Cháu nhà em hay nhợn ói hoài.khám nhiều nơi vẫn không phát hiện ra bệnh.giờ nội soi mới phát hiện vị viêm dạ dày mãn tính do vi khuẩn HP.lo quá các chị à.bé mới có 3 tuổi thôi.chị nào có con bị trường hợp như cháu nhà em chia sẽ cho em chút kinh nghiệm dể gia đình chăm bé tốt hơn.
Vậy bác sĩ chưa cho thuốc thang gì ah mn. HP chắc chắn phải dùng kháng sinh rồi. Rõ khổ cho bé. Nếu có dùng kháng sinh mn nên kết hợp cho uống cùng cái gastimunhp nhé. Đây là 1 sp của Nhật bản có chứa kháng thể OvalgenHP chiết xuất từ lòng đỏ trứng gà, có tác dụng ức chế đặc hiệu vi khuẩn Helicobacter pylori (Hp) trong dạ dày, sử dụng trong phối hợp điều trị viêm loét dạ dày tá tràng có vi khuẩn Hp, phòng ngừa nhiễm và tái nhiễm vi khuẩn Hp mn nhé.
Ở hiệu thuốc có bán đấy mn ơi. hồi mình mua là 420k 1 hộp thì phải. gastimunhp này thấy nhiều hiệu thuốc bán lắm
con mình ngày xưa cũng bị khi học mẫu giáo, theo như mình tìm hiểu thì lây qua đường ăn uống đấy, đi khám đại học Y mòn cả đường ra rồi test đi test lại k khỏi. cuối cùng nội soi và theo bác sỹ viện nhi 1 thời gian rồi mặc kệ