Khác: Nhật Ký Một Đêm Ngủ "như Đánh Vật" Của Mẹ Bầu

Thảo luận trong 'Mang thai' bởi SUNNY - VNXK, 16/10/2017.

  1. SUNNY - VNXK

    SUNNY - VNXK Thành viên chính thức

    Tham gia:
    17/5/2017
    Bài viết:
    133
    Đã được thích:
    16
    Điểm thành tích:
    18
    Rõ ràng lúc đêm đi ngủ nằm nghiêng sang bên trái mà lúc dậy lại thấy đang nằm ngửa, thế là cả ngày cứ lo lắng con xảy ra vấn đề gì.


    Những ngày đầu mang bầu, mình thấy khổ sở nhất là khi ốm nghén, buồn nôn sáng trưa chiều tối, đêm đang ngủ cũng chỉ trực dậy nôn. Bây giờ mang thai hơn 7 tháng, được giải thoát khỏi ốm nghén rồi thì lại mệt mỏi vì mất ngủ.

    Nghe nói mang bầu thì nằm ngủ nghiêng bên trái là tốt nhất nhưng mình nằm được một lúc, còn chưa ngủ mà đã đau hết bụng, lưng, đùi. Chỉ sợ thay đổi vị trí thì không tốt cho con. Thôi thì cố chịu vậy!

    [​IMG]

    Không thẻ chịu hơn được nữa, thôi mình xoay người ra một lát, chỉ một lát thôi. Mà sao nằm thẳng cũng không thấy thoải mái hơn nhỉ, ngực thì tức, bụng thì nặng, làm sao ngủ được đây.

    Đang thiu thiu ngủ thì lại buồn đi vệ sinh. Mong là đi vệ sinh xong đỡ tức bàng quang hơn sẽ ngủ ngon. Nhìn ông chồng thật đáng ghét, mình thì khổ sở thế này mà ông cứ nằm khò khò ngon lành được.

    [​IMG]

    Lê mãi mới vác được cái bụng bầu vào nhà vệ sinh. Xong xuôi trèo lên giường thì lại tỉnh ngủ mất rồi. Chán thật! Thôi thì nằm nghịch điện thoại một lát cho mỏi mắt rồi ngủ.





    Gần sáng rồi, cuối cùng cũng lăn ra ngủ vì quá mệt. Thế mà đang ngủ thì chuột rút chân một cái. Đau phát khóc lại tỉnh luôn. Trời ơi!

    Ông chồng này lúc trước khi đi ngủ đã nhắc nằm gọn vào góc, sao giờ đã lăn ra tận đây rồi. Chỉ sợ nhỡ may ông ngủ say quá, quăng quật rồi đập vào con thì chết. Ngủ cũng không yên nữa!

    [​IMG]

    Nhìn ra ngoài trời đã thấy sáng mờ mờ rồi, vậy là lại một đêm mất ngủ. Cố gắng nằm 1, 2 tiếng nữa rồi sáng còn dậy đi siêu âm. Sao đã ngủ ít mà mình còn mơ nhỉ. Trong mơ thấy ông chồng chê mình bầu bí vừa béo vừa xấu xong đi theo cô khác trẻ đẹp hơn. Tức quá đi mất! Tỉnh dậy đạp cho ông một cái. Nhìn cái mặt ngơ ngác không hiểu chuyện gì còn đáng ghét hơn.

    [​IMG]

    Thôi lại nằm nghiêng bên trái, gác chân lên người chồng ngủ tiếp. Rõ ràng lúc ngủ dáng đó mà sao hơn 1 tiếng sau dậy đã thấy chồng bay vào góc, mình thì nằm ngửa giữa giường. Thôi xong, nghe nói mang bầu mà nằm ngửa thì thai dễ thiếu oxy. Lo quá thế là cả ngày lại chẳng làm được việc gì và đêm hôm sau thì lại mất ngủ!

    Nguồn: *********
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi SUNNY - VNXK
    Đang tải...


  2. richardmom

    richardmom Thành viên nổi tiếng

    Tham gia:
    3/1/2013
    Bài viết:
    5,021
    Đã được thích:
    973
    Điểm thành tích:
    773
    tâm trạng chung của tất cả các bà bầu bụng to
     
  3. lacbuoccodon

    lacbuoccodon Thành viên kỳ cựu

    Tham gia:
    28/6/2012
    Bài viết:
    9,061
    Đã được thích:
    2,093
    Điểm thành tích:
    913
    đúng là tâm trạng chung của casc mẹ bầu, e sắp sinh chưa
     
  4. 2starlet

    2starlet Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    25/10/2017
    Bài viết:
    86
    Đã được thích:
    20
    Điểm thành tích:
    8
    Càng sắp tới lúc sinh lại càng hay mất ngủ
     
  5. thoitrang.chicland

    thoitrang.chicland Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    15/10/2015
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    37
    Điểm thành tích:
    28
    Có người phải ngồi ngủ đó ạ :(
     
  6. Metieuty

    Metieuty Áo lót cho bé bú Beloved Baby

    Tham gia:
    20/5/2012
    Bài viết:
    8,301
    Đã được thích:
    615
    Điểm thành tích:
    823
    ôi bài viết hay quá
     
    SUNNY - VNXK thích bài này.
  7. SUNNY - VNXK

    SUNNY - VNXK Thành viên chính thức

    Tham gia:
    17/5/2017
    Bài viết:
    133
    Đã được thích:
    16
    Điểm thành tích:
    18
    hix hix mất ngủ mệt lắm cm ạ. ngủ được 1 lát thì trời sáng, đến giờ đi làm. cả ngày đi làm thèm ngủ thế chứ.
     
  8. Chuyen-do-bau-

    Chuyen-do-bau- Thành viên tập sự

    Tham gia:
    9/10/2017
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    3
    hii, em hồi bầu đi làm cả ngày tối về mệt lăn ra ngủ chẳng biết tư thế nào luôn, gần sinh bụng to thì khó ngủ và con đạp nhiều quá khó chịu và mệt
     
  9. Metieuty

    Metieuty Áo lót cho bé bú Beloved Baby

    Tham gia:
    20/5/2012
    Bài viết:
    8,301
    Đã được thích:
    615
    Điểm thành tích:
    823
    hic bài viết hay quá
     

Chia sẻ trang này