vâng, kinh doanh thì ai cũng có thể kinh doanh dc, từ vốn ít đến vốn nhiều, vấn đề là bạn có thích kinh doanh không ý
Đối với em thì cách đầu tư tiền nhàn rỗi tốt nhất là đầu tư vào những dự án bất động sảnh của những nhà đầu tư uy tín hoặc là dự án có vị trí tốt. Vinhomes Ba Son ngay trung tâm quận 1 thỏa hết mấy cái này luôn đó. Mẹ nào có điều kiện thì nên thử tìm hiểu dự án này.
Nếu có tiền thì đầu tư vào vàng, ngoại tệ, đô la cũng nhàn thật nhưng cũng tùy, mình thì chả có mà đầu tư theo kiểu này, vì phải nhiều tiền thì đầu tư mới có lãi được chứ ít thì chả được đâu vào đâu
Em đang tính đầu tư đó ạ. Tiền để đầu tư BĐS là tiền phải suy tính lắm ạ. Nói nhiều thì không nhiều nhưng mà không ít đâu.
Bạn thử đầu tư vào dựa án Five Star Eco City này http://fivestarecocity.vn/trang-chu vừa sinh lời nhanh và vừa an tâm vì chủ đầu tư rất có uy tín.
Chuẩn luôn mẹ nó à, nếu có mẹ nó cứ chơi thử đi biết đâu 1 năm sau lại chả lên diễn đàn nữa mà đang bận quản lý cả tập đoàn thì sao
hiện nay mình chỉ biết đến công việc, những thứ cần chi tiêu trong quá trình làm việc và sinh hoạt hàng ngày, còn tiền để dành mình chỉ để gửi tiết kiệm ngân hàng thôi.
Lúc em đầu tư vào căn Times giá 3 tỷ trong tay em chỉ có vẻn vẹn 40tr )) em thấy cứ tính tóan chặt chẽ dòng tiền của 2 vợ chồng, lên kế hoạch thật chi tiết là sẽ làm được mẹ nó ạ. Chứ cứ chờ đủ 1 cục mấy trăm, mấy tỷ mới đi đầu tư thì e sợ là tiền chưa ra được số lẻ chị em mình đã lại shopping hết ý
thực ra em quyết làm thế là cũng fai tính tóan chặt chẽ dòng tiền của mình ý mn ak bh mình còn trẻ, bme chưa đau ốm j nên phát sinh nchung ko nhiều (trừ khi ăn chơi đàn đúm nhìu quá thui ak) Tại trước em kiếm đc nhiều mà chẳng để ra đc đồng nào, trong khi ngồi tính tóan lại các chi phí cố định thì nó chả đáng bnhiu, nên e mới tính cách vầy đó mn