nói chung là sợ lắm. bây giờ chuyển phương hướng tự sản tự tiêu các mẹ nó ạ. nhà e đang lắp dàn để leo cây với tham khảo một số tư vấn cho vườn thông minh tại nhà
nhà en luộc rau muống lúc mới vớt ra thì xanh gì xong để 1 lúc thì lại chuyển thành màu nâu đỏ ko biết rau như vậy có bị nhiễm chì ko vậy nhỉ ???
Chắc giờ chỉ có tự cung tự túc là mới đảm bảo an toàn thôi. Nhưng để kiếm một góc đất thừa nơi thành phố chật hẹp có lẽ là hơi khó.hic
Rau muống là loại hạp nước - sống tốt ở nhiều thời tiết và khu vực. Hiện nay, các bạn có thể đến siêu thị mua các hạt giống để tự trồng ở nhà - diện tích nhỏ cũng đủ cả gia đình ăn vì rau muống lên rất nhanh. Chúc các bạn có được nguồn thực thẩm sạch - Vì Việt Nam trường tồn
Nhà em có rau muống trồng hữu cơ, đảm bảo sạch ạ. Mẹ nào ở kv Hà Đông, Thanh Xuân muốn ăn thử thì pm em nhé. Em đang có chương trình tặng rau ăn thử ạ
mình tự trồng được 4 luống rau muống, xanh, lá to, luộc nước xanh, vắt chanh vào nước màu hồng, là rau sạch 100% nhé.
Dã man, sao giờ ăn gì cũng lo ngay ngáy thế này . ăn uống thế này nguy hiểm quá, nhất là nhà có trẻ nhỏ thì toi mất
Giờ ăn rau gì cũng sợ mn ơi, e đợt này hay ăn bí. Bảo sao bí rì rì . À cái vụ thùng xốp ấy, ung thư là sao chị? Trước giờ mọi người toàn dùng thùng xốp mà hix
hehe cứ tưởng trồng được rau ở nhà là sạch, hóa ra cũng tiềm ẩn nhiều điều không an toàn quá. Thế này người nông dân biết phải làm thao