Nhưng mình sao mà biết có gì bất thường hay không trong các trường hợp như tụ dịch màng nuôi, mang thai ngoài tử cung... mà những bất thường đó biết càng sớm càng tốt.
Em nên làm xét nghiệm máu để biết chính xác hơn và cũng nên đi khám lại sau mấy ngày để kiểm tra tình hình sức khỏe nhé.
Ôi tiếc quá, vậy trước đó bạn có ra tí dịch nâu nào k? Sao không biết ạ? Thôi bây giờ chẳng may vậy rồi thì chú ý chăm sóc sức khỏe tốt để chuẩn bị cho lần sau vậy.
Ngày đầu tiên ra 1 chút dịch màu nâu. Em tưởng máu báo vón thai. Nhưng hôm sau lại càng ra nhiều mới đi khám ạ
Nói mẹ nó ko tin mình thử cũng phải hơn chục que mẹ nó nhé. Que nào cũng lên vạch trên đậm vach dưới nhạt hơn chút. Chưa chậm kinh mình thử cũng lên, mà sau chậm 12 ngày tớ thử cũng lên. Và ngày hôm nay đi khám buổi sáng tớ cũng thử que vẫn có lên nhé. Hôm qua máu ra màu nâu ít mình tưởng là máu báo thai vì ko đau bụng, nhưng sáng nay thì lại ra nhiều nên vội vàng đi khám đấy ạ.
thôi cố gắng tẩm bổ mua tinh nghệ uống cho lại sức bạn ạ, nếu chậm kinh hãy thử que 10k cũng lên ko phân biệt sáng chiều nếu có bầu bạn nhé, thường có sẽ lên 2 vạch đậm như nhau và lên rất nhanh siêu âm lúc đó thai vào tử cung rồi
Mn xn beta xem. T cungz lo que thử k tốt nên 2v t đi xn máu luôn. Xn xong về đợi chậm kinh 1 ngày thử que lại 2v đỏ chót thế là yên tâm đợi cn này đi khám xem thai đã vào tử cungz chưa.
T đọc web cungz thấy nhiều ng bị sảy tự nhiên. Thôi cố gắng lần sau Mn ak. Mà Mn có tìm hiểu nguyên nhân k để lần sau còn tránh. T thấy nhiều ng niêm mạc mỏng dẫn đến k làm tổ đc cungz sảy tự nhiên.