Chào các bố mẹ, mình cũng là thành viên mới xin làm quen với mọi người. Mình tên là Thùy Linh. Sống ở TP.HCM Có bé trai được 4 tháng tuổi. mail :tranlinh20012000@yahoo.com
Chào Thùy Linh , rất vui được đón tiếp bạn tham gia DD LCM với chúng mình =D> =D> =D> . mình cũng ở xì gòn đây mong được làm quen nhé . bé trai bạn 4 tháng tuổi được bao nhiêu ký rồi ? đã bắt đầu ăn dặm chưa ? hãy chia sẽ những kinh nghiệm với mọi người nhé .
Chào me_mickey, Con trai mình đã ăn dặm rồi. Bé được có 7kg thôi. Bé nhà mình biếng bú lằm. . Còn bé trai của bạn được máy tháng rồi ? Trông thấy ghét ghê.
hehe...hình hồi nhỏ đấy hôm nay cu cậu 6 tuổi rồi . :lol: :lol: mau mau đđưa hình bé nhà bạn cho mọi người ngắm tí nhé .
Welcome Thùy Linh gia nhập diễn đàn ,cháu còn nhỏ như vậy thì em sẽ học được rất nhiều kinh nghiệm đó :lol: Việc đưa hình lên em tham khảo ở đây ,nếu không làm được dung lượng nhỏ thì gởi hình qua Emai chị làm dùm cho http://www.lamchame.com/forum/viewtopic.php?t=2701
Cám ơn chị nhiều nhé. Chị à, cho em hỏi trên mạng có đang bán sữa chua Nan của Nga , em ko biết con em 4 tháng ko biết có dùng được ko ?
Chị không rành về loại sữa chua của em hỏi ??? bốn tháng thì có thể ăn được rồi nhưng mình tự làm thì ít chua hơn ,con chị hồi xưa toàn phải chịu khó làm cho cháu cho đảm bảo :lol:
Chào mừng mẹ bé Bi tham gia dd. Chị ơi bé nhà em cũng hơn 4 tháng đây. Chị có kinh nghiệm gì chia sẻ cho em và mọi người với nhé. Có sữa chua của Nan ạ? Thế thì em phải đi tìm mới được. Em đang tập cho con ăn bột nhưng hình như bé không thích dùng thìa mà chỉ muốn mút bằng tay thôi. Con nhà chị có như thế không ạ?
Chào mẹ Zĩn, Mình cũng biết thông tin sữa chưa Nan tren public Mua sắm. com trai mình cũng hay mút tay lắm. Mỗi lần mút tay là mình đút bình nước vào Con mình chịu ăn bột hơn bú sữa bình. Mỗi lần bú là phải ngủ mới chịu bú. Các mẹ có biết cách nào chỉ mình cách cho con thích bú hơn với ?
Chị ơi con chị ăn bột được nhiều ko? Con em ăn được 3-5thìa càphê 1 lần thôi. Em đang tập cho cháu ăn mà. Tẹo nữa mới đi mua núm vú khác cho Z, cái đang dùng bây giờ cứng quá. Z nhà em đang ngủ mà cho bình sữa vào là khóc thét ngay, chỉ thích mỗi ti mẹ thôi. Chị vào phần nuôi dưỡng và chăm sóc con đi, các mẹ có nhiều kinh nghiệm sẽ chỉ cho chị.
Con mình ăn được 70ml bột lận. Ăn xong còn bú thêm bình sữa mới thôi. Lúc cho ăn mình vừa giỡn vừa cho ăn nên bé thích cứ ăn hoài.
Mình đi làm nên không cho Bi nhà mình ti tí được. Thấy cũng thương nên đành chịu. Mẹ Zĩn thử mua bột Humana hương trái cây dành cho bé 4 tháng ăn thử xem. Bé Bi nhà mình cho ăn cứ thèm đòi ăn hoài.