mn ơi em cũng tập tành làm theo mà toàn bị hỏng về cuối đảo liên tục, đều tay nhưng vẫn không thành công.
có thể do chảo ko đế dầy đó, cm trên này đều ko hướng dẫn cụ thể việc đó lắm , mn chọn chảo đế dầy 1 chút nhé, lúc đâu đổ nước đường vào đun trước, đừng để lửa to là đường keo lại chứ ko bám dừa đâu, để lửa vừa cho sôi bớt rùi cho dừa vào đảo. em làm lần đầu ok ngay
cứ đun vừa lửa đến khi sôi 1 lát thì bỏ dừa vào, nếu dừa bánh tẻ dễ bị nát thì làm thế, còn dừa thường thì đun từ đầu luôn cũng đc, căn bản là đun lửa liu riu thôi, 1 quả dừa làm khoảng 20p hum nay vừa làm xog, thành công, cứ đun lửa nhỏ khi nước đường sôi và chảo đế dày là ok
dễ lắm, làm đi, tỷ lệ làm mứt dừa cao nhất đó ạ, em đã thử qua cà rốt khoai tây khoai lang toàn thất bại, riêng món này 1 đập ăn ngay