Hội trưởng là ai không ra đón thành viên mới à?????????? Chào đón các thành viên mới, hội trưởng ơi hôm nào cho đàn lợn này gặp nhau đi, chọn công viên cho mát nhé!
ớ, 2 toppic này có gì khác nhau nhở??? 1 là CLB các mẹ có bé năm Đinh hợi và 1 là CLB các bé năm Đinh hợi Mà các bé của chúng ta thì làm gì đã buôn dưa lê trên mạng được mà chỉ có các mẹ thôi, sao ta không gộp làm 1 cho xôm nhỉ Mời các mẹ sang toppic này, đông vui nhộn nhịp lắm rồi ạ http://www.lamchame.com/forum/showthread.php?t=21692&page=77
Cho em tham gia con heo vàng với, con gái em sinh ngày 22/07/2007 nặng 3.5kg. Giờ gần 16 tháng rùi mà nặng có 10,5kg thui cao 76cm. Răng thì mới mọc có 4 cái thui, em đang chán quá ko biết làm thế nào? Có bé nào như bé nhà em ko? Nhưng mà nghịch và thông minh, nhanh nhẹn lắm (ngàn lần trộm vía). Hi bé nhà em là tứ Đinh (giờ Đinh, ngày Đinh, tháng Đinh, năm ĐInh) đó nên đang lo con gái mà tứ Đinh thì thế nào đây?
Bạn này cùng tháng với Bi nhà mình, nhưng khác số đo nhé Sinh ra: 3,6kg Hiện tại Cân nặng: 13kg Cao: 80cm Răng: 8 răng cửa, 4 răng hàm, 2 răng nanh rồi:-D Nói được vài từ, đi thì nhanh lắm
Hi! Mình vừa gia nhập diẽn đàn, cho minh tham gia vào CLB của các bạn với nha. Mình cũng có một nhóc sinh vào năm đinh Hợi. Mình tự giới thiệu : Mình hiện sinh sống tại TP.HCM, bé nhà mình tên : Võ Duy Khôi, hiện nay gần được 18 tháng rồi (bé sinh ngày 31/05/2007), lúc 17 tháng bé được 11,9 kgr. Bé được hơn 10 cái răng rồi, lúc 11 tháng tuổi là bé đã đi được rồi, nhưng có một điều mình hơi lo là cho đến nay bé vẫn không chịu nói. Mọi người nói gì, hay bảo bé làm gì bé điều hiểu nhưng bé không nói, vẫn chưa kêu được tiếng "ba" hay "mẹ". Mọi người có ý kiến gì hay về trường hợp của mình không, xin chia sẻ với mình với. Rất vui được làm quen với mọi người.
Hi trộm vía bé nhà chị vừa to hơn, cao hơn và lại nhìu răng hơn bé nhà em. Bé nhà em đi cũng nhanh lắm, nói cũng khá nhìu rùi, được cái nhanh nhẹn và thông minh lắm mỗi tội chẳng chịu mọc răng gì cả. Em đang tính cho cháu đi viện Nhi khám dinh dưỡng xem thế nào, chứ mãi mới có mấy cái răng thế này chán quá!
Thành viên mới đây! Khoai Tây nhà tớ sinh 11/7 hiện cao 84cm-12kg, 8 cửa 4 hàm, đang nhú tiếp 4 nanh đi chậm chạy nhanh hi hi hi. Mẹ đi làm về: Muỗm của mẹ kia Dzạ! Con có yêu mẹ không? Cooo..ó Con Yêu mẹ nhiều không? Nhi ...ìu Con có sợ mẹ không? Sợ ắm Con hát cho mẹ nghe nào Bé oi ..ù u ..... à oi à oi à à oi
Chào mừng bạn gia nhập hội ỉn nhé, nhìn avatar nhà này hay quá, sinh 3 hay là con chú bác cô dì thế!?
Bạn này giỏi thế (ngàn lần trộm vía), chiều cao chuẩn nhỉ, không khéo tương lai trở thành cầu thủ bóng rổ, bạn nói được nhiều đấy chứ, Bi nhà tớ chỉ được vài từ thôi
Chi Lan nhà mình cũng xin gia nhập hội bé sinh Đinh Hợi ChiLan sinh ngày 11-06-2007 ko biết có bạn nào sinh cùng ngày ko ? Bây h đi học được gần 2 tháng rồi , cao 82cm, nặng 12kg ( đi học sút mất 1kg- chứ không thì cũng .... trộm vía hihihi) Đi học đc 1 tháng thì cô giáo gọi mẹ đến xin lỗi, vì con đánh nhau với bạn, can cái tội tranh đồ chơi, cắn bạn, bạn lớn hơn xách tai lên, tím bầm luôn . Nghịch lắm lắm , ChiLan kia, sao con ngoan hay hư ? " con hư ah"
Hix heo nhà e chắc bé nhất hội rùi SN 14/10 bị giờ mới có hơn 9 cân tí cao 75cm mới chập chững đi đươc mấy bước thôi,nhưng đanh đá lắm ạ toàn bắt nạt mấy đứa lớn hơn thui.