mùa này từ người lớn đến trẻ nhỏ cứ thay nhau bị bệnh, ho kéo dài như vậy mn nhớ chú ý giữ ấm cho con, thử áp dụng cho hành tây vào tất con mỗi tối đi mẹ. kết hợp uống kháng sinh và siro ho, bổ sung vitamin C nữa. Nếu bé thích ăn cam thì thử cho con ăn cam hấp muối.
tầm 3 tuổi con sẽ đỡ bạn ạ. Nhóc nhà tớ cũng cứ đến chuyển mùa là lại ho với ốm. Thương lắm ấy. có mẹ mách tắm rượu gừng. nhưng tớ chưa thử bạn ạ.
Em sợ nói mẹ nó không tin con bé nhà em bị ho đêm cả tuần đi khám viện nhi về uống thuốc bà chị nhà em bán thuốc không cho uống vì nhiều kháng sinh uống rồi vài bữa lại bị. Thuốc tây chứa chất làm giãn nở phế quản tiêu đờm nhưng chỉ được thời gian xong lại bị mà trẻ con dùng nhiều nhờn thuốc tăng liều thì càng yếu càng dễ ho. May bà ấy cho em hộp thanh phế định suyễn em cho uống 1 tuần là khỏi, mấy bữa đầu nó ho nhiều mà giờ lạnh thế này ra ngoài đi chơi về còn chẳng ho. Em cảm ơn bà ấy mãi, mẹ nó tìm mua dùng thử xem.
Em cho con bé nhà em đi khám cũng chỉ thuốc và thuốc uống prosan đức khỏi được thời gian lại bị. Mẹ nó cư mua thuốc em bảo ấy chỉ có dùng mới biết chứ nói đôi khi lại không tin, nhưng sức khỏe người khác, cũng như con em em k nói cho vui.
Bé nhà mình ngày trc cũng hay bị ho tái đi tái lại nhiều lần,mình cho bé uống kháng sinh 1 thời gian nhưng bé bị nóng trong nên mình mới ngừng k cho bé uống nữa, nghe chị cùng làm mách uống an khí vương tốt lắm nên mình mua về cho con dùng, thấy con khỏi ho và cũng không bị nhiệt nữa nên mình cũng yên tâm cho con sử dụng.
Mùa này thì chả tránh đc đâu. Hay mn thử tăng đề kháng đường hô hấp cho bé xem thế nào. Bé nhà mình cũng đang cho sử dụng sp Imunostim để tăng đề kháng này. Trộm vía dùng 1 tháng mà 2 tháng nay rồi ko viêm họng hay ho hắng gì cả. Sp này dạng ngậm, vị ngọt nhẹ, mùi dâu nên lúc cho bé sử dụng dễ dàng lắm.
Mình đặt online trên mạng thông qua tổng đài bên tư vấn và cung cấp sp Imunostim này bạn. 18008070 đấy. Giúp tăng đề kháng đường hô hấp hiệu quả lắm. bạn thử gọi rồi nhờ họ tư vấn xem