Sắp tới em đang chuẩn bị rước 1 em lò nướng về để nướng bánh và nướng các món: gà, cá, thịt.Các mẹ nào đã dùng lò nướng có thể cho em xin một vài kinh nghiệm về cách chọn lò với ạ. Em xin cảm ơn
Mẹ nó mua về để nướng gì là chủ yếu? Lò nướng thì có nhiều loại lắm, có loại chỉ có 1 thanh nhiệt, có loại có 2 thanh, có loại còn kèm cả quạt gió đối lưu... Nếu để nướng bánh thì nên chọn loại có quạt gió đối lưu ấy, nhiệt đều, bánh chín đều và ngon hơn
dạ em mua về dùng để làm nướng thực phẩm là chủ yếu. Trên thị trường có nhiều hãng quá nên không biết chọn loại nào?
Có một loại dạng như nồi nướng thủy tinh ý, loại này không có đối lưu... chủ yếu để nướng thực phẩm. Ưu điểm là nhỏ ngọn, tiết kiệm diện tích nếu như bếp nhà bạn chật. Còn những loại lò nướng thông thường thường có 2 thanh nhiệt, có loại có đối lưu, tiện lợi hơn về lâu dài, nếu như mình muốn nướng nhiều loại thực phẩm. Ngon, bổ, rẻ thì bạn nên dùng của Sanaky ý, giá vừa phải, bảo hành cũng ok.
chị ơi, giữa Pensonic và Sanaky thì nên chọn mua loại nào? Tại em thấy ở các topic khác mọi người chê Sanaky quá
Sanaky là loại phổ thông bạn ạ. Nếu muốn dùng dòng cao cấp hơn một chút, nướng ngon hơn thì mình thấy dùng của Hamilton ok. Lượng nhiệt đều và ổn định hơn. Nhưng mà giá cũng "chát" hơn 1 tí. Nói chung là tiền nào của nấy thôi... tùy vào nhu cầu và túi tiền của mình để chọn cho phù hợp.
tùy vào nhu cầu với dung tích của mình cần mà mẹ chọn lò nướng phù hợp cho mình, bên cạnh đó cũng một phần lớn là túi tiền nữa ạ, các loại lò phổ thông có giá tầm 1tr - 2tr, còn lò cao cấp mình thấy trên phim hay trên tv, gắn âm tủ có khi vài chục tr ạ.