kinh nghiệm rồi ạ, mn đun sôi nước bùng lên thật to, lật gà 1 chút, tắt bếp, đậy vung lại ngâm, gà tự chín
Mình thì toàn luộc nước vì nước luộc còn nấu được thêm bát canh hoặc bát miến cúng các cụ. À mà bác nào làm gà cúng thì tránh xa cách làm với tỏi ra nhé !!!!
hôm nào mình thử xem ,nhưng cảm thấy có vẻ nghi ngờ sợ ko chín ý,lớp muối ở duwois khi luộc gà ra nc chỉ sợ ngấm vào gà măn quá thôi
Tiếc là em không đọc topic này sớm, tối qua vừa luộc gà xong, cho rất nhỏ lửa rồi mà cuối cùng 2 cái đùi thịt đằng thịt, xương đằng xương. Ck thì từ lúc nhìn con gà luộc tới lúc ăn luôn miệng kêu vợ vụng.
Chắc không mn ah, trước đây em cũng nghĩ gà hấp muối sẽ mặn nhưng đợt mua nửa con hấp muối về ăn cực ngon, nhất là da ý giòn sừn sựt, không hề mặn tí nào, khi ăn còn phải chấm tương ớt hoặc muối chanh nữa.