Đồ xôi ngũ sắc

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi sinhvienlamthem, 18/1/2013.

  1. Nanatran105

    Nanatran105 Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    29/3/2015
    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    4
    Điểm thành tích:
    8
    hì..nhìn đẹp và ngon quá nhưng cách làm cầu kì k biết mình có làm nổi k
     
    Đang tải...


  2. mehiuhiu

    mehiuhiu Thành viên nổi tiếng

    Tham gia:
    17/7/2012
    Bài viết:
    4,334
    Đã được thích:
    578
    Điểm thành tích:
    773
    Hấp dẫn ghê, không biết mình làm đuoqcj không. :)
     
  3. khanh thy shop

    khanh thy shop Thành viên chính thức

    Tham gia:
    26/12/2015
    Bài viết:
    253
    Đã được thích:
    54
    Điểm thành tích:
    28
    Mẹ nó mua ít cây lá cẩm lá dứa về mà trồng. Cây lan nhanh cực ý chả mấy mà tha hồ dùng
     
  4. Phương COSMETIC

    Phương COSMETIC Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    14/8/2016
    Bài viết:
    2,048
    Đã được thích:
    355
    Điểm thành tích:
    173
    món đó cầu kì lắm bạn, đồ 1 đến 3 màu thôi chứ hơn nữa thì rất lâu đó ạ
     
  5. Bachduong13

    Bachduong13 Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    13/1/2013
    Bài viết:
    2,546
    Đã được thích:
    548
    Điểm thành tích:
    823
    Cũng không lâu đâu bạn ah, chỉ mất thời gian ở giai đoạn ngâm gạo, nhưng mà bạn ngâm gạo cùng 1 thời điểm thì đến lúc đồ xôi cũng nhanh, mẹo mà mình học được là cho mỗi loại gạo vào một lá sen khác nhau rồi cho lên chõ hấp! Thời gian nấu cũng bằng thời gian của 1 loại xôi!
     
  6. thongthai567

    thongthai567 Thành viên chính thức

    Tham gia:
    12/10/2015
    Bài viết:
    179
    Đã được thích:
    55
    Điểm thành tích:
    28
    Xôi ngũ sắc thì phải có gấc (màu đỏ), nghệ (màu vàng), lá cơm nếp (màu tím), là dứa (màu xanh) Còn màu gì nữa không cm nhỉ? Màu trắng có được tính không ạ?
     
  7. HƯNG NGỌC 58

    HƯNG NGỌC 58 Khăn sữa, khăn tắm, khăn mặt, khăn lau giá rẻ

    Tham gia:
    29/12/2015
    Bài viết:
    2,398
    Đã được thích:
    688
    Điểm thành tích:
    823
    5 màu cho vào từng lá sen, rồi cùng hấp. Thế thì cũng nhanh các mẹ nhỉ?
     

Chia sẻ trang này