Thông tin: Đậu Phụ Nghệ - Ăn Rồi Nghiện Ngập!

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi NATjobs, 9/10/2017.

  1. NATjobs

    NATjobs Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    5/11/2014
    Bài viết:
    460
    Đã được thích:
    58
    Điểm thành tích:
    28
    Thề với các mom là ăn nóng đậu nghệ có hương vị không thể đánh bại, mà lại được một mũi tên trúng 2 đích, vừa ngon, vừa bổ, chứ bình thường ăn nghệ rang thịt mình cũng hốt, ăn dễ ngán mà khó ăn kinh khủng!
     
    Đang tải...


  2. hungha2013

    hungha2013 Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    6/2/2013
    Bài viết:
    1,092
    Đã được thích:
    163
    Điểm thành tích:
    103
    món này quê em trước đây có nhưng giờ toàn đậu trắng thôi, rất là thơm ấy.
     
    NATjobs thích bài này.
  3. NATjobs

    NATjobs Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    5/11/2014
    Bài viết:
    460
    Đã được thích:
    58
    Điểm thành tích:
    28
    người ta sợ đậu màu vàng màu lạ, khách ko mua nên dần dần ít người làm đi, giờ thì chỉ có nơi nào cả làng sản xuất đậu để bán thì may ra có 1,2 nhà còn làm
     
  4. NATjobs

    NATjobs Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    5/11/2014
    Bài viết:
    460
    Đã được thích:
    58
    Điểm thành tích:
    28
    Ngoài đậu nghệ, Dafusa còn có đậu non có thể chế biến các món như đậu sốt Tứ Xuyên, canh đậu rong biển, chả lá lốt chay, chả thịt lợn đậu phụ, đậu non chiên xù. Vừa ngậy vừa nóng, ăn nhiều không hề sợ béo tí nào![​IMG]
     
  5. hoanghalv10

    hoanghalv10 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    15/4/2016
    Bài viết:
    581
    Đã được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    83
    Nhìn hấp dẫn dã man, lần đầu tiên nhìn thấy món này. Nhưng em ghét mùi nghệ ah hic
     
    NATjobs thích bài này.
  6. NATjobs

    NATjobs Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    5/11/2014
    Bài viết:
    460
    Đã được thích:
    58
    Điểm thành tích:
    28
    Ăn nó chỉ thoang thoảng mùi nghệ thối, cho vào nấu canh cá nó bớt tanh hẳn mà ăn đậu thơm lắm, hic
     
    hoanghalv10 thích bài này.
  7. hoanghalv10

    hoanghalv10 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    15/4/2016
    Bài viết:
    581
    Đã được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    83
    vâng em sẽ thử xem thế nào hịhi
     
  8. Lợn bay

    Lợn bay Thành viên kỳ cựu

    Tham gia:
    5/12/2013
    Bài viết:
    7,763
    Đã được thích:
    1,145
    Điểm thành tích:
    823
    Khong biết món này ăn vị như thế nào nhỉ :)
     
    NATjobs thích bài này.
  9. thocon_89

    thocon_89 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    23/1/2013
    Bài viết:
    617
    Đã được thích:
    51
    Điểm thành tích:
    28
    Nhìn hấp dẫn quá
     
    NATjobs thích bài này.
  10. NATjobs

    NATjobs Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    5/11/2014
    Bài viết:
    460
    Đã được thích:
    58
    Điểm thành tích:
    28
    ăn nóng thì cảm giác sung sướng tràn ngập, ăn mãi không sợ béo
     
  11. NATjobs

    NATjobs Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    5/11/2014
    Bài viết:
    460
    Đã được thích:
    58
    Điểm thành tích:
    28
    Làm đậu phụ rất đơn giản, nhưng làm đậu ngon thì không hề, vì đậu ngon, trước hết phải sạch, mà đậu sạch thì mỗi người hiểu theo một cách!
     
  12. NATjobs

    NATjobs Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    5/11/2014
    Bài viết:
    460
    Đã được thích:
    58
    Điểm thành tích:
    28
    ĐẬU SỐT CÀ CHUA - KIỂU MẸ LÀM
    -----------
    Ngày xưa khó khăn, có đậu phụ ăn là thích tít mắt, mà nồi đậu sốt thì ít đậu nhiều cà chua, chính vì thế mà miếng đậu ăn rất ngấm, rất ngon. Ngày xưa cà chua cũng ngon hơn bây giờ thì phải, cà chua có vị chua, có nhiều bột rất là ngon, không như cà chua bây giờ.
    Đậu sốt mẹ làm tuy ít đậu nhiều cà chua nhưng ngon tuyệt vời!
    [​IMG]
    Rán vàng đều rồi bỏ ra đĩa, miếng đậu ăn lúc này béo, mềm, không bị xẹp đi
    [​IMG]
    Tí đậu này cho 3 quả cà là ngon, nhưng 4,5 quả thì lại còn ngon hơn í
    [​IMG]
    nêm nhạt nhạt ăn vã là ngon tuyệt vời ông mặt trời!
     
  13. NATjobs

    NATjobs Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    5/11/2014
    Bài viết:
    460
    Đã được thích:
    58
    Điểm thành tích:
    28
    Trào lưu ăn sạch uống sạch đã trở thành chuyện không phải của riêng ai, trong khi các chị, các mẹ đau đầu đi tìm nguồn thực phẩm sạch, các chủ cửa hàng đầy tâm huyết chọn lọc những mớ rau sạch cho cửa hàng thực phẩm sạch, nhà báo, truyền hình ra sức bảo vệ người tiêu dùng thì vẫn không thiếu những kẻ đang lợi dụng lòng tin đó để làm giàu bất chính.
    Để không bị trật bước trong cuộc chiến không cân sức này, người tiêu dùng phải biến mình trở nên thông thái hơn bao giờ hết. Vì sao? Để nhận định những thông tin từ đủ mọi nguồn, từ báo mạng, từ cửa hàng, từ nhân viên bán hàng, từ nhà cung cấp sản phẩm sạch. Một sản phẩm nằm trong hộp đựng su kem, để trong tủ mát của một cửa hàng thực phẩm sạch đã là sạch hay chưa? Hay chỉ cần hiện diện trong cửa hàng thực phẩm sạch là đã sạch. Người tiêu dùng nếu không tỉnh táo thì mua phải hàng “dởm” mà trong lòng vẫn cứ hân hoan vô cùng. Ở đây, ngoài việc phê phán sự vô lương tâm của bên sản xuất, còn nhấn mạnh vào sự qua quýt của các cửa hàng thực phẩm sạch, chưa “quan tâm” đúng mức tới những sản phẩm được bán trong cửa hàng. Làm thực phẩm sạch mà không có TÂM, không TỬ TẾ , không TRỌN VẸN thì sẽ không đi lâu và đi xa được – đó là chân lý.
    Đã mất nhiều tiền hơn, khách hàng có quyền sử dụng những sản phẩm sạch hơn, ngon hơn, được phục vụ tốt hơn. Tiền là điều kiện cần, sự trung thực của nhà cung cấp và cửa hàng mới là điều kiện đủ. Không ai biết rõ sản phẩm đó có sạch thực hay không ngoại trừ chính nhà cung cấp, nhà sản xuất của sản phẩm. Bởi thời buổi hiện nay, vài chục triệu là có những tờ giấy chứng nhận này kia, vài triệu là được ngợi ca trên báo mạng.
    Vì thế nếu đã mất thêm tiền để ăn sạch, đừng tiếc công mất thêm chút thời gian tìm hiểu để mua được đồ “sạch” thật sự chứ không phải là một số đồ được gắn mác “sạch” hiên ngang nằm trong cửa hàng thực phẩm sạch, dễ dàng qua mắt những người thiếu thời gian tìm hiểu.
    [​IMG]
     
  14. kimchi174

    kimchi174 Thành viên mới

    Tham gia:
    29/6/2017
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    5
    Điểm thành tích:
    8
    món này lạ quá!
     
  15. metonny

    metonny Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    28/10/2012
    Bài viết:
    1,481
    Đã được thích:
    177
    Điểm thành tích:
    103
    nhìn đẹp mắt quá
     
  16. NATjobs

    NATjobs Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    5/11/2014
    Bài viết:
    460
    Đã được thích:
    58
    Điểm thành tích:
    28
    Mua đậu phụ sạch, không thạch cao, không biến đổi gen ở đâu? Đây là câu hỏi của bất kì chị em phụ nữ nào quan tâm tới sức khỏe của gia đình mình!
    Việc mua đậu phụ, sữa đậu nành không biến đổi gen (Non - GMo) với mức giá phải chăng đã không còn là quá khó với người tiêu dùng bởi công ty sản xuất đậu phụ Dafusa chuẩn bị mở điểm bán và sản xuất trực tiếp tại Ba Đình, Hà Nội.
    [​IMG]

    Trước vấn nạn thực phẩm bẩn đang đe dọa đến bữa cơm của từng gia đình, an sạch, uống sạch là nhu cầu chính đáng và xu hướng của xã hội. Thấu hiểu những mong mỏi đó, Dafusa đã và đang nỗ lực mang đến sản phẩm đậu phụ sạch không biến đổi gen, không thạch cao đến với người tiêu dùng. Trải qua chặng đường dài gần 4 năm, Dafusa đã dần khẳng định được giá trị và hình ảnh của mình trong lĩnh vực thực phẩm sạch. Để tiếp tục phát triển đồng thời mang đến nhiều hơn nữa những sản phẩm tốt cho người tiêu dùng, Dafusa tiến hành mở chuỗi cửa hàng đậu phụ Non-GMO với điểm bán đầu tiên tại chợ Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.
    Là khu vực đông dân cư, giao thông thuận tiện, Dafusa tin rằng đây sẽ là địa điểm lý tưởng để mua những bìa đậu phụ không biến đổi gen cho bữa ăn hàng ngày của gia đình. Với tâm niệm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, Dafusa luôn cải thiện từ nguyên liệu đến quy trình sản xuất.
    [​IMG]
    Trong lĩnh vực thực phẩm sạch, nơi mà lòng tin trở nên khan hiếm và là thứ duy nhất kết nối giữa người bán và người mua, Dafusa sẽ luôn là nơi khách hàng có thể đặt niềm tin trọn vẹn.
    Hotline 097 720 09 98
     

Chia sẻ trang này