Toàn quốc: Măng Khô Điện Biên Cho Các Mẹ Đây Ạ

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi thiensu273, 2/8/2017.

  1. thiensu273

    thiensu273 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    21/10/2014
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Năm nay em lại cung cấp măng khô cho các mẹ đây
    Vào mùa măng những người dân thường đi núi hái măng về phơi khô để có thể ăn được cả năm. Họ phải thường xuyên lật hướng phơi cho măng khô kỹ đều và bỏ vào bao nilon buộc chặt chống ẩm và tuyệt đối không dùng chất bảo quản nên các mẹ có thể yên tâm mua về thưởng thức ạ.
    * Cách thức chế biến măng khô:
    Trước tiên rửa sạch măng, sau đó ngâm trong nước ấm hoặc nước vo gạo ít nhất năm - sáu giờ để măng nở mềm, tốt nhất là ngâm qua đêm. Trong lúc ngâm, nên thường xuyên thay nước để lọc vị đắng.Sau khi măng nở mềm, vớt ra để ráo nước rồi cho vào nồi đổ nước ngập mặt để luộc chín. Luộc măng với lửa vừa và tốt nhất nước trong nồi phải đầy. Có thể luộc khoảng hai-ba lần, mỗi lần cách nhau 30 phút, đồng thời đổ bỏ nước luộc cũ, thay nước mới sau mỗi lần luộc. Đến khi nước luộc trở nên trong và măng mềm thì vớt ra, chờ nguội và ráo nước, xé nhỏ thành sợi để chuẩn bị chế biến món ăn
    Giá 180k/kg
    Điện thoại : 0978.557.097
    Áp dụng từ 02/08/2017 đến 10/08/2017 ạ.
    [​IMG]
     

    Attached Files:


    Xem thêm các chủ đề tạo bởi thiensu273
  2. thiensu273

    thiensu273 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    21/10/2014
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Ảnh măng nhà em đây ạ, đây là ảnh em tự chụp đấy ạ mang nua anh that.jpg
     

Chia sẻ trang này