Dạ bên BH viettinbank aviva chúng em có sản phẩm có bao gồm chi phí nằm viện và phẫu thuật ạ. Anh/chị cần tư vấn vui lòng cho ib em sdt em tư vấn nhé.
Chào bạn Bên mình là Công ty Manulife sản phẩm có kèm dịch vụ y tế rất tốt Thanh toán chi phí khám chữa bệnh và thanh toán bù đắp thu nhập khi khách hàng phải nằm viện Bạn quan tâm xin liên hệ mình nhé Cảm ơn bạn.
Cả nhà cho em hỏi là nên tham gia bảo hiểm của Prudential hay Manulife ạ. Em đang phân vân quá. Không biết là bên nào chế độ tốt hơn và phí đóng hợp lý hơn ạ. Ai có kinh nghiệm chia sẻ giùm em với. Em cảm ơn.
Các mẹ thông thái cho em hỏi một tí nhé. Yêu cầu của nhà mình là: 1. Đóng từ 7-10tr/năm, thời gian từ 10-15 năm 2. Nhà mình chồng là trụ cột nhưng mình vẫn muốn mua 01 gói mà có thể phòng rủi do cho cả gia đình (chồng 35t, mình 30t, con mình mới 10 tháng tuổi) + khi con cái đến tuổi đi học đại học thì vẫn có thể lo được. 3. Hiện tại ngoài bảo hiểm y tế nhà nước thì công ty chồng mình có mua gói bảo hiểm y tế ngoài cho cả gia đình 03 người của Prudential nên mình cũng đang thiên về mua bảo Prudential. ---> THeo mọi người với yêu cầu nhà mình thì nhà mình nên mua gói nào? Cảm ơn cả nhà
Chào bạn Mình nghĩ là bạn hỏi như vậy thì các mẹ là khách hàng sẽ khó trả lời, vì các mẹ ko thể nắm rõ các gói bảo hiểm. Còn theo mình là tư vấn viên của Manulife, mình thấy rằng 10tr/năm mà bảo vệ cả gia đình thì quyền lợi hơi ít. Còn của hãng nào thì bạn nên tham khảo cả Pru và Manulife, thấy quyền lợi bên nào phù hợp hơn thì mình sử dụng thôi. Nếu cần tư vấn thêm về Manulife, xin liên hệ với mình theo số 0977 311 216 - Trang Cảm ơn bạn.
Chào bạn. Mình nghĩ là bạn có thể gặp gỡ tư vấn của cả 2 bên để tham khảo, so sánh xem quyền lợi của bên nào phù hợp với mình thì quyết định chọn. Nếu bạn muốn tham khảo về Manulife thì liên hệ với mình theo số 0977311216 - Trang. Cảm ơn bạn.
Chương trình KM lớn nhất năm của lazada 12/12:cập nhập toàn bộ voucher hot nhất mà bạn quan tâm, tổng hợp toàn bộ sản phẩm bỉm sữa,điện thoại, tivi, tủ lạnh.. hot sale trong chương trình,flash sale chớp nhoáng được bật mí, check in ngay thôi-->http://1dong.com.vn/lazada-vn-ma-giam-gia-thang-12/
Sản phẩm bảo hiểm Manulife Gia đình tôi yêu bạn nhé https://wikitaichinh.com/san-pham/manulife-gia-dinh-toi-yeu.html
Mình vừa mua gói hoạch định tài chính tương lai của Chubb life hôm thứ 7 xong. Quyền lợi cực tốt ạ. Ai muốn xem hợp đồng của em ib em nhé. Mình vừa được bảo vệ, lãi suất cao ạ. Có cả rút tiền linh hoạt ạ.
Mình cũng đang muốn tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ, đúng là cuộc sống không thể biết trước được điều gì. Mình cũng được giới thiệu một số bên: Manu, prudential
Nên mua mom ah, bảo hiểm nó như là cái bùa hộ mệnh của mình ấy, mình cảm giác vậy. Nên mua cho anh xã đc 10 năm rồi, mình dùng của AIA, giờ có nhiều loại hình mới, ưu việt hơn, thấy bảo của Manu cũng ổn, mom tham khảo 2,3 tư vấn viên rồi chọn nhé. M nghe tư vấn chuyên nghiệp thì mới hiểu đc hết, chứ các mom ở đây cũng chỉ nắm đc phần nào thôi...
Cần chứ, thời buổi bây giờ thì cần là điều tất nhiên rồi, còn cần thêm các loại bảo hiểm y tế nữa thì tốt hơn.
các mẹ có chắc là mình đã mua ĐÚNG và ĐỦ rồi ko? M cg thấy nhiều trường hợp mua rồi, nhưng lúc bồi thường, thì số tiền bảo hiểm ko đủ để trang trải chi phí gia đình cho những người ở lại trong tầm 10 đến 20 năm đâu. Chưa kể, còn các dự định cho con đi du học, hưu trí, kinh doanh, đầu tư nữa.... Nếu mua ko đúng và đủ, thì coi như là mua cho vui thôi nhe'.
Mình đọc qua 7 trang, thấy nhiều bạn mua BH nhưng chỉ hiểu "lơ mơ" về nó. Mình thấy không được ổn lắm, vì BH là tham gia dài hơi, số tiền cũng không phải là nhỏ. Mình lựa qua vài ý ngắn gọn nhé, để các bạn sơ qua những hiểu biết về BHNT. Từ đó, có thể tự bạn tìm hiểu được các gói phù hợp, tự đánh giá được tư vấn BH tư vấn cho mình gói có chuẩn không. 1) BẢO VỆ AI ĐẦU TIÊN? - Bảo vệ TRỤ CỘT TÀI CHÍNH đầu tiên các bạn nhé. Hãy tưởng tượng, gia đình 4 người, bố mẹ đi làm chính, 2 con nhỏ còn đi học - lỡ bố/mẹ bị tai nạn tử vong đột ngột hoặc bị bệnh nằm yên một chỗ. Thì những lúc đó, bảo hiểm sẽ thay mặt (ở đây là chi trả tiền) cáng đáng giúp những người còn lại ĐỠ CHÊNH VÊNH về tài chính. Những lúc đó con còn nhỏ, đâu có đi làm nuôi bố mẹ được, phải không ạ? Gia đình sinh hoạt, học hành vẫn cần duy trì, thì còn thêm chi phí thuốc thang cho người bệnh (ở đây là bố/mẹ) nữa. Không có BH, thì gia đình phải tiêu xém vào các khoản tiết kiệm (nếu có), thậm chí bán nhà cửa, đồ đạc đi để chữa trị. Cảnh học hành của con cái có thể sẽ dang dở, không được như mong ước của bố mẹ, có đúng không ạ? PS: Cái này các bạn thấy trên mạng quá nhiều trường hợp xấu số luôn, toàn do rủi ro ập đến bất chợt khiến số phận đảo lộn hết cả. Trường hợp con không may ốm đau, bệnh tật - bố mẹ vẫn có thể đi làm tạo ra thu nhập để lo cho con, về lý thuyết là như thế. Thế nên, ƯU TIÊN ĐẦU TIÊN là tham gia BH cho trụ cột tài chính (bố/mẹ). Ai đóng góp càng nhiều tiền cho gia đình thì người đó sẽ được BH đầu tiên, và mệnh giá càng lớn. Sau đó, nếu có điều kiện, tham gia BH bảo vệ những người còn lại, như trẻ em, người già. Mấy bạn tư vấn chưa hỏi gì bạn, đã "chào hàng" các gói BHNT bảo vệ con đầu tiên, các bạn đọc lại bài mình và suy ngẫm xem nhé. (còn tiếp)