Hà Nội: Bộ Dao Thớt Lá Hàn Quốc 600k - Tv Shopping 2,3tr - Em Chuẩn Bị Nghỉ Bán

Thảo luận trong 'ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH' bởi Mẹ Ben xù, 4/7/2016.

  1. Mẹ Ben xù

    Mẹ Ben xù Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    23/6/2010
    Bài viết:
    1,248
    Đã được thích:
    149
    Điểm thành tích:
    103
    Topic nhà em được list vào mục nóng ạ :)))

    upload_2016-7-8_17-12-25.png
     

    Attached Files:

  2. Mẹ Ben xù

    Mẹ Ben xù Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    23/6/2010
    Bài viết:
    1,248
    Đã được thích:
    149
    Điểm thành tích:
    103
    Em nhận ship các tỉnh nữa các mẹ nhé.
     
  3. Mẹ Ben xù

    Mẹ Ben xù Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    23/6/2010
    Bài viết:
    1,248
    Đã được thích:
    149
    Điểm thành tích:
    103
    Chúc các mẹ cuối tuần vui vẻ. Các mẹ tiếp tục ủng hộ em nhé.
     
  4. Mẹ Ben xù

    Mẹ Ben xù Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    23/6/2010
    Bài viết:
    1,248
    Đã được thích:
    149
    Điểm thành tích:
    103
    TV shopping:
    - Bộ dao: 1,2tr
    - Bộ thớt: 1,5tr
    - Bộ lót nồi: 420k

    Nhà em cả 3 bộ chỉ có 600k. Các mẹ nhanh tay nào:)
     
  5. collagen82

    collagen82 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    3/4/2012
    Bài viết:
    311
    Đã được thích:
    28
    Điểm thành tích:
    28
    Mình đã lấy 1 bộ và dùng rồi: mầu sắc đẹp và quan trọng dùng ok.
     
  6. Mẹ Ben xù

    Mẹ Ben xù Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    23/6/2010
    Bài viết:
    1,248
    Đã được thích:
    149
    Điểm thành tích:
    103
    Em cảm ơn chị. Mong chị tiếp tục ủng hộ em ạ.
     
  7. Mẹ Ben xù

    Mẹ Ben xù Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    23/6/2010
    Bài viết:
    1,248
    Đã được thích:
    149
    Điểm thành tích:
    103
    Mai em đi Thái Nguyên. Có mẹ nào trên đó mua ko em tiện ship cho ah.
     
  8. Mẹ Ben xù

    Mẹ Ben xù Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    23/6/2010
    Bài viết:
    1,248
    Đã được thích:
    149
    Điểm thành tích:
    103
    Em còn mấy bộ nữa, các mẹ ủng hộ em thanh lý nhanh nhé.
     
  9. Mẹ Ben xù

    Mẹ Ben xù Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    23/6/2010
    Bài viết:
    1,248
    Đã được thích:
    149
    Điểm thành tích:
    103
    Chúc các mẹ một tuần mới tốt lành!
     
  10. linhxu0508

    linhxu0508 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    8/7/2016
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    trông bộ dao đáng yêu quá. mẹ nó còn hàng k ạ?
     
  11. Mẹ Ben xù

    Mẹ Ben xù Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    23/6/2010
    Bài viết:
    1,248
    Đã được thích:
    149
    Điểm thành tích:
    103
    Em còn mn nhé. mn ủng hộ em nhé.
     
  12. Mẹ Ben xù

    Mẹ Ben xù Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    23/6/2010
    Bài viết:
    1,248
    Đã được thích:
    149
    Điểm thành tích:
    103
    Gặp khách 86 Huỳnh Thúc Kháng (Hà Đông), hỏi khách hàng dùng có được không? Khách nói hàng tốt lắm, dao sắc lắm, vợ anh dùng còn bị đứt tay rồi. Hic được khen thì rất vui nhưng thương chị vợ quá cơ :(
     
  13. dacsanphanthiet01

    dacsanphanthiet01 TRAO GIÁ TRỊ TẶNG NIỀM TIN <3

    Tham gia:
    26/2/2016
    Bài viết:
    9,444
    Đã được thích:
    2,510
    Điểm thành tích:
    963
    ko thấy dao to mn nhỉ dao chặt gà ý
     
  14. jumhousevn

    jumhousevn Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    30/8/2015
    Bài viết:
    360
    Đã được thích:
    89
    Điểm thành tích:
    28
    Hiện đại nhưng chặt có sướng bằng thớt Nghiến không bạn?
     
  15. Mẹ Ben xù

    Mẹ Ben xù Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    23/6/2010
    Bài viết:
    1,248
    Đã được thích:
    149
    Điểm thành tích:
    103
    Có 1 con dao size L nhưng em thấy con dao này không đủ to để chặt gà đâu ạ, dùng để thái thịt hoặc băm thịt thì oke. Nhà em chặt gà thì dùng thớt này, nhưng dao thì vẫn dùng dao cũ ^^
     
    dacsanphanthiet01 thích bài này.
  16. Mẹ Ben xù

    Mẹ Ben xù Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    23/6/2010
    Bài viết:
    1,248
    Đã được thích:
    149
    Điểm thành tích:
    103
    Em nghĩ là không thể sướng bằng thớt nghiến được đâu mn. Thớt nghiến dày nên chặt đem lại cảm giác rất chắc chắn. Bộ thớt của em thì vẫn chặt được nhé, và đảm bảo được khoản vệ sinh hơn thớt nghiến ạ.
     
  17. Mẹ Ben xù

    Mẹ Ben xù Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    23/6/2010
    Bài viết:
    1,248
    Đã được thích:
    149
    Điểm thành tích:
    103
    Thớt, cối gỗ: Coi chừng mang bện

    1. Với giá 50.000- 70.000/chiếc thớt và 30.000- 45.000/chiếc cối, những chiếc thớt, cối bằng gỗ đang là mối lo ngại về vấn đề an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

      1. Ngày nay, thớt có rất nhiều chủng loại như nhựa, thủy tinh…, tuy nhiên chiếc thớt gỗ ngày xưa ông bà ta vẫn quen dùng là có nhiều ưu điểm nhất, vừa bền lại không gây độc cho người sử dụng.

        1. Nắm bắt được nhu cầu của nhiều gia đình, ưa chuộng những đồ dùng bằng gỗ hơn bằng nhựa, thủy tinh, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại thớt, cối bằng gỗ. Ngoài những loại có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng còn xuất hiện những loại không nguồn gốc, được người bán giới thiệu là “của nhà làm được” nhưng thực chất đó là sản phẩm được các xướng chế biến đồ gỗ tận dụng từ những mẩu gỗ thừa hoặc có xuất xứ từ Trung Quốc.Với giá rất rẻ, chỉ từ 50.000- 70.000 đối với thớt gỗ và từ 30.000- 45.000 với cối giã đồ ăn những sản phẩm này được người mua “khoác” nhãn là làm từ gỗ nghiến, rất bền và an toàn khi sử dụng.

        “Toàn là sản phẩm do chồng tôi ở nhà nhàn rỗi nên tự làm, chứ không phải đồ Trung Quốc đâu mà lo. Toàn bằng gỗ xoan đào, gỗ nghiến lâu năm cả đấy, nên rất bền”, một người bán dao, thớt dạo cho biết.

        Tại các hàng dụng cụ gia dụng trong các chợ trên địa bàn Hà Nội cũng có bày bán các loại thớt, cối giã đồ ăn không nguồn gốc này. Và điểm chung của những loại này là có màu sắc rất bắt mắt, nếu đưa sản phẩm lên gần mũi sẽ thấy một mùi rất hắc của hóa chất sơn, vecni tạo độ bóng.




        [​IMG]
        Nên chọn sản phẩm có nhãn mác rõ ràng để biết rõ nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm

        Hóa chất tạo màu, mùn cưa gây bệnh cho sức khỏe

        Bác Thảo (Ba Đình, HN) cho biết: “Không phải đồ bằng gỗ đều là đồ tốt, còn phải tùy thuộc vào gỗ đó là loại gỗ nào. Mấy hôm trước tôi có mua 1 cái thớt gỗ loại to về để chuyên băm chặt thức ăn và một cái cối về giã cua, giã gia vị. Nhìn màu đỏ sậm của 2 mặt hàng này tôi cũng thấy lo ngại, nhưng nghe người bán đảm bảo rằng màu này bám rất chắc, không sợ bị ra màu khi làm đồ ăn… nên tôi mua về dùng.

        Dù đã rửa rất kĩ trước khi sử dụng nhưng khi giã cua, màu đỏ sậm của cái cối vẫn bị phai ra cả cua đang giã, còn cái thớt thì sau mấy lần sử dụng bắt đầu xuất hiện hiện tượng bị ra vụn gỗ, băm chặt đồ ăn là vụn gỗ theo đó bám vào thức ăn. Chưa nói đến vấn đề việc màu của sản phẩm và vụn gỗ có gây độc hay không, mà khi ăn đồ ăn cảm giác rất… ghê người.

        Theo các chuyên gia hóa học, dù là vụn gỗ an toàn thì chúng cũng không phải là thức ăn, nên nếu đi vào cơ thể với một số lượng lớn, thường xuyên sẽ dẫn đến nhiều hậu quả. Nhẹ thì nổi vài vết mẩn ngứa dị ứng, nặng hơn thì tiêu chảy đau bụng, còn nặng hơn nữa thì lên cơn khó thở, suyễn, hay thậm chí bị sốc phản vệ.

        Đó là chưa kể sơn và véc–ni để tạo màu, tạo độ bóng cho thớt, cối giã là một hợp chất hữu cơ, vì thế có những thành phần độc cho sức khỏe của con người.

        Các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên cho người tiêu dùng: Nên chọn sản phẩm có nhãn mác rõ ràng để biết rõ nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm. Không nên chọn những chiếc thớt có bề mặt phủ lớp màu, vì đây là cách để nhà sản xuất che giấu các vết nứt hoặc thấm mốc bên dưới… Tuyệt đối không chọn những sản phẩm chỉ ghi thông tin chung chung, lập lờ hoặc tên công ty là Việt Nam nhưng nội dung toàn tiếng nước ngoài.

        Sau thời gian sử dụng, mặt thớt sẽ bị đan chéo nhiều vết cắt, lâu ngày thức ăn giắt vào tạo nên ổ vi khuẩn dễ dàng thâm nhập vào cơ thể nếu chúng ta vẫn dùng lại thớt đó. Vì vậy, tùy theo mỗi gia đình sử dụng thớt nhiều hay ít, mà các bà nội trợ nên thay thớt theo định kỳ 3 - 6 tháng/ lần.

        http://vietq.vn/thot-coi-go-coi-chung-mang-benh-d25985.html
     
  18. Mẹ Ben xù

    Mẹ Ben xù Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    23/6/2010
    Bài viết:
    1,248
    Đã được thích:
    149
    Điểm thành tích:
    103
    Em thêm hình bếp nhà khách ạ

    [​IMG]
     
  19. Shop_T&A

    Shop_T&A Thành viên kỳ cựu

    Tham gia:
    17/9/2013
    Bài viết:
    7,082
    Đã được thích:
    1,039
    Điểm thành tích:
    823
    em đánh dấu nghiên cứu vì bếp nhỏ nhà chật
     
  20. Mẹ Ben xù

    Mẹ Ben xù Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    23/6/2010
    Bài viết:
    1,248
    Đã được thích:
    149
    Điểm thành tích:
    103
    Sai lầm khi dùng khiến thớt gỗ bẩn gấp 200 lần bồn cầu

    Thớt gỗ là vật dụng nhà bếp quen thuộc của mỗi gia đình Việt. Tuy nhiên chúng lại ẩn chứa rất nhiều vi khuẩn có hại cho sức khỏe nếu như bạn dùng sai lầm.

    Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, thớt là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn mà nhiều bà nội trợ vô tình bỏ quên. Bề mặt thớt là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn có hại trong đó có E.coli.

    Nếu để thớt bẩn thì vi khuẩn sẽ sinh sôi và rất khó để loại bỏ, đặc biệt là đối với thớt cũ với nhiều rãnh cắt sâu. Vi khuẩn E.coli, salmonella và Campylobacter (các vi khuẩn gây tiêu chảy và bệnh đường ruột) có thể lây lan từ thớt sang thức ăn khi thớt được vệ sinh không đúng cách.

    Cụ thể, những chiếc thớt gỗ có thể chứa nhiều vi khuẩn gấp 200 lần nhà vệ sinh bồn cầu nhất là khi bạn sử dụng thớt gỗ không đúng cách hoặc sử dụng một chiếc thớt gỗ quá lâu.

    Không chọn loại gỗ tốt

    Thớt gỗ có độ đàn hồi cao, trọng lượng nặng, thích hợp để băm, chặt thức ăn. Tuy nhiên chúng lại có nhược điểm là dễ thấm hút nước và các loại mùi, nhanh cong vênh, có mùn, nứt, dễ mục.

    Do đó, khi chọn mua thớt, bạn nên chọn loại gỗ có độ đàn hồi cao và tốt, không dễ bị cong vênh hoặc mục. Không nên vì tiếc tiền mà chọn những loại gỗ rẻ., thớt có nhãn mác hoặc nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm không rõ ràng.

    Cũng không chọn những chiếc thớt có bề mặt phủ lớp màu, vì đây là cách để nhà sản xuất che giấu các vết nứt hoặc thấm mốc bên dưới…

    Không ngâm thớt trong nước muối mặn khi mới mua về

    Khi mới mua thớt về, nhiều gia đình có thói quen dùng thớt ngay trong ngày. Nhưng nhất thiết, bạn nên phải làm thêm công đoạn ngâm thớt gỗ mới mua trong nước muối mặn theo tỷ lệ: 200 g muối/1lít nước.

    Thời gian ngâm thớt trong nước muối này bạn nên duy trì trong 24 giờ, sau đó phơi khô thoáng để giúp thớt có đủ độ ẩm, không bị rạn nứt.

    Không chà rửa thớt đúng cách sau khi sử dụng

    Sau khi sử dụng thớt, nhiều gia đình thường chỉ rửa sạch bằng mắt thường sau đó treo khô thớt lên. Nhưng điều này chưa đúng và có thể khiến cả nhà bạn bị tiêu độc, ngộ độc hoặc nhiều bệnh nghiêm trọng khác.

    Bởi thế, sau khi sử dụng thớt, bạn nên rửa thớt đúng cách. Chẳng hạn như, thay vì rửa thớt ở vòi nước lạnh, nên chuyển sang rửa từ vòi nước ấm hoặc nóng.

    Bạn cũng không nên lạm dụng chất tẩy rửa hóa học mà thay vào đó, áp dụng những nguyên liệu tẩy rửa tự nhiên và an toàn hơn như: giấm, chanh, muối để chà trên bề mặt sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. Làm vậy ngoài giúp loại bỏ mùi khó chịu trên thớt còn khiến thớt gỗ sạch sẽ hơn.

    Không chịu thay thớt sau 6-8 tháng sử dụng

    Thông thường sau thời gian sử dụng, mặt thớt sẽ bị đan chéo nhiều vết cắt, lâu ngày thức ăn giắt vào tạo nên ổ vi khuẩn dễ dàng thâm nhập vào cơ thể. Vì vậy, với thớt dùng cho thức ăn chín, khoảng từ 6-8 tháng, bạn nên thay thớt một lần.

    http://www.24h.com.vn/am-thuc/sai-l...t-go-ban-gap-200-lan-bon-cau-c460a803875.html
     

Chia sẻ trang này