Kinh nghiệm: Học lái ô tô

Thảo luận trong 'Học tập' bởi PICUN, 25/8/2009.

  1. mebetuandung

    mebetuandung Túi hút ck uy tín 4 năm

    Tham gia:
    15/6/2009
    Bài viết:
    2,245
    Đã được thích:
    106
    Điểm thành tích:
    153
    Ðề: Học lái ô tô

    Cảm ơn bạn
    Lý thuyết thì tớ thây ko vấn đề gì, làm thử rồi, ít nhất là 28 câu okie.
    Vừa rồi mới học lùi và dừng đúng vạch, tớ thấy món lùi có vẻ hơi khó vì chỉ được liếc qua cái gương, còn dừng đúng điểm thì cũng ko quá khó. Nhưng nghe mấy khóa nói là bài lùi chuồng thi cũng khó nữa. Với Đề 3 leo dốc 25 điểm, nếu trượt bài này là xong luôn, hic...
     
    Đang tải...


  2. Kientranq

    Kientranq Banned

    Tham gia:
    14/9/2013
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Ðề: Học lái ô tô

    chỉ cần tập luyện cẩn thận, và đi ngoài đường có người kèm khoảng đôi ba tuần là sẽ tự tin lên hẳn mà
     
  3. Chipmai'mum

    Chipmai'mum Thành viên mới

    Tham gia:
    8/3/2010
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    7
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: Học lái ô tô

    Mình vừa đăng ký đã học xong lý thuyết, chưa thực hành buổi nào vì chưa nhận xe. Thời điểm đóng tiền ghi phiếu thu là 4420K, khám sức khỏe tự khám ở BV giao thông là 160k, thấy chị ghi hóa đơn bảo, nếu không khám thì có thể nộp 100k để trường làm giấy sk cho, còn chưa biết đến khi có bằng là bao nhiêu. Phần lý thuyết đã học rồi, làm test thử sai nhiều, không biết đến khi thi thật thế nào.
    Mình chưa bao giờ ngồi vào volang, tính lại hay hồi hộp, chẳng biết khi lái thật có run không? sắp tới mình nhận xe để học thực hành, nếu mẹ nào quan tâm, theo dõi nhé, vì mình bây giờ đang học ở C500, mình sẽ cập nhật tình hình học ở đây để các mẹ tham khảo nhé.
     
  4. kem_tom

    kem_tom Thành viên tích cực

    Tham gia:
    5/4/2012
    Bài viết:
    747
    Đã được thích:
    174
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: Học lái ô tô

    Em đã học ở C500 nên e thấy học ở đây là yên tâm nhất vì đc dạy rất bài bản mẹ nó ạ. Em lấy bằng từ năm 2010 rồi. Học ở đây mẹ nó còn đc đi Lạng Sơn 1 lần, cái này có trong lịch học k fai đóng thêm tiền cho chuyến đi mà mẹ nó lại có thể mua đồ ở LS mang về nữa ạ. Năm e học đông lắm, 1 xe có 6 học viên nên k đc tập nhiều. Bjo 1 xe chỉ còn 4 học viên thôi thì fai. Nếu mẹ nó học thì có thể đến Trung tâm mua hồ sơ về làm rồi qua nộp hoặc mn có thể làm trọn gói qua giáo viên cũng đc, k mất công đi lại, làm giấy khám sức khỏe.
     
  5. kem_tom

    kem_tom Thành viên tích cực

    Tham gia:
    5/4/2012
    Bài viết:
    747
    Đã được thích:
    174
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: Học lái ô tô

    Lần đầu tiên cầm lái cũng run chị ạ. Híc, cảm giác như xe ngược chiều cứ lao vào xe mình đang lái í ạ. Ngày trước e cũng học ở C500. Chắc là chị cũng chưa tập số nguội ạ? Chị học bjo là khóa bao nhiu rồi ? E học khóa 188, lấy bằng năm 2010 rùi chị ạ.
     
  6. mebetuandung

    mebetuandung Túi hút ck uy tín 4 năm

    Tham gia:
    15/6/2009
    Bài viết:
    2,245
    Đã được thích:
    106
    Điểm thành tích:
    153
    Ðề: Học lái ô tô

    Trong thời gian tập tớ đc đi ra đường luôn, để tập đi qua bùng binh, dừng đỗ ở đèn đỏ, vòng quay đầu xe qua phân làn đường... nên chưa học xong nhưng tớ thấy đi đường cũng ko sợ, chỉ cần thật cẩn thận là okie, mình đi thật chậm rồi thì yên tâm. Và chủ yếu tớ nghĩ là phải đi thật nhiều thì mới thạo được. Học xong mua em Matiz đi 1 năm cho thạo đã các mẹ ah.
     
  7. congdinh

    congdinh Banned

    Tham gia:
    15/8/2013
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    3
    Ðề: Học lái ô tô

    Mình cũng thế muốn học quá rồi :0
     
  8. thaiha561

    thaiha561 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    12/11/2013
    Bài viết:
    308
    Đã được thích:
    21
    Điểm thành tích:
    18
    Ðề: Học lái ô tô

    Bên trung tâm Thành Công em thấy có vẻ ổn đấy chị. Thấy anh trai em đi học chất lượng tốt. Còn ưu đã và chi tiết về thông tin học thì chị xem link em kiếm này: Hoc lai xe oto
     
    Sửa lần cuối: 20/5/2014
  9. xehoi247

    xehoi247 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    28/9/2016
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    E cũng mới đổi ngành sang làm ô tô bên hãng xe Chevrolet. nhưng khổ lỗi không có bằng rất nhiều lúc bất tiện . em đang dự định qua tết âm này đi học quanh khu vực hoàng mai Hà Nội, có mợ nào biết chỗ nào uy tín không giới thiệu hộ em với. Em cảm ơn a!!!
     
  10. vitraco

    vitraco Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    4/1/2017
    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    học b2 xong xuôi chắc khoảng 10 triệu....
     
  11. Xuanhoang2504

    Xuanhoang2504 Thành viên mới

    Tham gia:
    5/5/2019
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Nắng nóng mùa hè làm cánh tay của bạn bị cháy nắng? Đừng lo lắng!

    Sở hữu một cặp tay áo chống nắng băng lụa sẽ giải quyết giúp bạn!

    Sau mùa hè, bạn vẫn có một cánh tay trắng!

    Dùng kem chống nắng và chống tia cực tím, mang lại cảm giác lạnh ngay lập tức và đó là một sự tốn kém không cần thiết.

    Găng tay chống nắng kích thước vừa đủ, Độ co giãn siêu cao có thể chống chọi các tia nắng làm đen và kích ứng đôi tay của bạn

    Sản phẩm tốt dùng cho mùa hè nóng nực khi lái xe ô tô, xe máy, xe đạp, khi đi du lịch…

    Website: www.pluto88.com

    Địa chỉ: Tân Lập - Yên Mỹ - Hưng Yên

    Số điện thoại: 0983.923.223

    http://pluto88.com/product/gang-tay-chong-nang-khi-lai-xe/#


    2867209305_1960077365.jpg
     

Chia sẻ trang này