Uầy, cảm ơn mẹ nó. Thật là hữu ích quá đi. Nói thật là nhà em toàn làm nhiều món, nhưng hầu như toàn những món bị ăn lưu cữu hoặc lâu rồi đổ đi. Thế rồi có những hôm ăn lặp lại tận mấy món đâm ra phát chán. Giờ có cẩm nang này thì yên tâm rồi
miền nam nhiều món ăn vặt khá ngon mn nhỉ, nhưng tớ thích nhất món bánh xèo ngoài bắc cũng có nhưng tớ thấy không ngon bằng
Hì, cảm ơn mn ạ. Mn cố gắng tính toán sao cho vừa với lượng ăn của gia đình, nếu mn mang cả đồ ở nhà đi ăn ở cty nữa thì điều chỉnh tiếp, chứ để thức ăn lưu cữu nhiều không tốt mn ạ đặc biệt là phí của lắm ạ
Vâng, nhà em 3 thế hệ mà thế hệ già nhất và thế hệ già nhì lại có bệnh, nên ăn uống một mỉnh mình một kiểu nên một mâm cơm khéo phải đến chục món í. Mà mấy thế hệ không ăn chung đươc của nhau.
Ngon bổ rẻ, nhưng bao nhiêu đó cũg chỉ đủ cho một bữa ăn 2 , 3 người thôi, ở quê mìh đi chợ tiết kiệm lắm cũg 6mấy 7chục cho 4 người, chưa tính trái cây trág miệg. Nhưg mà học hỏi đc nhiều món ngon của chủ top để dàh vừa thí nghiệm vừa trổ tài thôi.hi