ơ hay, ý kiến của a thì a cứ phải tung, còn đâu e duyệt chứ )) thôi về fb giải quyết cho nhanh đi =)))
Hội này cơ số càng ngày càng đông nhỉ? Không biết các bác tham gia sớm đã nhiều người thoát khỏi chữ "Ê sc Ế" chưa nhỉ để em học tập tham gia với.
cả 2 đều k mn ạ trước e có comment trong topic này nên có comment mới thì nhận dc thông báo , nghía vào 888 tí thôi
Chả phải là bạn ở nhóm đã có ng yêu nhưng chưa kết hôn? Hay là chưa có người yêu nhưng cũng ko có nhu cầu vào đây kết bạn để tìm ng iu ah????
Theo em thì nên lên chiến dịch để cái hội này nó nổi đình đám trên diễn đàn lên đi :3 Đặt 1 gạch xây nhà với ạ
Em sinh 91 cũng không hẳn là ế ) chỉ là lâu rồi không yêu ai. Em làm tư vấn khóa học ngoại khóa tại trường mầm non quốc tế nên làm t7 cn, chẳng có thời gian bạn bè gì mấy nghỉ t2 t3 thì mọi ng đều đi làm hết khổ thế