Hà Nội: Nhận đặt cỗ chay: cỗ cúng rằm, cúng giỗ, cúng giải hạn, cỗ cưới chay, buffet chay, cơm xuất chay

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi chonbaodue, 17/8/2015.

  1. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    [​IMG]
    Tàu xá là tên gọi theo tiếng Quảng Đông (Trung Quốc), nhưng truy nguyên gốc tên gọi đầy đủ của nó là ” lục tàu xá” (lục đậu sa) nghĩa là đậu xanh nát nhuyễn.

    Nguyên liệu để nấu tàu xá là đậu xanh, bột báng, trần bì (vỏ quýt khô) và đường cát. Cách nấu ” lục tàu xá” thật là đơn giản. Đậu xanh tróc vỏ, nấu thật nhừ (nát), bột báng được luộc sơ để bớt đi chất nhớt rồi cho vào nấu cùng với đậu xanh. Khi đậu xanh, bột báng đã chín thì đổ đường cát vào khuấy đều cho đường khỏi bị sít (đường bám vào thành nồi và cháy khét). Trần bì được rửa sạch bằng nước sôi rồi cho vào sau chót. Tiếp tục nấu chừng vài phút thì chín. Tàu xá chín có dạng đặc, màu ngả vàng (màu của đậu xanh), điểm lên những hạt màu trắng li ti (bột báng) cộng thêm mấy lát trần bì trông thật lạ mắt. Trần bì có ” vai trò rất quan trọng” trong nồi tàu xá, bới nếu thiếu nó thì tàu xá chẳng khác gì các loại chè đậu xanh hay chè bột báng thông thường. Lục tàu xá có mùi thơm lạ, khi chính miệng nếm thử mới cảm hết được hương vị độc đáo của nó. Cái ngọt của đường cát, vị béo của đậu xanh cộng với vị the của trần bì, ăn vào khói khẩu lạ thường.

    Tàu xá không chỉ là món ăn ngon mà còn có tác dụng như một ” bài thuốc bổ” , bởi bản thân các nhiên liệu dùng để nấu Tàu xá đều có mang vị thuốc. Đậu xanh: tính mát, giải độc, giải nhiệt, cảm sốt và có tác dụng trừ ô cấu (trừ chất bẩn trong cơ thể); trần bì: có vị đắng the, giúp tiêu thực, thanh đờm, thanh phế quản. Đó chính là nét độc đáo của món ăn này.
     
  2. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    [​IMG]
    CHẢ ĐẬU XANH BÉO NGẬY

    Thành phần: đậu xanh tróc vỏ, cà rốt, thì là, gia vị
    Chế biến: Đậu xanh đem ngâm nước lã 8h sau đó cho lên hấp chín.
    Cà rốt băm thật nhỏ, thì là rửa sạch trần nước sôi cũng bằm thật nhỏ.
    Trộn đậu xanh hấp chín với cà rốt, thì là, thêm chút bột mì và gia vị muối tiêu vừa đủ, nhào thật nhuyễn hỗn hợp này rồi nặn thành từng chiếc nhỏ vừa ăn.
    Cho những chiếc đậu xanh này chiên giòn trong dầu ăn, đến khi vàng là được
     
  3. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    [​IMG]
    KHOAI MÔN CHIÊN XÙ

    THÀNH PHẦN: khoai môn ta, mục nhĩ, nấm hương, , bột chiên giòn, chiên xù, gia vị.

    CHẾ BIẾN: khoai môn gọt vỏ, rửa sạch đem hấp chín. Mục nhĩ, nấm hương ngâm nở thái lựu thật nhỏ sau đó đem xào chín với dầu ăn và gia vị muối hầm.

    Đem quấy xệt xệt 1 bát bột chiên giòn dạng lỏng.

    Nhào nhuyễn khoai môn và mục nhĩ nấm hương đã xào chín thành hỗn hợp dẻo quánh, sau đó vo tròn vào nhúng vào bát bột chiên giòn lỏng, với ra t fđhả vào
     
  4. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    [​IMG]

    CHẢ NẤM NGŨ SẮC

    Thành phần: nấm xò, nấm rơm, cà rốt, thì là, muối hầm, dầu cọ nguyên chất.

    Chế biến: Nấm xò, nấm rơm rửa sạch luộc sôi với chút muối, vắt nước băm nhỏ hạt lựu sau đó xào qua với gia vị muối hầm, dầu ăn cho khô nước
    Cà rốt, thì là sơ chế sạch, thái thật nhỏ.
    Trộn hỗn hợp trên với ít bột chiên giòn, cho thêm chút muối hầm, sau đó đảo đều để hỗn hợp trên quyện với nhau. Nặn thành từng chiếc nhỏ đem đi chiên dầu, chín vàng thơm là được
     
  5. vanhoc2468

    vanhoc2468 Thành viên mới

    Tham gia:
    14/8/2017
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    6
    Điểm thành tích:
    3
    chonbaodue thích bài này.
  6. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    Chào bạn, bên mình hiện tại ko nhận ship mà người đặt qua quán lấy, đồ ăn đều được đóng gói cẩn thận bằng thiếc thực phẩm, có hết đủ rau sống và hoa tỉa cho bạn mang về trang trí à
     
  7. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    [​IMG]
    PHÙ TRÚC ƯỚP CHAO CHIÊN GIÒN

    Thành phần:
    Phù trúc Non GMO cho ngâm nước cho mềm, vắt kiệt nước rồi trộn với chao cho thấm
    Cho dầu ăn vào chảo, sôi dầu cho phù trúc vào chiên vàng giòn là được.
    Món ăn lạ miệng, ăn kèm với rau sống hoặc nôm, cho vào cơm, cháo đều dùng được.
     
  8. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    [​IMG]
    CHẢ LÁ LỐT

    Nguyên liệu:

    - Đậu phụ: 1 bìa
    - Lá lốt: một mớ
    - Mộc nhĩ: 3 cái
    - Nấm hương: 3 cái
    - Gia vị, dầu ăn

    Cách làm:

    - Đậu phụ cho vào bát nghiền nhuyễn.
    - Mộc nhĩ, nấm hương ngâm nước cho nở rồi bỏ chân, rửa sạch, thái nhỏ.
    - Lá lốt rửa sạch, chọn một vài lá non, bé thái nhỏ để trộn vào nhân, còn lá to giữ lại để cuốn chả.
    -Trộn đều đậu, mộc nhỉ, nấm hương, lá lốt thái nhỏ với một chút gia vị.
    Tiếp theo là trải lá lốt ra, cho nhân vào và cuốn như cuốn chả lá lốt thông thường rồi rán lên.
    Món chả này chấm với nước mắm chay ăn cùng cơm hoặc bún sẽ đặc biệt ngon.
     
  9. maihoa889

    maihoa889 Thành viên mới

    Tham gia:
    11/8/2017
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    15
    Điểm thành tích:
    8
    Món này ngon quá. Em ko có nhu cầu đặt mâm cỗ, nhưng muốn mua mấy món về ăn thôi. Quán có bán riêng ko ạ
     
    chonbaodue thích bài này.
  10. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    dạ có ạ. Quán có bán đồ đóng gói sẵn, bạn về chỉ làm nóng, hoặc hấp, chiên, rán đơn giản là có món ăn ngon rồi ạ. Bạn qua ủng hộ quán nhé!
     
  11. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    CÀ TÍM NƯỚNG VỚI NƯỚC SỐT MISO

    Trong giới thực dưỡng thường đánh giá cà tím là loại rất âm (hàn), thường những người bị bệnh không nên ăn. Để khắc chế tính âm đó, chúng ta có thể nướng lên và ăn kèm với những gia vị Dương như sốt miso và muối tía tô. Thỉnh thoảng thay đổi thực đơn trong bữa ăn trong gia đình với cà tím sốt miso làm bữa ăn trở lên lạ miệng và phong phú hơn.

    Nguyên liệu: Miso, hành tây, bột tía tô, dầu ngô, cà tím

    Chế biến:

    * Làm nước sốt miso

    - Hành tây 1/4 củ thái hat lựu nhỏ, cho vào phi thơm với 1 chút dầu ngô. Phi chín nhừ hành tây, tiếp cho 1 thìa tương miso, hòa 2 thìa nước lọc với bột sắn dây, cho vào khuấy đều, để nhỏ lửa 5 phút. Trước khi bắt ra cho ít bột tía tô hoặc 2 lá tía tô thái thật nhỏ vào. Bạn đã có nước sốt miso rất thơm ngon, vị rất ngọt.

    * Nướng cà tím

    Bổ dọc cà tím trung bình 1 quả 8 miếng dài.
    Đặt chảo lên bếp, khi chảo nóng khô, cho cà tím vào áp chảo, để nhỏ lửa, có thể quét 1 lớp mỏng dầu ngô lên chảo để nướng cà tím cho lớp mặt cà tím vàng, dòn, thơm.

    Cho cà tím nướng ra đĩa, đổ nước sốt miso lên, ăn kèm với cơm gạo lứt.

    [​IMG]
     
  12. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    XÔI KHOAI LANG TÍM

    Xôi khoai lang tím hấp dẫn, hấp dẫn lạ mắt và giàu dinh dưỡng.

    Nguyên liệu:

    - Gạo nếp cẩm, gạo nếp trắng
    - Táo tàu, khoai lang tím
    - Muối trắng

    Cách làm:

    - Gạo nếp cẩm và nếp trắng vo sạch, nhặt sạn rồi ngâm 10-12 tiếng.
    - Khoai lang tím gọt vỏ cắt hạt lựu.
    - Gạo nếp sau khi ngâm xong để ráo. Cho khoai lang cùng táo tàu vào trộn đều. Thêm muối trắng cho đậm đà.
    - Cho gạo nếp đã trộn vào nồi hấp hoặc chõ mang hấp chín.
    - Xôi dẻo quyện với khoai lang tím và táo tàu thơm bùi. Màu tím tự nhiên của gạo cẩm và khoai lang sẽ tạo cho món xôi sự hấp dẫn lạ mắt và giàu dinh dưỡng.

    [​IMG]
     
  13. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    CHẢ CỐM

    Thành phần: đậu phụ Non GMO, cốm tươi, muối hầm, dầu lạc.

    Chế biến;
    Đậu phụ bóp nhuyễn, trộn cốm tươi vào cùng chút muối hầm. Nặn từng chiếc tròn vừa phải đem chiên vàng

    Món ăn cách làm rất đơn giản nhưng bạn hãy làm và ăn thử nhé, rất thơm dẻo béo ngậy.
    [​IMG]
     
  14. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    CHẢ TRỨNG CHAY

    Chẳng cần đến nguyên liệu là những quả trứng thật, chả trứng chay là một món dễ làm nhưng ăn lại tuyệt ngon. Không tin bạn hãy bắt tay vào làm món này cho bữa tối của gia đình bạn nhé, đảm bảo các bé lười ăn cũng thích mê đi chứ. Vẫn đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cho các thành viên. Hãy nuôi dưỡng tình thương cùng quán chay Tịnh xưa của chúng tôi để trong bữa ăn nhà bạn đầy ắp tiếng cười vì bạn đã không làm tổn thương đến bất kỳ người bạn động vật nào của mình.

    Thành phần:

    Mục nhĩ 2 tai, nấm hương 5 cái, hành tây 1/6 củ, 1/2 chén nhỏ đậu xanh đã tróc vỏ, bột mì 2 thìa, bột chiên giòn 1 thìa, bánh đa nem 2 chiếc.

    Gia vị: muối hầm, bột nêm cải thảo, dầu ngô (nên chiên rán bằng dầu ngô vì ở nhiệt độ cao dầu ngô không chuyến hóa dầu thành những chất béo không no khó tiêu hóa, gây bệnh mỡ máu và xơ vữa động mạch)

    Sơ chế:

    - Ngâm mục nhĩ, nấm hương vào nước sạch cho nở, vớt để khô thái nhỏ hạt lựu

    - Hành tây băm nhuyễn

    - Đậu xanh ngâm nước ấm 10 phút, sau đó cho 1 bát con nước và đậu xanh, bột mì, bột chiên giòn vào máy xay nhuyễn thành bột trứng chay.

    Chế biến:

    - Trộn tất cả mục nhĩ, nấm hương, hành tây vào bột trứng chay, nêm gia vị muối hầm, bột nêm cải thảo vào cho vừa vị, đảo đều được 1 thứ hỗn hợp sền sệt nhưng phải đặc.

    - Trải bánh đa nem ra đĩa hoặc thớt phẳng, lấy thìa xúc hỗn hợp đã trộn ra bánh đa nem sao cho hỗn hợp trải đều khắp tấm bánh đa nem tròn. Lấy 1 cái bánh đa nem nữa đậy kín hỗn hợp phía trên mặt.

    - Cho vào chả dầu sôi chiên giòn 2 mặt. (Chú ý hỗn hợp cho ra bánh đa nem phải làm rất nhanh tay cho vào rán luôn, không để quá 1,2 phút, bánh sẽ thấm ẩm nhã ra, khó cho vào chảo chiên được ).

    - Thế là các bạn đã có món trứng chiên chay bổ dưỡng, món khoái khẩu cho các bé nhé.

    [​IMG]
     
  15. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    ĐẬU PHỤ CUỐN NẤM

    Thành phần: đậu phụ, nấm xò, mục nhĩ, cà rốt, hành hoa (có thể thay bằng lá cải chẻ nhỏ)
    Chế biển:
    - Đậu phụ mua miếng chữ nhật dài, thái mỏng miếng 4cm*12cm cho vào dầu rán vàng 1 mặt.
    - Xào nấm xò, cà rốt, mục nhĩ (thái nhỏ ) đem xào chín tới làm nhân.
    - Lá hành hoa hoặc lá cải trần qua nước sôi cho chút dầu ă vào để xanh lá.
    - Sau đó cuộn đậu phụ với nhân, lá hành buộc ngoài
    - Khi ăn rưới nước sốt cà chua lên
    [​IMG]
     
  16. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    BÁNH NGÔ NẾP

    Món bánh (chả) ngô nếp chay nguyên chất 100% mà cực kỳ dễ làm, ăn thì không chán bởi cái vị dẻo dẻo ngọt béo tự nhiên vị nếp non, kết hợp với vị béo thơm của dầu lạc chiên, vừa ăn vừa xuýt xoa sao mà hợp với tiết trời đông lạnh này đến thế.

    Nguyên liệu:

    Để làm chả ngô nếp bạn chỉ cần ngô nếp non, dầu lạc và máy xay, bạn có thể trộn thêm ngô nếp với bột chiên giòn hoặc bột mì nếu ngô dẻo quá khó rán, bạn có thể sáng tạo trộn ngô với ít lá hành rồi chiên bằng bơ... nhưng lần này bạn hãy thử 1 lần rán với ngô nếp nguyên chất với dầu lạc nhé, rất nhiều khách khen ngon ở bên TỊNH XƯA QUÁN.

    Cách làm

    Ngô rửa sạch, dùng dao thái hết phần hạt.

    Cho vào máy xay, xay nguyễn

    Sau đó cho chảo lên, nặn chả thành từng miếng tròn thả vào chảo dầu sôi

    Gắp bánh ra đĩa, dùng nóng mới ngon!

    [​IMG]
     
  17. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    ĐẬU PHỤ NHỒI NẤM MỤC NHĨ MIẾN

    Thành phần: đậu phụ, miến, mục nhĩ, cà chua, muối hầm, dầu lạc.

    Chế biến:
    Miến, mục nhĩ, nấm hương sạch đem ngâm sau đó thải sợi, đem vào cùng gia vị muối, tiêu.

    Đậu phụ non NonGMO để cả miếng to, đem chiên vàng, sau đó nhồi nhân vào. làm nước sốt cà chua, cho đậu nhồi vào đun sôi, cho lá thơm vào (nếu ko dùng hành hoa thì rắc lá mùi tàu)

    [​IMG]
     
  18. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    CHẢ LÁ LỐT

    Nguyên liệu:

    - Đậu phụ: 1 bìa
    - Lá lốt: một mớ
    - Mộc nhĩ: 3 cái
    - Nấm hương: 3 cái
    - Gia vị, dầu ăn

    Cách làm:

    - Đậu phụ cho vào bát nghiền nhuyễn.
    - Mộc nhĩ, nấm hương ngâm nước cho nở rồi bỏ chân, rửa sạch, thái nhỏ.
    - Lá lốt rửa sạch, chọn một vài lá non, bé thái nhỏ để trộn vào nhân, còn lá to giữ lại để cuốn chả.
    -Trộn đều đậu, mộc nhỉ, nấm hương, lá lốt thái nhỏ với một chút gia vị.
    Tiếp theo là trải lá lốt ra, cho nhân vào và cuốn như cuốn chả lá lốt thông thường rồi rán lên.
    Món chả này chấm với nước mắm chay ăn cùng cơm hoặc bún sẽ đặc biệt ngon.

    [​IMG]
     
  19. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    Trong "hệ tộc" các loại thực phẩm chay phải qua khâu chế biến có tính công nghệ đôi chút rồi mới làm thành món ăn thì bên cạnh đậu hủ, tàu hủ ky... được làm từ đậu nành thì mì căn (thường được tạo hình thành dạng cây hay khúc ngắn cho nên gọi là mì căn cây hay mì căn khúc) lại được làm bằng phần "tinh" của bột mì hay nói cách khác là của lúa mì. Không biết có phải vì vậy hay không mà hai từ mì căn là từ Hán Việt hoàn toàn với nghĩa căn: là gốc gác, căn cơ.

    Sau khi chế biến, mì căn ở dạng khối mềm dẻo, nếu để nguyên mà cắt lát, cắt khúc rồi mới xào nấu thì gọi là mì căn tươi; còn như đem chiên vàng với dầu rồi mới chế biến thì gọi là mì căn chiên. Mì căn có một tính chất nổi trội hơn đậu hủ là dẻo dai và rất dễ thấm đẫm các loại gia vị, các loại rau thơm. cho nên trong một số món chay mì căn được khai thác tối đa để làm các món gỏi, xào, hầm... mà không bị nát. Đặc biệt trong các món giả mặn như gà cà ri, gà xé phay, bò thưng v.v... Rất nhiều đầu bếp khéo léo và cả một công nghệ chuyên môn có thể tạo hình cho mì căn ngay trong giai đoạn sơ chế thành dạng tôm hùm, mực ống, thịt bò v.v... Thêm nữa nhờ các loại hương liệu tạo mùi làm cho mì căn thật sự là một loại thực phẩm hàng đầu trong nghệ thuật nấu một số món chay.

    Quán chay Tịnh xưa xin giới thiệu với những ai yêu ẩm thực nấu ăn chay món mì căn xào xả

    Mì căn xào xả

    Vật Liệu

    5 lạng mì căn non
    5 cái lá lốt
    1 muỗng dầu hào chay
    2 muỗng nước tương
    ½ muỗng cà-phê bột nêm nấm
    ½ muỗng cà-phê muối
    4 muỗng canh sả băm nhuyễn
    1 – 3 muỗng canh nước lọc
    1 trái cà chua, thái khoanh tròn (trang trí)
    1 muỗng lạc rang hoặc mè vàng rang

    Thực Hiện

    Cho dầu ngô vào chảo nóng. Thả mì căn non vào và chiên ngập dầu cho vừa vàng để được cứng chắc. Thái miếng vừa ăn.
    Ướp mì căn với dầu hào chay, nước tương Tamari, bột nêm nấm và muối khoảng 5 – 10 phút.
    Ðặt chảo lên bếp lửa nóng, cho 1 muỗng canh dầu vào và phi sả cho vàng. Sau đó cho mì căn đã ướp gia vị vào, đảo đều. Nêm nếm cho vừa ăn. Nếu khô quá thì có thể thêm chút nước vào. Trước khi nhắc khỏi bếp cho lá lốt thái sợi vào đảo nhanh.

    Trình Bày

    Xếp cà chua chung quanh đĩa. Ðặt mì căn xào sả hoặc ớt vào giữa và rắc rang lên hoặc mè vàng trên. Ăn với cơm nóng. Món này ăn rất ngon, thường gọi là món thịt nai chay.

    [​IMG]
     
  20. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    XIÊN NƯỚNG CỦ QUẢ

    Thành phần: Ớt chuông xanh, ớt đỏ, sườn non chay hoặc giò chay, tương Nhật, muối tre, dầu lạc, vừng, rau mùi...

    Chế biến:
    Món này bạn phải chuẩn bị được que xiên (bạn tự chẻ từ bó đũa gỗ hoặc mua ngoài chợ).
    - Nếu dùng sườn non chay của AMLA, bạn ngâm nước cho nở, vắt kiệt nước rồi tẩm nước tương Kikkoman cho thấm, cho nên chảo xoa chút dầu áp chảo để chín vàng xém 2 mặt.
    - Nếu dùng giò chay chỉ cần bạn cắt vuông các miếng rồi cho lên chảo xoa chút dầu rồi áp chảo.
    - Ớt xanh đỏ cho trần qua nước sôi, vớt nhanh ra trộn dầu lạc và chút muối vào, nếu nhà bạn nào ăn bột nêm thì trộn cùng nhé, tường ở Tịnh Xưa Quán không hay dùng bột canh và nêm nên nhiều khi chia sẻ món ăn chúng tôi hay quên cho vào.
    - Xiên lần lượt sườn/ giò chay, ót xanh đỏ.
    - Cho lên vỉ nướng thơm (nướng nhanh vì những thứ trên sơ chế đã có thể dùng được rồi).
    - Rắc vừng và ra mùi ăn cùng.

    [​IMG]
     

Chia sẻ trang này