Sống trong bể ngọc kim cương Không bằng sống giữa tình thương bạn bè Vui thay tình BẠN nghĩa BÈ Giúp nhau kiến thức, chẳng hề đắn đo Bạn bè hội tụ tại đây Sớm hôm thảo luận vui vầy có đôi Thời gian vẫn cứ thế trôi Nhưng tình bạn mãi đẹp nơi chốn này Nếu mai tình nghĩa tràn đầy Thành đôi tri kỷ kết tình trăm năm.
Xin đáp lòng ai một chút thơ Mong cùng chia sẻ những giấc mơ Cho dù trôi dạt muôn ngàn nẻo Xin mở vòng tay mãi đón chờ (P/s: Quán thơ ấm cúng... xin tá túc! Sưởi chút lòng băng, vui mấy mùa...)
Rất vui được kết bạn và mình rất cảm kích với lời thơ của bạn.Đúng đấy bạn à không có gì quý bằng tình bằng hữu ngay cả nhũng vật chất quý cũng không thể so sánh được.chúc bạn thành công trên con đường mà bạn đã lựa chon.
Em rất vui được làm quen cùng mẹ nó! Chúc mẹ nó ngày vui vẻ, may mắn cũng như kết nối được nhiều mối quan hệ trên sân chơi
Em chào chị! Rất vui được làm quen cùng chị ạ! Em là thành viên mới của diễn đàn. Hy vọng em được giao lưu với chị nhiều hơn