Chả là dạo gần đây con gái mình không thích ăn cơm sáng lắm. Thích ăn bánh mì buổi sáng hơn. Thế là mình mua bánh về cho con ăn sáng, nhưng bánh ngon mới thù thường mua và ăn trong ngày mới ngon. Mình đã nghĩ làm thế nào để con được ăn bánh ngon, an toàn, đủ chất và ăn tốt. Thế là lân la tìm cách. Cuối cùng mua đc chiếc máy nhỏ. Thật sự tiện dụng. Cho bột vào 3 phút sau có bánh nóng hổi cho con ăn. Mình thường làm bánh bột mì, bơ, sữa, trứng. Và hôm nay sẽ thêm thành phần bột rau nữa để có màu đẹp và con ăn thêm chút rau. Thực sự là thú vui. Giờ mình tính thỉnh thoảng làm bữa sáng cho cả nhà. Mỗi người 1-2 bánh, thêm đĩa salad, quả trứng, hoặc thịt bò nữa thì tuyệt. Đủ chất đảm bảo, bánh nóng ngon. Mình thích vị bánh bơ hơn cheese. Làm bánh chụp ảnh mà ko up được. Có bố mẹ nào có kinh nghiệm chia sẻ thêm nhé.
Đúng là mất nhiều tg thì ngại. Nhưng mình lại làm mất ít tg hơn nấu bữa sáng. Chỉ cần chuẩn bị bột mất khoảng 10 phút. Sau đó cho vào máy nướng mini cứ 3 đến 5 phút đc 1 bánh. Tuỳ theo độ xốp. Mình thích sen bánh đặc nên để 5 phút. Trong tg đó làm việc khác. Mà hoàn toàn ko phải lăn tăn gì. Vấn đề là ăn nóng hổi ngon lắm.