Em muốn mở một quán trà sữa trân châu tại nhà mà vẫn chưa biết nhập nguồn hàng ở đâu cho bảo đảm an toàn chứ em cũng không muốn dùng hàng của bác Tập đâu.. Có mẹ nào có kinh nghiệm thì chỉ em với ạ. Em cám ơn nhiều
để sạch và an toàn thời buổi bây giờ cách tốt nhất là bạn tự học cách pha chế, chỉ cái gì không làm được thì mới cần nhập thôi. Bây giờ khách hàng cũng chuộng nhất là của nhà chồng được cho dù không ngon bằng hàng làm sẵn
Cho mình hóng với, mình yêu món này nhưng phải là hàng sạch cơ. Cũng hóng lâu rồi mà chưa thấy mẹ nào chia sẻ nguồn hàng sạch.
Bạn mua hàng ở đây nè. Hàng nhập khẩu Thái Lan, có đầy đủ giấy tờ. An toàn, hàng sạch 100% nhé https://www.facebook.com/Trà-Sữa-Thái-Lan-Trà-Thái-Xanh-Trà-Thái-Đỏ-1056096277739683/
ý tưởng của mẹ nó rất hay ạ, giờ trà sữa TQ tràn lan, mẹ nó quyết tâm không dùng hàng của TQ thì chắc chắn sẽ tạo đc niềm tin từ khách hàng đấy ạ
tự học cách làm trà sữa chứ đừng mua trà sửa có sẳng từ trung quốc rồi đem pha bán cho khách hàng rất độc hại.
Bạn nên nghiên cứu xem đối với trà sữa thì có bao nhiêu loại, và mỗi loại tương ứng với những thị hiếu khách như nào, bên cạnh đó theo từng mùa sẽ ảnh hưởng đến doanh số, điều kiên quyết nhất là nếu học dc bí kíp nào thì nên phát triển hơn đi mua nguyên liệu pha sẵn bên ngoài, vì đa phần những nguyên liệu đó ko trung quốc thì cũng ko có nguồn gốc rõ ràng rất ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
Minh da va dang kinh doanh mon nay. Minh dang co y tuong mo tra sua dang take away. Co nghia la mo nhung quay di dong theo chuoi. Dang can tim nguoi tam huyet de hop tac. 1 nguoi thoi. Minh co bi kip pha ngon va nguyen lieu dam bao.