Tình hình là em sắp mở quán chè, nhưng nếu nấu chè bt thì em k thấy có j đặc biệt, mn có bí kíp j nấu chè ngon hay đặc trưng share cho em với ạ, em xin chân thành cảm ơn!
Hay là chị mở quán ở đâu, cho mọi người địa chỉ để offline, vừa ăn vừa góp ý khéo lại ra vấn đề ấy chứ
Theo mình bán hàng nên đặt cái tâm và đam mê của mình lên trước rồi đến lợi nhuận. trước mình cũng từng bán trà Thái 1 thời gian, bán giá khá cao so với bên ngoài nhưng mình dùng 100% đường và sữa đạt chuẩn nên lượng khách đều và review rất tốt. Mình thấy nhiều quán chè sử dụng đường hóa học, ăn ngọt kiểu khác ý.