Mình cũng nghĩ như bạn! bg nhiều loại ô nhiễm. Chẳng hạn những loại rau quả trái mùa nếu trưởng thành nhờ sự giúp đỡ của “thuốc giúp lớn nhanh” mới chín sớm và bày bán trái mùa. Nếu Gia cầm được nuôi dưỡng bằng thức ăn tăng cường đẩy nhanh tốc độ phát triển.... ăn loại này vào là một hành động ủng hộ quá trình dậy thì sớm. BS khuyên không nên cho trẻ dưới 5 tuổi ăn. Nếu trẻ ăn vào nhiều sẽ dễ dậy thì sớm.
Mình thấy mẹ mình cứ lui cui trồng rau hộp xốp cho con cho cháu. Nói chung chằng muốn bà vất vả đâu. Nhưng thật sự, mua rau cỏ bên ngoài quá sợ. Về nhà mẹ, nhìn cái vườn rau sân thượng mà mê tít mù ấy. Mẹ mình nấu ăn cũng ngon. Ít dầu mỡ nhưng cũng vẫn ngon và thơm dậy mùi. Khi dùng đồ chiên rán thì bà cũng có bí quyết riêng, để mình ăn không thấy ngán. Mẹ mình toàn dùng dầu ăn Marvela. Mẹ bảo mẹ nghiên cứu dầu này cả đời mẹ rồi, không đổi được. Nói chung, mình có mẹ ở cạnh, nên bớt được nhiều nỗi lo.
mẹ mình cũng thế. Đúng kiểu các bà mẹ luôn giống nhau. Lúc nào cũng nghĩ ngợi và lo lắng cho các con, Mình thì ở chung cư cũ. Thế mà mẹ cũng tận dụng để làm đc vả vườn rau mi ni ấy. Nhiều lúc cứ thấy bà chèo leo, vắt vẻo ra ngoài chuồng cọp thấy thương vô cùng. Ngày xưa, khi còn trể thì cứ chắt bóp, nghĩ cách làm gì cho các con để con mình có bữa ăn tốt nhất, điều kiện tốt nhất. Chả biết, đến bao giờ, mẹ mới thôi nghĩ cho mình
Mình cũng là người hâm mộ mẹ mình nhất. Nhờ có mẹ, mình trưởng thành lên nhiều. Lúc mới lấy chồng, mình về quê chồng toàn bị soi là gái Hà Nội đỏng đảnh. Nhưng xong mẹ chồng cũng phải thay đổi thái độ. Nhà có cỗ, mình mình cứ phăm phăm 30 mâm. Tất cả là nhờ mẹ mình dạy dỗ chu đáo.
Các mẹ là vậy đó. Mẹ mình thì còn đang bảo, hay cả nhà ăn chay cho đảm bảo sức khoẻ )) ha...ha... mẹ mình là ng nấu ăn cho cả nhà. Nên mình thấy, cứ để cho mẹ làm cả. Mình hỗ troẹ thoi. Chứ không dám có ý kiến. Mẹ mình còn là bác sĩ nữa ý nên mẹ cho ăn gì mình ănys. Vụnawn chay thì đang nghiên cứu thêm đây
Lúc còn nhỏ, hay hờn dỗi mẹ lắm. Nhưng giờ nuôi con mới thấu lòng cha mẹ. Mình thật sự thất biết ơn vì có mẹ trên đời
Mình cũng nghĩ như bạn ! Cơ bản là mình để ý để biết cách sử dụng cho đúng, hiệu quả. Với đồ chiên rán: + Dầu mỡ không nên chiên đi chiên lại nhiều lần. + Chủ yếu để ý điểm cháy của dầu mỡ (bốc khói). Mọi loại dầu mỡ khi quá điểm cháy đều bị biến đổi chất. Cho nên không để to lửa chảo dầu bốc khói mới cho thức ăn vào. Mỗi loại dầu có điểm cháy khác nhau. +Với những người bị bệnh: Tim mạch, huyết áp, mỡ máu, nên dùng hoàn toàn dầu thực vật. Còn người khoẻ mạnh bình thường thì tuỳ. Dầu cũng như những loại thực phẩm khác nếu dùng đúng, đủ thì rất tốt cho sức khoẻ, không thể thiếu được. Nên các mẹ cứ yên tâm chiên xào cho bữa ăn gia đình thêm phong phú, đa dạng.
Mình cũng may mắn là được ở với mẹ, thành ra, mình cũng đỡ được nhiều việc đó các mẹ ạ. Như việc, hiện nay, các gia đình cứ lo lắng chuyện ăn uống, hay giúp việc bạo hành thì mình lại ngược lại, kê cao gối mà ngủ vì có mẹ ở cạnh, việc gì mẹ cũng giúp đỡ. Con cái về đến nhà là cứ sạch sẽ tinh tươm, thơm tho chỉ việc ôm ấp hít hà thôi đó. CHuyện ăn uống thì khỏi phải bàn. Việc gì mẹ cũng làm cho, ăn ngon, an toàn... Mình thấy đúng là nhất khi được ở với mẹ. Nhà mình, mẹ mình vẫn dùng đàu ăn marvela truyền thống đến gần 20 năm nay chưa thay đổi. Cũng thay đổi nhiều loại nhưng mẹ mình lại chỉ ưng có dầu ăn này nên chiên rán và kể cả trộn rau, nộm cũng dùng thế luôn.
nhà mình từ trước giờ toàn dùng dầu ăn Neptune. Thấy có nhiều bài viết nói hãng này lọc kỹ mà đảm bảo hơn. Trẻ con mà, chưa nhận thức được cái gì là độc hại nên cứ thích là đòi thôi. híc
Khi nào cần dùng các mẹ ủng hộ mình nhé ! Dầu bên mình đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Sp không dùng nguyên liệu biến đổi gen (No-GMO). Nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo. Nhập khẩu nguyên chai từ Nga (Ko phải UCraina). Được các mẹ phản hồi rất tốt đấy ạ.