Có ai đi du lịch Quan Lạn gần đây không, cho mình xin thông tin với, vì trên mạng tham khảo thì thonong tin toàn của các năm trước nên giờ giá cả có thể biến động rồi.
chào bạn. m đã đi quan lạn năm ngoái. đường sá đang làm bụi bặm, nhưng có lẽ giờ đã xong rồi. M ở bãi minh châu, rất đẹp, yên bình, không xô bồ, nước trong, cảnh đẹp. - Nhà nghỉ yến nhi, mới xây còn mới. 700 - 800k/ phòng. - Ăn tại nhà hàng ks ngoài bãi biển luôn. Ăn sáng bún/ mì hải sản/ trứng 40k/bát, ăn hải sản tùy món cg như những nơi khác thôi. Tầm 120k -150k/ người. Nhà m 3 người lớn 1 trẻ con gọi đồ ăn tầm 600k/ bữa. - Bạn mua vé tàu cao tốc vân đồn - minh châu. Từ HN đi xe HN - Cảng cái rồng, sau đó bắt tàu cao tốc. Tàu cao tốc chạy theo giờ, nên căn giờ đi đến đón tàu vừa kịp, không thì p thuê nhà nghỉ tại cảng cái rồng. - Ngoài ra có 1 số bãi quan lạn nữa, nhưng do đường xấu nên nhà m ko đi. - Phương tiện trên đảo: có taxi và xe tuk tuk Chi phí trung bình k 2tr5 -3tr/ người là đi 3 ngày 2 đêm.
Vé Tàu cao tốc đi ra Minh Châu là 140k/vé Ăn trên đảo tầm 120k/người ( ăn trong khách sạn mình ở ) Phòng: tầm 500k/đêm ( khách sạn nào lớn hơn hay gần bãi Minh Châu thì 900-1tr ngày cuối tuần) Địa điểm tham quan: - Có 3 bãi tắm là bãi Quan Lạn, bãi Sơn Hào và đẹp nhất là bãi Minh Châu. Còn 1 bãi cũng khá đẹp là bãi Robinson ( cách bãi Minh châu tầm 3km) nhưng ít người tới vì đường vào khó, ko có cơ sở lưu trú. - Tham quan Đền, Đình, Miếu, Chùa trên đảo. - Phương tiện: Chủ yếu là xe Tuk Tuk.
Cho em đặt gạch hóng với ạ. Sắp tới em cũng đang băn khoăn đi Quan Lạn với cả Cô Tô nhưng mọi nguwiowif bảo đi Quan Lạn thích hơn.
mình cần lên chi phí cho hơn chục người nên cần thông tin cụ thể hơn ạ, như là thuê xe từ HN tới QN 2 chiều, vé tàu cao tốc, khách sạn...
Quan lạn giá cả vẫn ổn thế bạn à, cuối tuần mùa khách Việt này bạn nên book phong sớm chút thôi. Năm nay sốt Quan Lạn đó bạn ag. Cần thông tin dịch vụ khách sạn inbox mình hỗ trợ nhé, cả ở Minh Châu và Quan Lạn
Quan lạn giá tốt thế ak bạn, cuối tuần mùa khách Việt này bạn nên book phong sớm chút thôi. Năm nay sốt Quan Lạn đó bạn ag. Cần thông tin dịch vụ khách sạn inbox mình hỗ trợ nhé mình ở Quan Lạn
Bạn o Quan Lan thì tot quá! Bạn ten gì? Mình hỏi chút, cho minh xin sdt cố định gọi cho tiết kiệm bạn nhé.
Mình từng đi QL 2 lần nhưng tiếc là cách đây 4-5 năm hic, QL thì đẹp thôi rồi biển đc ví trong xanh và đẹp như biển Nha Trang cơ mà, hải sản thì tươi ngon rẻ, mình ấn tượng nhất quả tuk tuk đi ra bãi tắm nào cũng phải dùng đến nó. Chúc đoàn bạn đi vui vẻ nha.