Năm trước mình cũng sưu tầm đc 1 đống menu với hạt mít. Canh hạt mít nấu xương cũng ngon lắm.Rồi hạt mít kho với cá cũng ngon
Không ngờ hạt mít lại nhiều công dụng đến thế. Nhớ ngày xưa cứ mỗi mùa mít chín, ăn mít xong mình hay nhặt từng hạt, rửa sạch rồi luộc ăn rất bùi và ngon. Cơ mà cả nhà có ăn hạt mít nhớ phải tránh xa các chỗ đông người ra nhé, "sấm" đánh dậy mùi khôn tả (không bút nào tả xiết...)!
Ôh lại còn nấu đc cùng thực phẩm khác cơ à. Nhà mình toàn vứt đi vì ngại ăn xong lại... Xấu hổ chết. Nhưng nghe xong quả công dụng thần kỳ cũng thấy đáng thử.
Mình thử rồi bạn ạ. Hihi thực ra cũng không thấy xì khói đâu mà Nếu hạt mít bở, thì nấu canh, kho cá ngon lắm. Ăn bùi bùi hehe Trước mình hay ăn mít, luộc mãi chán nên mới tìm hiểu xem làm đc món gì để tận dụng hihi