Toàn quốc: Chuyên Khô Bò, Lạp Xưởng Heo, Bò Thơm, Cực Ít Mỡ (đặc Sản Campuchia)

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi chik0606, 23/10/2017.

  1. chik0606

    chik0606 Thành viên mới

    Tham gia:
    1/8/2011
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    [​IMG]Để chuẩn bị cho đợt Tết sắp tới, có người nhà ở Campuchia nên em nhập đặc sản Campuchia chất lượng (lạp xưởng heo, lạp xưởng bò và khô bò Campuchia) để phục vụ mọi người [​IMG]
    [​IMG] Lạp xưởng heo, bò ngon, thơm, đảm bảo chất lượng, có màu thật và cực ít mỡ so với lạp xưởng tại VN. Các em bé đều khoái khẩu món này mọi ng nhé [​IMG][​IMG][​IMG]
    [​IMG]Lạp xưởng heo [​IMG] 260k/kg, 135k/500g
    [​IMG] Lạp xưởng bò [​IMG]280k/kg, 145k/500g
    [​IMG] Khô bò Campuchia vị ngọt của thịt ko nhờ gia vị tẩm ướp, càng nhai càng ngọt, ko đỏ màu thực phẩm như bò khô VN, đặc biệt thích điểm thịt vẫn còn nguyên thớ [​IMG][​IMG]
    [​IMG]Khô bò [​IMG] 750k/kg, 380k/500g
    [​IMG][​IMG] Lạp xưởng và khô bò được hút chân không thành túi 500gr thích hợplàm quà tặng; cũng rất nhanh gọn, thuận tiện làm món nhậu cho ông xã...
    [​IMG]Cách chế biến lạp xưởng và khô bò: hấp cách thuỷ, quay lò vi sóng hoặc nướng. Khô bò chấm với tương ớt và vắt một chút chanh sẽ làm tăng hương vị và mềm thịt hơn.
    [​IMG]Khách buôn vui lòng inbox để có giá yêu thương nha[​IMG]
    [​IMG]Nhận ship toàn quốc [​IMG] Mua từ 2kg trở lên freeship nội thành [​IMG]
    [​IMG]Mua hàng vui lòng inbox hoặc liên hệ: 0949 171 191, 0919 250 991
    Fanpage: https://www.facebook.com/DacsanLapxuongKhoboCampuchia/

    Một số hình ảnh sản phẩm do chính tay em chụp để cả nhà tham khảo ạ:
    LX heo.jpg lk bò.jpg Khô bò.jpg
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi chik0606
    Sửa lần cuối: 25/10/2017
  2. chik0606

    chik0606 Thành viên mới

    Tham gia:
    1/8/2011
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Em mời các mẹ buổi trưa ạ
     
  3. chik0606

    chik0606 Thành viên mới

    Tham gia:
    1/8/2011
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Mọi người ơi, nếu sau khi chế biến, vẫn thấy lạp xưởng nhiều mỡ gây ngấy [​IMG] thì có thể là do chưa chế biến đúng cách mọi người nhé. Lạp xưởng Campuchia mà đem rán với dầu ăn thì ít mỡ cũng thành nhiều mỡ [​IMG] Do đó, hnay mình xin chia sẻ với mọi người cách làm món lạp xưởng thơm, ngon, không dầu mỡ nhé [​IMG] [​IMG]Có 3 cách chế biến ngon lành sau đây [​IMG]
    [​IMG]Cách 1: Hấp cách thủy. Cách này đơn giản, thuận tiện nhất. Tuy nhiên, ngon nhất là áp dụng cách thứ 2 và 3.

    [​IMG]Cách 2. Nướng lạp xưởng. Mọi người có thể nướng bằng rượu, than hoặc lò nướng. Nướng bằng rượu sẽ thơm ngon nhất. Chú ý trở đều lạp xưởng trên lửa để lạp xưởng không cháy.

    [​IMG]Cách 3. Lăn lạp xưởng với nước hoặc nước dừa:
    [​IMG] Đổ nước/ nước dừa vào lạp xưởng (ngập 2/3 lạp xưởng), để lửa vừa và đảo đều.
    [​IMG] Khi nước cạn dần, để nhỏ lửa và chú ý lăn đảo đều. Lúc này lạp xưởng sẽ chảy mỡ và vàng đều (đặc biệt chú ý đảo đều lạp xưởng vì ít mỡ nên rất dễ cháy). Đến khi lạp xưởng vàng ươm từng chiếc một là [​IMG]
    Khi sử dụng nước dừa, lạp xưởng thơm hơn và có vị ngọt tự nhiên cực hấp dẫn [​IMG]
    Cách 3 có lâu hơn cách 1 nhưng về hương vị thì đảm bảo không thể nào chê được đâu mọi người ạ [​IMG]
     

    Attached Files:

  4. chik0606

    chik0606 Thành viên mới

    Tham gia:
    1/8/2011
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    E vào trông hàng chiều ạ.
     
  5. chik0606

    chik0606 Thành viên mới

    Tham gia:
    1/8/2011
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Em mời các mẹ bữa chiều ạ. Em chiên với nước dừa không có tí dầu mỡ nào đâu ạ 22789029_2146700808688932_385567205742983587_n.jpg :call:
     
    Sửa lần cuối: 27/10/2017
  6. ChipxinhMeomeo

    ChipxinhMeomeo Thành viên tích cực

    Tham gia:
    17/11/2015
    Bài viết:
    579
    Đã được thích:
    70
    Điểm thành tích:
    28
    mn có món lạp xưởng bò lạ ghê. Chúc mn đắt hàng nhé
     
    chik0606 thích bài này.
  7. chik0606

    chik0606 Thành viên mới

    Tham gia:
    1/8/2011
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Cám ơn mn nhé. Lạp xưởng bò Campuchia mà ăn với cơm hay chiên với nước dừa thì hết ý mn nhé :happy:
     
  8. chik0606

    chik0606 Thành viên mới

    Tham gia:
    1/8/2011
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    sáng sớm e vừa đi làm vừa vào trông nhà ạ >.<
     
  9. chik0606

    chik0606 Thành viên mới

    Tham gia:
    1/8/2011
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    E vào trông nhà chiều ạ :D
     
  10. chik0606

    chik0606 Thành viên mới

    Tham gia:
    1/8/2011
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    chiều rảnh rỗi em mời các mẹ ạ Khô bò.jpg
     
  11. chik0606

    chik0606 Thành viên mới

    Tham gia:
    1/8/2011
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Em trông hàng sáng ạ ^^
     
  12. chik0606

    chik0606 Thành viên mới

    Tham gia:
    1/8/2011
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Buổi trưa cuối tuần em mời cm cải thiện ạ :inlove: 22815356_1509629129133456_6515946455121149648_n.jpg
     
  13. chik0606

    chik0606 Thành viên mới

    Tham gia:
    1/8/2011
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Thứ 2 là ngày đầu tuần. Em cố gắng làm chăm ngoannn
     
  14. chik0606

    chik0606 Thành viên mới

    Tham gia:
    1/8/2011
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Mấy hôm mình bận quá mới kịp giới thiệu mng cách chế biến lạp xưởng [​IMG][​IMG] (link tại đây https://www.facebook.com/DacsanLapxuongKhoboCampuchia/posts/1508839902545712) nên hnay là cách chế biến khô bò Campuchia để thịt mềm và thơm nha [​IMG]
    Cách 1: Cách đơn giản nhất: ăn trực tiếp nhưng khô bò lại ngon nhất khi ăn nóng do đó nên theo cách 2 hoặc 3 nhé [​IMG]
    Cách 2: Quay lò vi sóng khoảng 1’ cùng một bát nước [​IMG] Có thể nướng bằng than hồng hoặc chiên nhỏ lửa, trước đó nhớ nhúng hoặc vẩy chút nước cho mềm thịt, nướng cho đến khi thịt bò săn lại, vàng, thơm [​IMG]
    Cách 3: Hấp cách thuỷ sẽ giúp thịt bò mềm thơm ngon [​IMG]
    [​IMG]Cuối cùng và quan trọng nhất là xé nhỏ, vắt [​IMG], chấm cùng tương [​IMG] và lai rai với vài chai [​IMG] thì quá hết ý luôn ạ [​IMG]
    unnamed.jpg
     
  15. chik0606

    chik0606 Thành viên mới

    Tham gia:
    1/8/2011
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Các mẹ có nhu cầu alo em, em mời cả nhà bữa chiều ạ :inlove: 22815356_1509629129133456_6515946455121149648_n.jpg
     
  16. leduchai

    leduchai Thành viên chính thức

    Tham gia:
    14/9/2017
    Bài viết:
    293
    Đã được thích:
    54
    Điểm thành tích:
    28
    nội thành hà nội à bác ơi[​IMG]
     
  17. chik0606

    chik0606 Thành viên mới

    Tham gia:
    1/8/2011
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Ừ, nội thành Hà Nội. Mình ship toàn quốc bạn nhé. Còn mua từ 2kg trở lên là freeship nội thành Hà Nội bạn ạ ^^
     
  18. chik0606

    chik0606 Thành viên mới

    Tham gia:
    1/8/2011
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Có mẹ nào khô bò Campuchia thơm thơm ngọt thịt không ạ :h:
    22894378_1513720608724308_2286363031198357964_n.jpg
     
  19. chik0606

    chik0606 Thành viên mới

    Tham gia:
    1/8/2011
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Lạp xưởng bò heo, thơm ngon cực ít mỡ đang sẵn sàng cho các mẹ để thay đổi menu cho gia đình đây ạ :h:
     
  20. chik0606

    chik0606 Thành viên mới

    Tham gia:
    1/8/2011
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    E vào trông hàng sáng ạ
     

Chia sẻ trang này