Một là hỏng lỗi, hai là hàng dỏm chất lượng kém. Mẹ xem cẩn thận dùng hàng trung quốc rẻ tiền là ung thư bệnh tật như chơi đấy, thời gian gần đây thấy dân tình xôn xao việc bình giữ nhiệt trung quốc có chất kịnh độc, kim loại nặng này nọ đến phát hoảng ạ@@
Các chị hạn chế dùng bình giữ nhiệt để đựng mấy thứ có tính axit như kiểu nước hoa quả các kiểu nhé! Đồ tốt thì đựng mấy cái này cũng không bền được đâu ạ
Người khô khớp đúng là nên ăn mấy cái đấy. Mình cũng bị khô khớp nên toàn mang canh móng giò với canh xương đi làm ăn cho đỡ ngấy. Chứ bì om tiêu với các kiểu ăn sợ lắm, ngấy tận cổ
Cả nhà em cũng chả ai thích mấy cái món mỡ màng ấy chị ạ! Chắc giờ phải tẩm bổ cho chồng mấy cái món canh thôi.
câu hỏi làm thể nào để tẩy vết bẩn mình biết nefk. có một cách đơn giản lắm mẹ mình hay dùng để tẩy mực trên áo và vết bẩn khó tẩy sạch. đó là dùng bột ngọt (mỳ chín) dùng để nấu các món ăn xoa lên vết bẩn chà kỹ 3 đến 5 phút là sạch trơn.
À tốt nhất là chị nên để canh cho chồng vào bình giữ nhiệt mang đi làm ý ạ. Canh móng giò với nước hầm xương mà ăn nguội thì chả ra cái gì, ghê lắm!
Okie cám ơn mẹ nhiều. Nhưng nhà mình chưa dùng bình giữ nhiệt bao giờ. Dạo này lại thấy rộ lên vụ bình giữ nhiệt Trung Quốc gây ung thư. Các mẹ cho em xin tí thông tin về bình giữ nhiệt cái ạ
Bình giữ nhiệt Trung Quốc trông inox nó sáng bóng soi gương được luôn ý ) Mà cầm nó nhẹ lắm! Các mẹ cứ ra chính hãng mua cho an toàn nhé
Đầu tư cái bình tử tế mà dùng các mẹ ạ, vừa an toàn mà tính ra rẻ hơn mua cả chục cái bình đểu về dùng