Mang thai 3 tháng đầu không nên ăn dứa, nhất là dứa xanh, nhưng liệu sau 3 tháng ăn dứa có sao không các chị? bạn em ngoài 3 tháng rồi nh thèm dứa lắm, ngày ko ăn 1 lần nó khó chịu, thèm thuồng lắm. Liệu có sao ko các chị nhỉ?
Em vẫn thi thoảng ăn ít, mùa hè nhìn dứa nhiều nhan nhản thèm mà em cũng k biết phải kiêng dứa chỉ nghĩ dứa nóng nên k ăn nhiều thôi.
Theo mình được biết thì khai mang thai ăn dứa tốt ý chứ nhưng 3 tháng đầu ít ăn với uống lại. Ăn dứa rất dễ cho việc sinh đẻ sau này.
người ta nói là dứa xanh bạn ạ, nhưng mà trên mạng cũng nói là ăn ít thì ko vấn đề gì, để có thể tác động vào tc làm co bóp gây xảy thai thì ăn 1 lúc phải nhiều cơ bạn ạ. Với cả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người nữa!
Dứa xanh thì chuẩn rồi, còn dứa chín thì mông lung quá cm ạ, mà em thấy nhiều mẹ hay truyền tai nhau, 1 hoặc 2 tuần cuối của thai kỳ ăn nhiều dứa chín để cho mềm tử cung, dễ sinh
hihi, dứa xanh thì mình cũng ko dám ăn, nhưng dứa chín thì từ tháng thứ 4 là mình đã ăn rồi mn ạ, chắc do cơ địa từng người hay như thế nào ý, mình cũng ko rõ lắm, mình cũng đã đang tháng thứ 9 rồi
mình vẫn ăn dứa chín, ăn cả quả ấy ạ. hihi. trộm vía đến 16w mà vẫn bình thường. Mình có đọc báo thì người ta bảo phải ăn tương đương 7 quả dứa mới có nguy cơ co bóp tử cung cơ. Nhưng ăn nên bỏ phần lõi bên trong ra, vì dễ gây dị ứng.