Mình đã mua lò hôm trước làm 1 lần hôm qua làm lần thứ 2 rất đơn giản. Các mẹ cứ xem 1 số clip rồi rút ra được 1 công thức cho mình. Thích ăn gì thì làm nấy đừng rập khuôn công thức. Nếu mua lò thì phải mua loại có đèn báo. Bánh dẻo thì k cần lò và làm dễ hơn bánh nướng nhiều
làm bánh gì tìm cách làm bánh đó xem 2-3 clip của mấy bên rút ra được cái phù hợp với mình cứ thế mà làm. Nguyên liệu cái gì làm được thì làm chứ 1 số bạn đi mua nhân làm sẵn mình nghĩ không đảm bảo. Cứ làm đi thất bại là mẹ của thành công. làm ít 1 sẽ rút ra kinh nghiệm dần
Mình ở trong SG thấy mấy cửa hàng bán bánh trung năm nay ế khách lắm. Chắc do đa số các mẹ tự làm và tình hình các cửa hàng bánh nhỏ nhỏ họ cũng làm bán luôn. Nên ít người mua.
Năm nay các mẹ tự làm bánh rất nhiều nhé, vừa đảm bảo an toàn mà giá lại rẻ nữa ý E thấy có cái cip làm bánh nhân đâu xanh vở khoai lang tím ngon mà hấp dẫn lắm, Các mẹ vào links dưới xem và làm thử đi nè https://www.facebook.com/shopgaumeo.dogiadunggiare/
EM ĐANG THẮC MẮC MUA BỘT BÁNH DẺO Ở ĐÂU ? CÓ CHỊ NÀO BIẾT CHỈ CHỖ CHO EM VỚI, EM CŨNG MÊ MẨN LÀM ĐỒ ĂN VẶT LẮM.
Đến các cửa hàng bán đồ làm bánh. Bạn ở HN thì tránh vanashop nhé, bột bánh dẻo loại 2,3 gì đó, tỉn mùi lắm,ko xài dc