Chào cả nhà, Em hoang mang quá cũng không chia sẻ được ở đâu nên xin phép nếu làm phiền mọi người và cũng mong các mẹ có kinh nghiệm cho em lời khuyên. Em cảm ơn! Vợ chồng em lấy nhau được hơn 1 năm rồi cũng tính sang năm ổn định rồi có em bé. Bình thường thì c em cũng hay nói dối em về mấy mối quan hệ bạn bè riêng (bạn nam thôi), và 1 số vấn đề khác. Nhiều lần em phát hiện ra thì cũng có khi to tiếng, có khi em nịnh vì em muốn vợ chồng nên chia sẻ với nhau vì những vấn đề kia cũng k có gì mà k nói với em đc. Lão hứa lên hứa xuống rồi đâu lại vào đấy. Vì chuyện cũng k quá lớn nên em thường tin lão. Cách đây 1 tháng em phát hiện lão vay ngân hàng 150tr mà không nói gì với em. Khi em phát hiện ra thì lão bảo đầu tư vào coin, lại cãi nhau vì 150tr khôgn phải số tiền nhỏ với vợ chồng mình. Sau đó khi đồng tiền ảo mất giá trị, hiện tại gần như mất trắng, mình gom được 1 ít tiền cộng tiền thưởng tết, vay mượn người thân thêm ít nữa tròn 50tr để trả nợ ngân hàng đỡ phải chịu lãi phần nào. Cũng tin tưởng c vì khi bị mình phát hiện lão cũng xin lỗi. Mình cũng k trách vì làm ăn lúc nọ lúc kia, rối cố gắng cày kéo trả nợ là dc. Nhưng hôm qua mình phát hiện lão chuyển 25tr đi tài khoản của 1 bạn nam học cùng cấp 3 vs c mình. Mình hỏi lão đã trả nợ ngân hàng chưa? Lão bảo rồi. Điên quá mình cho hắn xem hắn đã chuyển tiền đi và yêu cầu giải thích. Thái độ lão dửng dửng và nói: việc đấy là của lão. Giờ tết nhất đến nơi rồi. Các mẹ bảo em phải làm sao. Em mất niềm tin rồi.
Hic em chia sẻ với mình . Vợ chồng ngồi lại nói chuyện nghiêm túc ko thể cả đời đi trả nợ cho lão
Chán lắm chị ơi, biết bao lần ngồi nói chuyện, lão hứa sẽ sửa mà rồi lại đâu vào đấy. Hỏi lão sao lần trc hứa rồi giờ lại vậy? Lão tỉnh bơ: lần đấy hứa nhưng chưa phục lắm nên chưa làm theo, lần này hứa thật. Xong lại đâu vào đấy. Giờ có cách nào trị triệt để không nhỉ
Hi phải quyết liệt lão nhà em thì nói hay quên em là em nói liên tục giờ cũng đỡ. Phải quyết liệt ko nhân nhượng
hic chồng tớ cũng ghét nói nhiều nên lựa lời nói lúc nào vui vui nói ko phải lúc nào cũng nói mà nói như kiểu nửa đùa nửa thật lão ko nói đuwocj gi xong lại tác động nhờ ông bà hai bên gop sy . Mưa dầm thấm lâu cũng đỡ chứ ko phải 1 -2 ngày
Nhiều lần dối vợ mà không sửa đổi nổi dù hứa xuôi hứa ngược thì đó là bản chất không thật thà rồi. Làm ăn thua lỗ vợ phải vay mượn để trả cho mình mà không biết lỗi, không biết nể vợ lại còn "cố ý làm trái".
thế vậy mk tin làm j những lới ck mk nói nữa, mk làm j thì cứ quyết định làm, để cho ô ck mà cứ như thế thì có ngày ăn cám đó cá mẹ.
Cạn lơi. Tốt nhất mình kệ lão tự ăn tự tiêu tự trả nợ. Tiền mình làm ra ko phải đưa yêu lấy bản thân mình Chứ mình tk trả nợ nhưng ck bạn dửng dưng vậy mọi sự cố gắng thành công cốc.
Ck mình cũng vẫn đưa 1 phần nào về để mình lo cho gia đình. Mình đang tính tách riêng kinh tế. Yêu cầu mỗi tháng đưa về cố định 1 khoản còn lại lỗ lãi mình k quan tâm nữa
Xin lỗi vì tôi có ý kiến nhé bạn. Nhưng chồng bạn không đáng tin chút nào. Thương phải đúng chỗ, đúng lúc bạn ạ. Còn chưa biết lí do chuyển tiền cho "bạn từ hồi cấp 3" là gì. Rồi chuyện đầu tư Coin này nọ. Có chắc chắn là vậy không ? Hay dùng vào chuyện khác ? Cơ sở nào để bạn tin vào những gì chồng bạn đã nói ? Chứng cứ đâu ? Nói thật, tôi là đàn ông, và tôi thấy chồng bạn mập mờ, ảo ảo và nguy hiểm khó lường... vì không phân biệt được thật giả... Bạn có khi chưa hiểu gì về chồng cũng nên. Con người thật của chồng bạn, bạncos vẻ mù mờ... Nên nhớ rằng mắt thấy, tai nghe, tay cầm đôi khi còn giả hơn nghe phong thanh. Ở lâu trong cái quen người ta không còn để ý đến nó, hoặc là mù mờ cho qua... cuối cungv mất cảnh giác và... hậu quả.
Chuyện của bạn không hẳn là chồng nói dối mà là không chia sẻ và không hỏi ý kiến của bạn trước khi quyết định.