bây giờ bé đã 19 tháng và được 11kg rồi. Bạn yên tâm nhé, từ 36 tuần trở đi đẻ là an toàn rồi.
Ðề: Có mẹ nào mới 36w đã mở 1 phân không? ôi giời mẹ này giống em, nhưng em đi khám chỉ sau 3 ngày thôi mà bé nhà em đã quấn 2 vòng rồi, chỉ 3 ngày thôi ạ,làm em chả tin tí nào, nhưng sau gấp rút đi siêu âm lại chỗ khác thì đúng là như thế, ko tin cũng đành phải tin, híc híc, e cứ nghĩ 38 gần 39 tuần rồi, bé ko xoay nữa thế mà vẫn quấn như thường, giờ chẳng bít nên mổ hay để đẻ nữa T_T
Ðề: Có mẹ nào mới 36w đã mở 1 phân không? có khi nào nhau cuốn cổ bé mà vẫn sinh thường ko hả các mẹ? bé nhà em nhau bám mặt trước (hình như là phía trước bụng mẹ ) nên SA 4D từ tuần 30 là gần như ko thấy bé tí nao luôn. Hôm 35 tuần e đi SA (2D), bác sĩ hôm đấy bận phải đi mổ gấp nên sa rất nhanh, nhg k thấy bác nói gì đặc biệt, nhưng về nhà e lo là ko bít nhau bám trước như thế liệu có nhìn đc nhau cuốn cổ bé ko???hichic.
Ðề: Có mẹ nào mới 36w đã mở 1 phân không? chị gái em thai đc 39w hôm nay đã vào bệnh viện mà cũng chưa thấy đau lắm.cũng mới mở đc 1cm.ko biết có sao ko nhỉ các mẹ.bác sỹ khám và nói là cháu bé vẫn khỏe mạnh
Ðề: Có mẹ nào mới 36w đã mở 1 phân không? Có mình đây, 36w mở 1 phân, BS kêu nhập viện, mình k thích, nằm nhà tịnh dưỡng, vì k có dấu hiệu đau bụng hay gì cả. Đến 38w, mở 2 phân. Nhập viện 1 tuần nữa, k mở phân nào. Nằm suốt 1 tuần đến 39w, vỡ ối, nhưng cũng k mở thêm phân nào. Đành phải mổ lấy con, hic hic.
Ðề: Có mẹ nào mới 36w đã mở 1 phân không? e 38 tuần thì mở 3 phân,thế mà cũng sinh mẹ tròn con vuông chị ạ,nhìn trẻ con đáng yêu thât ấy các chị nhỉ
Ðề: Có mẹ nào mới 36w đã mở 1 phân không? Tùy từng ng thôi,chỉ có khi nào có cơn đau thì mới sắp đẻ thui,mình 38 tuần đã mở 2phan rùi