Xin chào tất cả các thành viên, rất mong được sự giúp đỡ của mọi người ạ. Em là thành viên mới, e bán online trên fb cá nhân. E tham gia diễn đàn mong làm quen được nhiều bố mẹ và các khách hàng thân iu hơn. Rất mong cả nhà ủng hộ và giúp đỡ e nhiều ạ.
Chúc mừng bạn đã tham gia diễn đàn, đã vào diễn đàn xem như chúng ta là một gia đình phải thương yêu lẫn nhau, đùm bọc lẫm nhau thì mới có thể phát triển được trong cuộc sống này.
Chào mừng bạn ^^ Mình cũng là thành viên mới ở diễn đàn lamchame. Bạn buôn bán hàng gì đó? Chúc bạn đắt hàng nhé
E rất cám ơn tất cả mọi người đã quan tâm ạ. Do e có quá ít thời gian nên ko thể tương tác với mn thường xuyên. Mong cả nhà thông cảm. Hiện e đang kinh doanh các mặt hàng xách tay cả cho người lớn lẫn trẻ em ( mỹ phẩm, đồ gia dụng, thực phẩm chức năng....). E còn kinh doanh thêm các thực phẩm sạch, trái cây nhập khẩu, thực phẩm sạch, .... Mong mn giúp đỡ e thêm ạ. Thành thật cảm ơn tất cả các thành viên thân thương rất nhiều ạ.
Chào c ạ. Rất vui dc bik c ạ. E có ít time quá nên ko tương tác với các tv của diễn đàn nhiều. Có nhiều vấn đề mới đầu khi up bài e chưa bik cách để có dc like của mn. Mong c giúp đỡ e ạ.