Ðề: Bột sắn dây Nhà mình mẹ mình hay pha bột sắn dây uống sống, nấu chè hoặc các mẹ có thể nấu cùng một chút sữa nhé. Rất ngon đấy ạh. Bột sắn dây nguyên chất thì các mẹ không cần cho nhiều đâu, chỉ cần một chút là đủ quánh rồi. Hihi, giới thiệu với mọi người luôn là nhà mình làm và bán bột sắn dây tính đến nay được 15 năm rồi nhé, đảm bảo nguyên chất, nhà mình làm sạch sẽ, rất có uy tín. Năm nay mình mới đưa sản phẩm lên mạng thôi, mọi người dùng thử bột sắn dây nhà mình đi, chắc chắn sẽ hài lòng: http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/523353-B%E1%BB%99t-s%E1%BA%AFn-d%C3%A2y-nguy%C3%AAn-ch%E1%BA%A5t-Uy-t%C3%ADn-ch%E1%BA%A5t-l%C6%B0%E1%BB%A3ng-B%E1%BA%A3o-h%C3%A0nh-s%E1%BB%AD-d%E1%BB%A5ng-3-n%C4%83m
Ðề: Bột sắn dây Nhà mình làm bột sắn dây đấy, ai cần mua sắn dây nguyên chất dùng cho mùa hè này thì báo mình nhé. 150k/kg. Số ĐT của mình: 0976936 sáu tám một.
Ðề: Bột sắn dây Đã có nhiều mẹ dùng bột sắn dây nhà mình và đều rất hài lòng rồi đấy. Các mẹ ủng hộ nhé: http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/523353-B%E1%BB%99t-s%E1%BA%AFn-d%C3%A2y-nguy%C3%AAn-ch%E1%BA%A5t-Uy-t%C3%ADn-ch%E1%BA%A5t-l%C6%B0%E1%BB%A3ng-B%E1%BA%A3o-h%C3%A0nh-s%E1%BB%AD-d%E1%BB%A5ng-3-n%C4%83m
Ðề: Bột sắn dây Các món ăn từ bột sắn dây và cách chế biến: Mẹ nó muốn xem thêm cả đồ uống từ bột sắn dây thì vào đây nhé: Ẩm thực từ bột sắn dây 1. Chè ngô cốm: Bát chè mát lạnh với vị thơm, dẻo của cốm cùng vị ngọt, mát của ngô sẽ vô cùng hấp dẫn trong thời tiết nắng nóng này. Nguyên liệu: Ngô nếp non: 10 bắp, cốm tươi: 100 g, bột sắn dây: 50 g, đường kính: 1 kg, dừa nạo (tươi): 100 g. Cách làm: - Ngô nếp non, bào hoặc cắt vát, (không lấy mày) cho nước vào đun cùng lá nếp (nếu có). Khi hạt ngô dừ, dẻo thì đổ đường, bột sắn dây hoà ra bát lấy nước. - Khi nồi ngô sôi, xuống bột từ từ lấy độ sánh, đun nhỏ lửa một lúc đến khi trong thì bắc ra, cho cốm tươi vào ăn kèm với dừa nạo, hoặc nước cốt dừa. 2. Chè bột sắn khoai Bột sắn dây không chỉ có tính mát mà còn chữa được các bệnh đường tiêu hóa, giảm huyết áp, giảm đau đầu, giảm các chứng đau nhức vai và cổ. Một ly chè bột sắn khoai không chỉ mát lành mà còn rất bổ dưỡng cho sức khỏe. Nguyên liệu - 100g bột sắn dây - 1/2kg khoai lang - 300g đường - 1 lít nước - 1/2 kg khoai mì (sắn) - Lá dứa. Thực hiện - Khoai lang, khoai mì bào vỏ, thái miếng vuông, ngâm với nước muối loãng cho sạch. - Đun sôi nước, cho khoai lang và khoai mì vào nấu với lá dứa. - Đến khi khoai chín, cho đường vào khuấy tan. Sau cùng cho bột sắn dây đã hòa với nước tạo độ sền sệt vừa tay là được. 3. Chè bí đỏ đậu phộng: Món chè vừa có vị dai dai, ngòn ngọt, vừa có vị béo và thơm của bí đỏ, đậu phộng, rất lạ miệng và quyến rũ! Nguyên liệu - 500gr bí đỏ - Đường phèn - 200gr dừa nạo - 100gr đậu phộng - 100gr cốt dừa - Nước: 600ml - Va-ni: 1 ống - Bột sắn dây: 2 muỗng canh Cách làm Bước 1 Bí đỏ gọt vỏ, bỏ ruột, xắt lát mỏng, luộc chín. Cho bí đỏ ra tô sâu lòng, dùng muỗng tán nhuyễn. Cho bột vào nhồi dẻo, mịn. Đậu phộng rửa sạch cho vào nồi luộc chín mềm, vớt ra để ráo. Bước 2 Dừa vắt lấy khoảng 1 chén nước cốt, 2 chén nước dảo. Vo tròn từng viên bột, ép dẹt rồi cho vài hạt đậu phộng vào giữa, gói lại sau đó đem luộc chín. Vớt các viên bột ra và xả qua nước lạnh, để ráo nước. Bước 3 Đun sôi nước dảo dừa, cho đường phèn vào, thêm một ít nước lọc, cho ít nước cốt dừa còn lại. Cho các viên bột, đậu phộng luộc vào nấu chín, cho va-ni vào. Múc chè ra chén, dùng nóng hoặc lạnh tuỳ thích.
Ðề: Bột sắn dây Mình thấy có mẹ doixongpha đang bán bột sắn dây giá vừa rẻ vừa ngon nhé. Mình mua rùi nên chỉ nói về chất lượng thui, ko phải mình pr gì đâu ạ. Nói thật là lâu lém rùi mình mới được ăn bột sắn dây ngon như vậy đấy. Topic của mẹ ấy đây nè, có nhiều món ngon nữa cơ, mẹ ấy có đăng trong topic đấy ạ
Bé còn nhỏ quá thì bạn quấy lên cho bé cho yên tâm nhé, bột sắn dây rất tốt cho hệ tiêu hóa, nhưng bé còn nhỏ quá thì sợ hệ tiêu hóa chưa phát triển bạn ah
mình có biết 1 bên chuyên sản xuất bột sắn dây nguyên chất ,mình dùng được 3 năm rồi rất ưng í các mẹ ak .web của họ đây http://tamanbinh.com/san-pham/bot-san-day-nguyen-chat
sắn dây mn nấu chè ý ạ! Chè bưởi hoặc chè đỗ đen cho sắn dây vào cũng ngon mà. Còn quấy chín lên thì hơi ngấy, e không ăn được món đó.
Mn quấy ăn trực tiếp như vậy cũng tốt, hạn chế việc hòa nước uống trực tiếp nhé! Với lại có thể lựa chọn việc nấu với chè đỗ xanh hoặc đỗ đen cũng ngon mà. À mn nhớ là sắn dây không dùng được với mật ong đâu nhé!
dùng với mật ong thoải mái, nhiều tin đồn ko đúng về bột sắn dây đâu bạn. Bột sắn dây rất tốt cho sức khỏe đó! Khoa học đã chứng minh dùng với mật ong không sao, nhiều người đã uống thử rồi bạn ah
Mình đã dùng bột sắn dây ở trang này https://goo.gl/UmSLgt. Bột rất đảm bảo, bé nhà mình mới chưa được 1 tuổi mà uống vào rất yên tâm. Hồi trước mình mua ở một số nơi bột uống rất khó uống, nhiều mơi uống còn bị đau chướng bụng không thấy vị thanh mát và chất lượng như ở đây. Từ lúc mua ở đây mình đã tin dùng gần 1 năm nay r. Các bạn hãy thử xem nhé.
nhiều kinh nghiệm hay quá, trước đến nay em chỉ biết nấu chè sắn dây. Hôm nay được học hỏi thêm bao nhiêu điều
Một là mn quấy bột sắn dây với đường cho bé ăn, nhưng bé nhỏ thì tốt nhất là cho bé ăn đường phèn mn nhé! Cách nữa là mn có thể nấu chè đậu đen hoặc đậu xanh với bột sắn dây cho bé cũng ngon mà.