Vienna, thủ đô của nước Áo được xem là kinh đô của nghệ thuật với nhiều bảo tàng, cung điện hoàng gia Schönbrunn, nhà thờ thánh Stephan cũng như danh tiếng của những nhà soạn nhạc Mozart, Strauss, Beethoven… Thế nhưng, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua việc thưởng thức một ly cà phê Wiener Melange. Xuất hiện lần đầu vào năm 1830, Wiener Melange ngày nay đã trở thành niềm tự hào và biểu tượng của thành phố nghệ thuật này. Wiener Melange có nghĩa là “sự hài hòa” với tỉ lệ cân bằng tinh tế giữa các nguyên liệu đơn giản bao gồm cà phê, sữa nóng, kem tươi và một chút bột cacao phủ lên trên. Nguyên liệu: – 8g cà phê Davidoff Espresso 57 – 30 ml sữa nóng – Kem tươi – Bột cacao Cách thức thực hiện: – Pha cà phê Davidoff Espresso 57 với 30 ml nước nóng giá (90 độ C). Đun nóng sữa, rót vào tách cà phê và khuấy đều. Phủ kem tươi lên trên đồ uống và rắc bột cacao để trang trí. Phụ thuộc vào khẩu vị mà người thưởng thức có thể thêm đường hoặc mật ong. ____________________________________________ Sử dụng hạt cà phê Arabica thượng hạng có nguồn gốc từ các vùng nguyên liệu nổi tiếng trên thế giới, cà phê Davidoff trên tạo ra sự khác biệt về chất lượng, độ tinh tế và sự hòa trộn của các hương vị mà ít thương hiệu khác có thể sánh được. Sản phẩm này được bán tại các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc như: Big C, Unimart, Vinmart, Metro… Xem thêm các công thức pha cà phê từ các chuyên gia của Davidoff tại: https://goo.gl/s3RR6Y Để biết thêm chi tiết về sản phẩm hoặc muốn đăng ký làm đại lý, quý khách hàng và các nhà phân phối xin liên hệ: Công ty TNHH Thương mại và Tư vấn Minh Anh Địa chỉ: 117/117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: (844) 3537 7935/ (844) 3537 4223 Văn phòng TP. HCM: 140 Phổ Quang, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: (84)8 62728737 Website: www.minhanhltd.com | Email: info@minhanhltd.com
Thực ra cà phê Việt Nam và cà phê Châu Âu rất khác nhau bạn nhé. Cà phê Việt Nam thường được chế biến từ hạt Robusta, vì vậy hàm lượng coffeine rất cao (chỉ 1 ly thôi là đã đủ lượng coffeine khuyến cáo cho cả ngày rồi). Ngoài ra, thông thường cà phê Việt Nam cũng thường rang kĩ, tạo nên vị đắng đậm, rất hợp uống với sữa đặc. Cà phê Châu Âu thì lại được sản xuất từ hạt Arabica, có lượng coffeine thấp hơn. Hơn nữa, họ cũng rất để ý đến việc rang say, ngoài say kĩ để tạo nên loại cà phê đậm vị, tại Châu Âu người ra cò thích uống cà phê rang sơ và rang vừa. 2 kĩ thuật rang này giữ lại được tinh dầu trong hạt cà phê vì thế khi cà phê được pha, hương thơm của nó phảng phất rất lâu trong không khí. Ngoài ra, với 2 kĩ thuật rang khác nhau, cà phê ngoài vị đắng khi thưởng thức còn có vị hơi chua nhẹ và vị mặn ở đầu lưỡi. sau đó là vị ngọt hậu vị ở cổ họng nữa. Tùy theo sở thích và gu thưởng thức của mỗi người mà họ có thể chọn cà phê Việt Nam hoặc Châu Âu.
Thực ra cà phê Việt Nam và cà phê Châu Âu rất khác nhau bạn nhé. Cà phê Việt Nam thường được chế biến từ hạt Robusta, vì vậy hàm lượng coffeine rất cao (chỉ 1 ly thôi là đã đủ lượng coffeine khuyến cáo cho cả ngày rồi). Ngoài ra, thông thường cà phê Việt Nam cũng thường rang kĩ, tạo nên vị đắng đậm, rất hợp uống với sữa đặc. Cà phê Châu Âu thì lại được sản xuất từ hạt Arabica, có lượng coffeine thấp hơn. Hơn nữa, họ cũng rất để ý đến việc rang xay, ngoài say kĩ để tạo nên loại cà phê đậm vị, tại Châu Âu người ra cò thích uống cà phê rang sơ và rang vừa. 2 kĩ thuật rang này giữ lại được tinh dầu trong hạt cà phê vì thế khi cà phê được pha, hương thơm của nó phảng phất rất lâu trong không khí. Ngoài ra, với 2 kĩ thuật rang khác nhau, cà phê ngoài vị đắng khi thưởng thức còn có vị hơi chua nhẹ và vị mặn ở đầu lưỡi. sau đó là vị ngọt hậu vị ở cổ họng nữa. Đúng như bạn nói Việt Nam nổi tiếng với cà phê và là một trong những nhà xuất khẩu cà phê thô hàng đầu thế giới nhưng tùy theo sở thích và gu thưởng thức của mỗi người mà họ có thể chọn cà phê Việt Nam hoặc Châu Âu.