Ðề: Có nên mua bút bút thông minh cho trẻ tự học tiếng Anh không???? theo cá nhân mình thấy thì ko nên mua đâu. mua đĩa sách gì đó thì chắc tốt hơn đấy
Ðề: Có nên mua bút bút thông minh cho trẻ tự học tiếng Anh không???? Viêc học hành nhất là ngoại ngữ cần có người kèm cặp, giao tiếp cùng với bé chứ giao bé cho cái bút hay cái máy học tiếng anh có giải quyết được gì đâu? Được 1 hồi là nó chán à. Mẹ chồng em thấy trên TV quảng cáo cũng rước về cho bằng được 1 cái máy học TA cho đứa con dì. Thấy bà cặm cụi ngồi chỉ chỉ vào quyển sách cho máy nó đọc mà em phát phì cười (nhưng không dám cười, cứ giả câm giả điếc thôi). Mà nói thật, cái máy ấy nó phát âm đầy từ sai toét, em nghe căng tai ra chả biết nó nói gì, chạy lại dòm vào sách thì, chài ai, từ đó mà nó phát âm vậy thì không biết trẻ nó bắt chước sao. Y như rằng về vài hôm nó quăng xó. Đời em học tiếng Anh cũng không còn thiếu 1 phương pháp gì, rốt lại 1 điều: Học TA mà không được nói chuyện với người bản xứ thì học cỡ mấy, bằng cấp nào đến lúc gặp Tây thứ thiệt cũng ...trố mắt ra nhìn nó mà không hiểu nó nói gì đâu.
Ðề: Có nên mua bút bút thông minh cho trẻ tự học tiếng Anh không???? Bút thông minh giúp bé phát triển trí não từ sớm với hình ảnh và âm thanh chuyên nghiệp giúp bé có hứng thú trong việc học. Bút thông minh có nhiều sách cho bạn lựa chọn với độ tuổi khác nhau.
Ðề: Có nên mua bút bút thông minh cho trẻ tự học tiếng Anh không???? Em cũng thấy mấy cái bút này quảng cáo thì hay, dùng thực tế rất chán. Tốt nhất là cứ cho bé 1 cái ipad rồi bố mẹ cùng học cùng bé thì hơn. Em thấy cũng có nhiều apps học tiếng và cả viết chữ nữa, hay lắm
Ðề: Có nên mua bút bút thông minh cho trẻ tự học tiếng Anh không???? Bút chấm đọc thông minh là loại sản phẩm giáo dục hỗ trợ trẻ trong việc phát âm, học toán, học chữ đặc biệt là học ngoại ngữ theo giọng bản xứ. Việc sử dụng các loại bút này ngày càng được phụ huynh quan tâm và mua cho trẻ. Bộ giáo dục cũng khuyến khích sử dụng các sản phẩm này để việc học ngoại ngữ hiệu quả hơn khắc phục được yếu điểm giọng không chuẩn của giáo viên Việt Nam. Phụ huynh quan tâm mua cho con hoặc mua tặng xin tham khảo tại Bút thông minh Smart Việt và But cham doc Smart Viet
Ðề: Có nên mua bút bút thông minh cho trẻ tự học tiếng Anh không???? Mình cũng mới mua bút này, thấy dùng tốt mà tiện lợi lắm, phát âm tiếng anh khá chuẩn, còn chấm điểm khi bé đọc nữa, mình chẳng có nhiều thời gian dạy con nên đành phải nhờ công nghệ thôi
Ðề: Có nên mua bút bút thông minh cho trẻ tự học tiếng Anh không???? Mình cũng nghĩ bút đó không hiệu quả như số tiền bỏ ra và theo những gì quảng cáo. Có chăng đó là ột trò chơi thông minh thôi.
Ðề: Có nên mua bút bút thông minh cho trẻ tự học tiếng Anh không???? Nên cần thiết cho trẻ học tiếng anh ngay từ nhỏ các Mẹ ah! vì trẻ em như tờ giấy trắng mình cho trẻ tiếp thu những thứ cơ bản nhất sẽ là nền tảng tốt cho các bé sau này! các mẹ hãy mua bút thông minh cho trẻ để cùng bé học tập thật tốt môn tiếng anh mới mẻ này nhé! tham khảo dưới chữ ký và cho em xin các chia sẻ của các mẹ để đề tài học tiếng anh cho con trở lên thú vị hơn!
Ðề: Có nên mua bút bút thông minh cho trẻ tự học tiếng Anh không???? Dùng Ipad hay smartphone thì trẻ đều hướng tới việc chơi games hơn là học bạn ạ, nhà mình đầy đủ nhưng cấm tiệt con động vào mấy thứ này. Vì nếu lúc nào thoải mái là cậu con trai chưa đầy 4 tuổi có thể say sưa vài tiếng liền với games trên Ipad nay, lợi bất cập hại.
Ðề: Có nên mua bút bút thông minh cho trẻ tự học tiếng Anh không???? Em đang có bộ gia sự điện tử đa năng của Mỹ, được cho nhưng ko dùng, mẹ nào mua cho con thì liên hệ với em nhé, em để giá rẻ cho hơn 1 triệu thôi, ngoài bán phải gần 2 triệu đó.
Ðề: Có nên mua bút bút thông minh cho trẻ tự học tiếng Anh không???? Mẹ có thể vào topic của bên em xem thử, bên em là Máy học tiếng Anh Easy Talk, mẹ có thể cùng học với bé bằng chiếc máy này, máy sẽ giúp bé phát âm chuẩn bằng cách thu âm giọng đọc của bé và so sánh với giọng của máy, máy còn có chức năng hỗ trợ làm bài tập, giảng bài như 1 gia sư tại nhà dành cho bé, ngoài ra còn có chức năng vui học để kích thích việc học Tiếng Anh của bé nữa. Mẹ có thể cho bé sử dụng Easy Talk để học Tiếng Anh từ lớp 1 tới lớp 12 vẫn được, các loại sách Tiếng Anh của Nhà xuất bản Giáo Dục máy đều có thể sử dụng được hết, và đặc biệt là tất cả các phần mềm sách đều được bên em cung cấp hoàn toàn miễn phí và đều được cập nhật thường xuyên liên tục mỗi tháng trên website, mẹ có thể tự tải về máy ở nhà hoặc mang máy đến công ty, bên em sẽ chép phần mềm cho mẹ hoàn toàn miễn phí. Về bảo hành và sửa chữa thì mẹ cứ yên tâm, bên em bảo hành 12 tháng và bảo trì vĩnh viễn, khi máy của bé có bất cứ sự cố nào thì mẹ cứ đem máy đến công ty em, địa chỉ là 110 Đường số 2, Cư xá Đô Thành, P.4, Q.3. Mẹ muốn biết thêm chi tiết thì cứ liên hệ với em theo số điện thoại 0983030637, em tên Đức. Nếu mẹ có nhu cầu thì em sẽ đến tận nhà tư vấn miễn phí cho mẹ.
Ðề: Có nên mua bút bút thông minh cho trẻ tự học tiếng Anh không???? Giờ thì nhiều but thong minh trên thị trường lắm, kinh nghiệm của mình là các mẹ muốn mua bút cho con thì lên nghe họ tư vấn trước vì mỗi bút có 1 cái hay và tính ưu việt của nó, tính năng của bút và cách nó hỗ trợ là theo từng độ tuổi và trình độ học của trẻ lên các mẹ cần nghe tư vấn kỹ trước khi mua để tránh lãng phí mua về học lại không phù hợp với độ tuổi của trẻ. Sắp đến trung thu thì chương trình giảm của nó là khá nhiều các mẹ muốn mua quà cho con thì tham khảo tại đây nhé: http://www.lamchame.com/forum/showt...-vua-máy-học-TA-Discorobo-robot-biết-nhảy-HOT!
Ðề: Có nên mua bút bút thông minh cho trẻ tự học tiếng Anh không???? Theo nghiên cứu của các nàh khoa học thì trẻ từ 3 tuổi là nên bắt đầu tiếp xúc với tiếng anh chuẩn thì sau này các bé sẽ phản xạ rất tự nhiên & chuẩn nữa. Các mẹ đừng ngại con mình ko biết tiếng Việt, vì hằng ngày bé vẫn luôn tiếp xúc với người Việt mà. Ngoài Smart pen Bố Mẹ có thể tham khảo thêm Tot Talk 2 hoặc Smart Talk 2 để có nhiều lựa chọn về gia sư tiếng anh đầu đời của bé nhà mình nhé.
Ðề: Có nên mua bút bút thông minh cho trẻ tự học tiếng Anh không???? Theo mình là Rất Rất Nên .Panda nhà mình mê mẩn bút thông minh, bút hoạt hình với các bộ sách tiếng Anh phong phú của nó, để đến bây giờ bé 4 tuổi nhưng nhớ và đọc rất chuẩn rất nhiều từ tiếng Anh đủ các lĩnh vực. Mình thật sự cám ơn bút thông minh .
Mình biết có một bộ sản phẩm học tiếng anh rất hay xin giới thiệu với các mẹ. Từ lúc mua về đến nay 2 đứa trẻ nhà mình cứ tranh nhau học tiếng anh với nó. Bộ sản phẩm thật tuyệt vời nhưng có cái là giá hơi cao. Các mẹ tham khảo thêm thông tin ở đây nhé. http://www.edu4kids.vn/
Các mẹ vào đây xem các chuyên gia phát triển giáo dục nói gì về bút thông minh cho trẻ để mình đưa ra quyết định có nên mua cho bé hay không nhé! http://bit.ly/buthoctienganh
Review Map 3s thôi là có tiền Chỉ cần vài phút đánh giá địa điểm mỗi ngày, mình kiếm đều vài chục ngàn – đủ mua sữa cho bé! Kiếm 50k/5 phút, bằng cách Review map 5 sao - Nền tản đánh giá map 5 sao Kiếm tiền online bằng cách review địa điểm google map một cách dễ dàng Don't take it personally.