Dạo gần đây thịt lợn rất rẻ, đi kèm với thịt rẻ là thịt sạch Do giá thịt xuống thấp nên người nông dân không cho ăn cám tăng trọng mà chỉ ăn rau Em mua thịt dạo gần đây, không cần chần thịt qua nước sôi nữa. Nước luộc cũng không có bọt đen như ngày trước Mẹ nào có thời gian thì tranh thủ làm ruốc. Ruốc để ăn sáng khá tiện lợi. Em cũng đã làm 1 hộp to ở nhà Mua thịt cũng ủng hộ bà con nông dân nữa Giá thịt cũng tăng chậm rồi ạ. Mẹ nào muốn làm ruốc thì tranh thủ đi nhé
Đúng rồi chị đến khốn khổ. Bố mẹ em nuôi cả đàn toàn cho ăn bã đậu giờ bán rẻ chả ai mua, tính đụng ăn dần mà gọi thợ mổ mãi họ chưa đến mổ cho. Thịt ăn thì mãi chả hết nên bảo nhà làm giò lụa ăn thịt lợn dân giã mà nguyên chất. Giò còn gửi lên hà nội con cái ăn đc chứ thịt thì ngại vận chuyển lắm
Gần đây ở chỗ quê mình mấy người nuôi lợn cũng tự thịt bán. Bình thường cái chợ ngã ba chỉ có 2 người bán thịt nhưng hôm rằm, mồng một có khi 7-8 người bán, toàn bán thịt lợn nhà nuôi
Các mẹ làm ruốc thì còn để lâu được chứ hạn chế việc cất giữ nhiều thịt trên ngăn đá ăn dần vì không những mất chất dinh dưỡng mà còn không tốt cho sức khỏe
Mn ơi, để thịt tươi trong tủ đá lâu sinh ra vi khuẩn có hại cho sức khỏe đấy, để lâu nhất 1 tuần thôi
thịt rồi treo gác bếp hun khói, có thể dùng đc thời gian dài đấy các mẹ nhé chứ làm giò, làm ruốc ăn nhanh chán lắm
úi nhà em hôm 30-4 vừa qua có về vác lên cả 4 kg với giá 200k gồm ba chỉ và thịt nạc. Ăn ròng rã vài ngày giờ e sợ thịt rồi huhu hu ((
thịt lớn rẻ nhà em hôm nào cũng có món thịt lợn, nói thật là em chán lắm rồi đấy ah, hôm nào cũng thịt lợn