Toàn quốc: Uống Chè Vằng Sau Sinh - Mẹ Thon Gọn - Con Đủ Sữa Bú

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi me_be_lyna, 21/7/2012.

  1. me_be_lyna

    me_be_lyna Tin tưởng và trở lại

    Tham gia:
    20/7/2012
    Bài viết:
    5,715
    Đã được thích:
    810
    Điểm thành tích:
    773
    4 thời điểm tuyệt đối không nên cho con bú nhé các mẹ [​IMG]>.<

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG][​IMG]
     
  2. me_be_lyna

    me_be_lyna Tin tưởng và trở lại

    Tham gia:
    20/7/2012
    Bài viết:
    5,715
    Đã được thích:
    810
    Điểm thành tích:
    773
    SỮA MẸ TÁCH LỚP
    Sữa mẹ khi để tủ lạnh sẽ bị tách lớp, chất béo sẽ tách lên trên như trong hình, điều này hoàn toàn bình thường.
    Sau khi làm ấm xong, mẹ dùng thìa khuấy nhẹ cho chất béo tan đều là được.



    [​IMG]
     
  3. me_be_lyna

    me_be_lyna Tin tưởng và trở lại

    Tham gia:
    20/7/2012
    Bài viết:
    5,715
    Đã được thích:
    810
    Điểm thành tích:
    773
    [​IMG]

    GIÁ BÁN : 350.000đ/kg - 180.000đ/0,5kg

    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

    - Mỗi lần dùng bạn lấy 1/2 gói cao pha vào 1.5 -2l nước đun sôi, lắc hoặc khuấy đều cho cao chè vằng tan hết
    - Bạn uống dần trong ngày thay nước lọc
    - Với phụ nữ sau khi sinh nên uống khi nước còn ấm, do vậy sau khi pha lên bạn cho nước chè vào phích, uống dần trong ngày
     

Chia sẻ trang này