Em mới gọi nhờ tư vấn bên Tài chính Hana, Em thấy các bạn ấy tư vấn rất nhiệt tình, xem qua trang web cũng thấy có vẻ chuyên nghiệp. Nhưng không biết như thế nào??? Có bố mẹ nào đã làm hồ sơ vay tại Hana thì cho em xin ý kiến với ạ! Thanks các mẹ ạ!
Haha đòi nợ chuyên nghiệp chứ. Quan trọng là là mình phải có kế hoạch trả đúng hạn. Cứ đúng lịch là ở đâu cũng quý.
Mẹ nó ạ. Công ty tài chính có nghĩa là vay rất nhanh, thủ tục rất đơn giản song mẹ nó lưu ý cái lãi suất ấy! Chỉ e, ngọt khi tư vấn, mà đanh thép khi o ép đủ chiêu trò khiến mẹ nó rơi vào cảnh mắc quai đấy. Cứ các ngân hàng uy tín mà vay thôi.
bên đó hình như lãi vay rất cao mà, nếu bạn cần khoảng 1 tháng thì hẵng vay, chứ họ cho vay khác gì lãi ngày đâu
Vay tiền Hana, hình như bà chị mình ở Hà Nội cũng hay vay làm ăn í. Bà ấy vay mỗi chỗ ấy từ lúc tập tành kinh doanh shop Hoa đến giờ được hơn 4 năm rồi. Mình chưa làm ăn nên chưa vay bao giờ hết. Ahihi
Trước khi vay thì phải biết rõ cách thức tính lãi và trả nợ để mà cân nhắc. Nói chung là khi vay mà không phải thế chấp(vay tín chấp) thì lãi sẽ cao rồi.
Chào bạn, mình là nhân viên của Hana. Hana là công ty tài chính tư nhân nhưng hoạt động có phòng ban, quy trình làm thủ tục như ngân hàng chứ không phải hình thức tự phát như các đơn vị tài chính bên ngoài khác. https://www.facebook.com/taichinhha...464737453636/1235890939844343/?type=3&theater
Thực ra bây giờ NTD thông minh lắm, dễ gì mà lừa được họ. Dùng dịch vụ nào cũng tìm hiểu xuôi ngược google, forum rồi hỏi người quen hết chứ. Chỗ này mà lãi cao quá công an không nhòm ngó à. Thuận mua vừa bán, theo quy luật thị trường thôi.