Như tiêu đề ạ Em lấy ck được gần 4 năm nay, chả biết thế nào, cứ ăn tiêu hết. để ra được tý tiền. Chắc nghĩ đến chuyện mua nhà mua đất thì xa vời lắm Tiện đây muốn hỏi các mẹ đã lấy nhau được bao nhiêu năm rồi, và tiết kiệm được bao nhiêu rồi ạ Để nhà e còn có trí phấn đấu, chứ như thế này đúng là đến mọt kiếp cũng ko có tiền mất,
mình không có chồng vì mình là con trai Nhưng đang tìm hiểu và sưu tầm về cách tiết kiệm tiền sao cho hiệu quả, cũng thường hay ra các trang web tài chính nước ngoài đọc về những chia sẻ làm giàu và tiết kiệm.
Nhà em cưới được 6 tháng. Tiết kiệm được 5 triệu. Vừa vay mẹ chồng thêm 4 triệu để mua bhnt. Hết. Giờ là nợ với nần thôi
À không kể vàng cưới nhé. Đợt cưới chúng em được cho 1 cây 4. Em bán 6 chỉ để sắm sửa đồ đạc đầy đủ rồi ( trước bố mẹ chồng cho thêm 10 triệu để sắm nữa)
m cưới đc hơn 4 năm xíu, cũng ko tiết kiệm quá nhiều nhưng ko phải ít, năm ngoái định mua chung cư xong lại thôi rồi vẫn cứ đang tìm cái nhà phù hợp để mua.
Mình lấy ck sắp cán mốc 5 năm cũng đang cố gắng mua cái nhà. Mà thấy nhà hn đắt đỏ quá ko biết bg mới mua được.
Hiện tại chắc mình thâm niên: 11 năm . hehe. Mình chả tiết kiệm được đồng nào . Có được tí lại có việc. Bây giờ tiền dồn hết vào 2 cục vàng 11 tuổi và 8 tuổi. . Nhà không phải mua vì ông bà nội cho rồi. Đôi lúc cũng có những thời điểm thật sự khó khăn nhưng rồi cũng qua hết. Nhìn lại vẫn thấy mình hạnh phúc. . Tinh thần rất là quan trọng các mẹ ạ.
mn cứ nghĩ đi là sẽ làm đc, m ngày xưa cũng nghĩ mua cái chung cư vừa vừa rồi tới lúc ấy lại nghĩ xa hơn.
Hihi vợ chồng mới cưới thì phải mua đồ đạc mà. Nào thì giường, tủ, bàn ghế, bàn trang điểm, quạt đã hết 10 triệu. Đồ bếp 6 triệu. Tivi 8 triệu. Còn lại lặt vặt các thứ. Được cái bây giờ đầy đủ các thứ, không thiếu cái gì.
Em may mắn hơn nhiều mẹ ở đây là có nhà sẵn bố mẹ chồng cho ( cho ở nhờ thôi chứ không đc sang tên đâu, Hihi). Nên nhà em cũng không phải nghĩ tới chuyện mua nhà. Giờ chỉ phải lo ăn và tích cóp thôi
nhà mình cũng được 4 năm, không tiết kiệm được đồng nào, lương ít ỏi, thấy mình kém cỏi quá, các mẹ giỏi qía
Nhà e chẳng tiết kiệm được đồng nào Thấy cũng buồn mn ạ! Muốn đi chơi du lịch cũng khó. Vì cứ tiết kiệm được đồng nào là đầu tư vào làm ăn kinh doanh của ox hết.
Hi. B có ý thức mua bhnt thật tốt. Như vậy mình có một khoản đảm bảo về lâu dài rùi. Vk ck mình ko kiếm được nhiều mà cũng phấn đấu mua mấy cái