Lọ đựng sâu để cho nó ăn rau, giả vờ làm rau sạch ý hả mẹ nó? Hic....hic... Ai cũng tin, rau mà bị sâu ăn là rau sạch Cứ thế này, chẳng biết đằng nào mà lần các mẹ nhỉ. Hải sản bây giờ còn không dám ăn hải sản nữa luôn ấy mẹ nó. Dư lượng kháng sinh là một chuyện nhưng giờ chất độc của Fomosa liệu 10 năm nữa có hết không? 10 năm sau thì nó còn biến đổi gen, biết làm sao ăn uống cho an toàn.
đấy c ạ ăn vào mồm mà cứ ko yên tâm tốt nhất là có nhà ông bà ở quê thì nhờ trồng vs nuôi ít đồ ăn thịt sạch, ban công nhà cx tận dung diện tích trồng ít rau mà ăn c ạ !
Giờ chả biết ăn gì, mua ở đâu cho có đồ sạch nữa. Chị bạn mình về quê mua rau nhà hàng xóm ăn còn bị ngộ độc
Oài, vấn đề này có thể coi là vấn nạn ý các mẹ. Hạn chế đc tí nào hay tí đấy thôi các mẹ ạ. Nhà mình dùng bột khử độc thực phẩm của Nhật. Trước đây, mình phải đặt mua tiếpp viên xách về. Có loại nước và loại bột. Nhưng gần đây, mình mua natural japan trên Hàng Bài ý. Một lọ 100g dùng 100 lần, khoảng trên dưới 300. Rửa sạch rau củ quả trước bằng nước sạch xong ngâm vơi dung dịch pha bột khử độc một lúc, sau đó thì rửa bằng nươc sạch. Cảm giác ăn uống an toàn hơn tý. Bột này có tác dụng khử độc hơn mấy chục lần nước muối cơ các mẹ ạ. Bạn mình bên Nhật bảo vẫn dùng thường xuyên, người Nhật dùng hàng ngày ý.
Nhà mà không có không gian thì biết làm thế nào. 1-2 cái thùng xốp chỉ đủ rau ăn cho trẻ nhỏ thôi bạn ạ. Nhà mình 4 ng lớn, 2 trẻ con, nếu có 2-3 cái thùng xốp vẫn ko đủ ăn, vẫn phải mua thêm rau bên ngoài. Rau củ đã vậy, còn thịt cá nữa bạn ạ.
Em thấy các mẹ hay tự trồng rau tại nhà trên sân thượng hoặc bạn công, thịt thì dùng máy sục ozon =.=
e cũng hay ưu tiên cái sạch lên hàng đâu. Nhiều khi mình tự làm, trông rau k ngon k đẹp mắt bằng ngoài hàng nhưng cứ chắc chắn đc rằng nó sạch thì kiểu gì ăn cũng thấy ngon miệng lên
Hôm trước xã em gửi cho e cái link này bảo tìm nhưng chỗ này mà mua. http://cafef.vn/danh-sách-các-cửa-hàng-bán-rau-an-toàn-tại-hà-nội-20160421070710896.chn Thế mà xung quanh cái khu em ở có đến hàng chục cái cửa hàng "thực phẩm sạch". Không biết trước tới giờ mình mua mình ăn được những thứ gì "sạch" rồi? huhu
Hic...hic... Lần trước chẳng đã có người nói là máy ozone cũng không an toàn, còn có khả năng gây ra ung thư sao mẹ nó? Tivi nói đàng hoàng ý ạ.
Vừa thấy báo chí công bố các loại hải sản miền Trung ăn đc và ko ăn đc đấy các mẹ. Nói thật, vẫn ko dám ăn các mẹ ạ. Chẳng bit đến bao gìơ cá sạch để mà ăn. Aen gì bây giìw cũbg sợ
chứ còn gì nữa mn. Sau này mà có tiền mình về quê sống cho nó an tâm. Ăn cái rau cắn miếng thịt nó ngon thật sự. ở Hà thành chả tin đâu đc
Kiếm mấy địa chỉ bán rau sạch ở quê mà mua , hoặc ra siêu thị mua ý chứ giờ toàn rau bẩn với thuốc sâu các kiểu
Bth e ngâm nước muối cho rau nhưng vẫn thấy sờ sợ ấy ạ. Hicc. Mà mua máy khử ozon nhiều ng bảo cũng chả sạch đc nên cũng lo
))) Mình cũng nghe chuyện có người trồng rau, cũng phần riêng mảnh vườn để làm rau nhà ăn. Xong cũng nuôi sâu để chuẩn bị thu hoạch đem bán thì cho sâu ăn rau để giả vờ là rau sạch. ))) Không biết nhà kia có thấy tội lỗi với con sâu giống hàng xóm nhà mẹ này không
Máy ozzone cũng gây ung thư đấy mẹ cháu ơi tivi trung ương nói đàng hoàng đấy nhá ( hic...hic... Cứ tưởng tìm ra giải pháp an toàn, nhưng chẳng có gì là tuyệt đối. Dạo này nhà mình dùng bột khử độc của Nhật. Bột khử độc thực phẩm khi ngâm rau của quả sẽ tận mắt thấy các chất bẩn tách khỏi vỏ hoặc bề mặt trái cây. Mình đã test bằng máy đo nồng độ Seoks. Đúng là các chỉ số có giảm nên yên tâm sử dụng.